พี่อ๋อม อรรคพันธ์ พระเอกในดวงใจของเราเลยยยยยยย

ดาราทั้งหมดที่ติดตามผลงานมา พี่อ๋อมนี่แหละที่ดูดีมีพัฒนาการมากที่สุด มากบทบาท หลากมิติจริงๆค่ะ ลองคิดดูนะคะ ทั้งหล่อ ทั้งเท่ห์ ทั้งแสดงละครเก่งมาก แบบนี้จะไม่ให้ชมได้ไง ทั้งอุบัติเหตุรัก ชิงนาง และวันนี้ที่รอคอย ล่าสุด กระแสละครเรื่องเจ้าสาวสลาตันพุ่งกระฉูด ได้รับความนิยมจนเจ้าตัวปลื้มใจไม่น้อยพี่อ๋อมในเรื่องเจ้าสาวสลาตันเป็นผู้ชายสุขุมนุ่มลึกชื่อชานนท์ เข้าคู่กันได้ดีกับขวัญ อุษามณี ที่แสดงเป็นขวัญตา ผู้หญิงเปรี้ยวซ่า และแสดงเป็นเขมิกา ผู้หญิงห้าวแก่นน้องสาวของขวัญตา แหมมมมม เราเองก็ชอบผู้ชายสุขุมด้วยนะสิ โฮะๆๆ ผู้หญิงส่วนมากก็น่าจะชอบผู้ชายแบบนี้นะคะ และภาพนี้น่าจะบอกความรู้สึกของเจ้าของกระทู้มากที่สุดแต่ก็อย่างที่เราบอก พี่อ๋อมมีหลากมิติในเรื่องการแสดง ละครเรื่องต่อไปที่พี่อ๋อมจะเล่นและแน่นอนเราก็อยากติดตาม นั่นก็คือ........หัวใจเถื่อน

เรื่องนี้พี่อ๋อมพลิกบทบาทเป็นผู้ชายขาบู๊ ลุยแหลกในบทบาทนายหัวถิ่นแดนใต้ มาดเถื่อนสมชื่อละครจริงๆค่ะ ส่วนนางเอกก็คือ ขวัญ อุษามณีเช่นกันค่ะ และก็เปลี่ยนบทบาทเป็นผู้หญิงเรียบร้อยน่ารักเหมือนผ้าพับไว้ ยอมคนเขาไปหมดทุกอย่าง
ขอบอกว่างานนี้พลาดไม่ได้แล้วเจ้าค่าาาาา ไม่อยากจะอดใจรอแล้วจริงๆค่าา เมื่อไรจะออกมาให้ดูหนอ อยากจิ้นคู่นี้กันต่อจริงๆเบย
ขอขอบคุณภาพ และประวัติพี่อ๋อมจาก http://stars.ch7.com/profile/285/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่