เพ่''บ๊วย''ถังแตก!!ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดู..โถ''ตุ๊ก''ปลงไป เหนื่อยไป

เครดิต สยามดารา

ความสัมพันธ์ฉันท์สามี - ภรรยา ระหว่างหนุ่มมากความสามารถ"บ๊วย" เชษฐวุฒิ วัชรคุณและอดีตภรรยาสาว คุณแม่ใจแกร่ง " ตุ๊ก" ชนกวนันท์ รักชีพ จบแล้ว.... แต่ความรับผิดชอบในการดูแลลูกๆ และผ่อนบ้านของทั้งคู่ยังไม่จบ แถมยังเกิดปัญหาตามมา

ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ฝ่ายชายจะขายเรือนหอ  รวมถึงการไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูลูก(ที่ข่าวระบุจำนวน 8 หมื่นบาท) ให้อดีตภรรยา

เมื่อวานนี้ ( 3 เมษายน 2557 ) สื่อฯ ตามไปสืบเสาะเกาะติดคุณแม่ยังสวยในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติแห่งชาติครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
แต่ดาราสาวเบี้ยว (หรือเปล่า) ไม่มาร่วมงาน โดยแจ้งเหตุว่าลูกไม่สบาย

วันนี้ ( 4 เมษายน) ดาราสาวก็ออกอีเว้นท์เพื่อน้องหมาพร้อมอัพเดตอาการป่วยของลูกว่าติดเชื้อไวรัส ตนก็พยายามเช็ดตัวให้จนไข้ลงแล้ว  ตอนนี้รอดูอาการ 3 วัน

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าอดีตสามีไม่ส่งค่าเลี้ยงดูลูกนั้นคุณแม่คนเก่งเผยว่าเดือนที่แล้วยังส่งให้อยู่  ตนไม่ได้ตกใจเพราะมีการคุยกันมาก่อนหน้าแล้วอาจจะเป็นอย่างนั้น

" พี่บ๊วยเขาไม่ไหวจริงๆ อนาคตอาจจะไม่ได้ส่งให้เหมือนเดิม? เริ่มมาจากเรื่องบ้านก่อน ที่พี่บ๊วยจะขาย  เขาบอกว่าน่าจะขายได้ ตุ๊กเลยขอเอามารับผิดชอบเอง ดูแล้วน่าจะลำบากเรื่องค่าเลี้ยงดูของลูกๆด้วย เราจะมาผ่อนต่อเอง ไม่ขาย ... ยังไงพี่ยืนยันจะเอาไว้ให้ลูก คงต้องหางานเพิ่มขึ้น ไหวไม่ไหวยังไงค่อยมาดูกันทีละสเต็ป ตุ๊กคิดว่าไม่มีอะไรเหลือให้ลูก ก็น่าจะเหลือบ้านไว้ให้ลูกดีกว่ายังพอทำได้ มันยังเหลือไม่มาก (เหลือเท่าไร) มูลค่ารวม ประมาณ 20-30 เปอร์เซนต์อ่ะ คุยกับพี่บ๊วยล่าสุด เขาโอเคถ้าพี่ตุ๊กยังทำไหวแต่อาจจะลำบากจ่ายค่าเลี้ยงดู ค่าผ่อนบ้าน เมื่อก่อนพี่บ๊วยจ่าย ตอนนี้เราอยู่กัน 3 คนแม่ลูกก็ไม่เป็นอะไรอยู่แล้ว ค่าเลี้ยงดูเท่าเดิมไหม? เท่าเดิมทุกเดือน อาจจะช้าบ้าง (  น้อยใจไหมแบกภาระคนเดียว)  มันยังไม่ใช่อารมณ์นั้นคะ สำหรับตุ๊กคิดว่าจะทำไงให้งานเยอะขึ้น มั่นคงขึ้น ก็น่าเห็นใจเขาเหมือนกันนะตั้งแต่เกิดวิกฤตตัวเองก็งานน้อยลง หากเขาบอกลำบาก เขาก็น่าจะลำบากจริงๆ"ค่ะ

ร้อยไลค์ให้เธอนะ แม่พระ"ตุ๊ก" ที่ปลงไป เหนื่อยไป  

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักแสดง เชษฐวุฒิ วัชรคุณ (บ๊วย) ชนกวนันท์ รักชีพ (ตุ๊ก)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่