“เฮียฮ้อ” ตั้งเป้าฟัน 1 ล้านเครื่องกล่อง “บอลโลก”

กระทู้สนทนา
 ของฟรีมีที่ไหน “เฮียฮ้อ” ตั้งเป้าขายกล่อง “บอลโลก” ล้านเครื่องทั้งที่เคยลั่นตอนขายกล่อง “ซันบ็อกซ์” ดูฟรี ย้อนรอยผู้บริหารอาร์เอสเคยวิพากษ์แกรมมี่ ทำอย่างนี้อย่าคิดว่าผู้บริโภคโง่กรณีถูกจวกยับช่วงถ่ายบอลยูโร 2 ปีที่แล้วแต่กลับมาทำเสียเอง แถมโหดยิ่งกว่า

ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทาง นางพรพรรณ เตชรุ่งชัยกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รวมถึงบิ๊กบอส อย่าง “เฮียฮ้อ” สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัทอาร์เอส ที่ได้เปิดตัวกล่องรับสัญญาณดาวเทียม “ซันบ็อกซ์ (SunBox)” ออกมาพร้อมกลยุทธ์ที่จะงัดดึงลูกค้าด้วยดารชูคอนเทนต์ฟุตบอลลาลีกา ทั้ง 3 ฤดูกาล และดูฟุตบอลโลกปี 2014 ได้ฟรีอีกโดยจะไม่มีการบล็อกสัญญาณแต่อย่างใด
       
       “เรื่องธุรกิจทีวีดาวเทียมอยู่ในช่วงของการเติบโตมาก มีการขยายตัวสูง อาร์เอสในฐานะเป็นผู้เล่นรายใหญ่ เรามีช่องแซตเทิลไลต์ทีวีหลายช่อง ทุกช่องค่อนข้างประสบความสำเร็จ เราเลยมีช่องใหม่ คือ อาร์เอสสปอร์ต ลาลีกา เป็นช่องฟุตบอลลีก ที่อาร์เอสได้ลิขสิทธิ์มา 3 ปี เป็นที่มาว่าเราพยายามจะทำกลยุทธ์ให้ผู้บริโภคเข้าถึงกล่อง หรือคอนเทนต์ของเราแบบไม่มีข้อจำกัด อาร์เอสเลยจับมือพันธมิตรทำกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมซันบ็อกซ์ กล่องนี้ดูลาลีกาสเปนได้ฟรี 1 ฤดูกาล และดูฟุตบอลโลกปี 2014 ได้ฟรีอีก จะไม่มีการบล็อกสัญญาณแน่นอน

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000036856
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่