คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
ณเดชน์มันผิดที่มันฝันว่าอยากเป็นทหารอากาศ ทหารบก ฝันของมันอ่ะ เยอะแยะ เห็นว่าอยากเป็นเยอะแยะนะ และผิดที่มันเกิดมาเป็นหอบหืดเลยฉวดทำตามฝันมันไม่ได้ คนเรามันความฝันไม่แปลกหรือพวกคุณไม่มี แต่ในเมื่อมันเป็นไม่ได้และเค้าทำตามกฎหมายทุกอย่าง ยังจะไปว่าเค้าอีก แปลกคน ทีพวกคนที่ไปแล้วยัดเงินนี่ไม่ไปว่ามันบ้างล่ะ ออกข่าวกันโครมๆพวกไฮโซทั้งหลายแหล่น่ะ
สมาชิกหมายเลข 887588 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 851055 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1348737 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1312951 ถูกใจ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 14
ทู้เยอะเกิ๊น ณเดชน์ทำตามขั้นตอนครบถ้วน บางคนก็จ้องแขวะอย่างเดียว
ทำอย่างกับณเดชน์ทำผิดกฎระเบียบงั้นแหล่ะ การที่เขาไปตรวจร่างกายแล้ว
เอามายื่นจนไม่ผ่านเกณฑ์เพราะโรคประจำตัว ผิดเหรอ แล้วจำนวนคนที่ไปตรวจ
ร่างกายเพื่อนำไปยื่นเนี่ย มีหรือไม่มีโรคประจำตัวไม่รู้ ดูแย่ในสายตาพวกแฟนขับด้วยมะ
คงจะเป็นเฉพาะณเดชน์คนเดียวสิเนอะ

ทำอย่างกับณเดชน์ทำผิดกฎระเบียบงั้นแหล่ะ การที่เขาไปตรวจร่างกายแล้ว
เอามายื่นจนไม่ผ่านเกณฑ์เพราะโรคประจำตัว ผิดเหรอ แล้วจำนวนคนที่ไปตรวจ
ร่างกายเพื่อนำไปยื่นเนี่ย มีหรือไม่มีโรคประจำตัวไม่รู้ ดูแย่ในสายตาพวกแฟนขับด้วยมะ
คงจะเป็นเฉพาะณเดชน์คนเดียวสิเนอะ

kopclub ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 829681 ถูกใจ, แสงดั่งจันทรา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 704379 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 887588 ถูกใจ, หน้าตาแบบนี้เจ้าได้แต่ใดมา ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 851055 ถูกใจ, ดวก1 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1312951 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 828544 ถูกใจรวมถึงอีก 12 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 10
ที่ด่าน่ะแฟนคลับช่อง 7 เพียบ................
สมาชิกหมายเลข 4466356 สยอง, สมาชิกหมายเลข 2239399 ถูกใจ, กวิ้นกวิ้น ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 993628 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1011879 ถูกใจ, ดวก1 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1312951 ถูกใจ, illusionrain ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 775762 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 833466 ถูกใจรวมถึงอีก 5 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อะไรนักหนากับกระทู้ที่ตั้งแขวะ ณเดชเนี๊ยะ ถ้าณเดชไม่ได้เป็นทหารที่บ้านจะไม่มีข้าวกินกันหรอคะ
"ณเดชน์" ตั้งใจสมัครเป็นทหารแต่ไม่ผ่านเกณฑ์
บ้างก็ว่าทำไมพึ่งมรุ้ตัวว่าเป็นหรืออะไร
เอามาให้ดูกันนะคะ