ใครยังตามดู Star-Crossed และ Tomorrow People มั้ยเอ่ย??

กระทู้สนทนา
Tomorrow People เห็นว่าพึ่งจบไป แต่เราเลิกดูไปซักพักละ ตอนแรกที่ดูเพราะพี่ผมบลอนด์คนเดียว แบบว่าเท่ห์กว่าพระเอกอีก พระเอกแบบว่าจืดชืดมาก เสียงก็ไม่มีเสน่ห์ขาดลุคพระเอกสุดๆ

คือเราอยากรู้ว่าตอนหลังๆมันเริ่มสนุกหรือยัง แล้วควรจะกลับมาดูต่อให้จบซีซั่นมั้ย? แล้วเรื่องนี้จะมีโอกาสต่อซีซั่น 2 ป่าว เพราะเห็นยังไม่ประกาศเหมือนเรื่องอื่นซะที

เรื่อง Star Crossed ก็ด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องใหม่ที่ชอบสุดใน CW เลย ชะตาก็ยังลุ่มดอนๆไม่ต่างกะ TTP แต่อยากให้ต่อซีซั่น 2 มากอ่ะ TT

ล่าสุดถึงตอน 7 แล้ว เรารู้สึกว่าบทออกแนวเดียวกะ TVD เด๊ะๆมีปมเยอะ มีหักมุมพลิกไปมารัวๆ นางเอกก็หน้าเหมือนเอเลน่ามากต่างแค่แก่ไปนิดนึง มีรักสามเศร้ายังเดม่อน สเตฟาน เอเลน่าเป๊ะแบบรู้สึกว่าหลายอย่างก็ดูจงใจแบบ TVD มากกกก แอบคิดว่าคนเขียนบททีมเดียวกันแน่ๆ 555555

เรื่องนี้ถึงจะน้ำเน่าบ้างเหอะ แต่เราว่าก็มี story ที่ดีระดับนึง และต่อยอดไปได้พอสมควร ชอบประเด็นเสียดสีการเหยียดคนชายขอบในสังคมอเมริกัน บลาๆ


ตนที่ตามดูอยู่คิดว่าไงบ้างฮะ?

โปรโมตอนหน้าลูกสะใภ้แม่ผัว ละครไทยชัดๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ปล.สงสารพี่เกรย์สัน แอบไม่ไว้ใจนึกว่าพี่แอ๊บเป็นเหยี่ยวแดงมาซะนานเม่าโศก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่