ประสบการณ์ไปดูอีเวนท์อนิเม Date a Live II ถึงญี่ปุ่น

จขกท เพิ่งกลับจากไปดูอีเวนท์อนิเม Date A Live II มา ฟินตัวจะแตก เลยอยากมาเล่าให้ฟัง

อีเวนท์นี้จัดที่ คาโดกาว่า ซีเนม่า เปนการฉายล่วงหน้า ตอนที่ 2ー3 และ มีทอล์คโชว์ของทีมนักพากย์ กับมินิไลฟของวง SweetArms

เราโชคดีที่ช่วงนั้นไปเที่ยวญี่ปุ่นพอดี มารินะมาทั้งทีใครจะพลาด :3

เริ่มแรกจองตั๋วผ่านเวบ จองในมือถือ ตอนรถไฟฟ้าคนแน่น อืมเนตสามจีดีแทคนี่มันดีจิงๆ จองแย่งกะพวกคนญี่ปุ่นทันด้วย การจองเปนแบบสุ่มที่นั่ง ได้แถวที่สามจากข้างหลัง  

วันที่ 29 มีนา ระหว่างไปเดินเที่ยวก็แวะมาที่โรงหนังก่อนรอบนึง เพราะไม่อยากพลาดหลงทางระหว่างมาในวันรุ่งขึ้น และก้ได้ตั๋วมาเรียบร้อย

มาถึงโรงหนังหกโมงครึ่ง มานั่งรออีเวนท์เริ่ม นั่งรอตรงทางเข้าโรงหนังชั้นสี่ด้านทางหนีไฟ มีแต่ผู้ชายญี่ปุ่นมารอทั้งนั้น มีผู้หญิงไม่ค่อยเยอะ สักพักมีเจ้าหน้าที่มาเรียกให้เรียงแถวใหม่ จากเรียงหนึ่งเปนนั่งสองคน เลยต้องไปนั่งรวมกะคนญี่ปุ่น

พอทุ่มครึ่งตรงเวลาเจ้าหน้าที่ก้มาเรียกให้เข้าโรง มีโปสเตอร์กับแฮนด์บิลรูปนางเอกโทวกะให้

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

โรงภาพยนตร์ที่จัดอีเวนท์ ไม่ใหญ่เท่าไหร่ ทีมนักพากย์ที่มา มีโนบุนากะซัง มารินะ และวง SweeiArms แม้จะอยุ่หลังก้มองเห็นมารินะได้สบาย ตัวจริงโคตรน่ารักนะคะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ถ่ายมาได้แค่นี้นะคะ ระหว่างอีเวนท์เค้าไม่อนุญาตคะ

เหตุผลที่เค้าไม่ฉายตอนที่หนึ่งเพราะเปนตอนออริ เกี่ยวกะชีวิตประจำวันของนางเอกโทวกะกับโยชิโนะ

จะสปอยตอนที่สองกับตอนที่สามนะคะ จขกท ไม่ได้อ่านนิยายเวอชั่นญี่ปุ่น ฉะนั้นจึงเปนการฟังสดแบบรุ้เรื่องบ้างไม่รุ้เรื่องบ้างนะคะ

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

มินิไลฟของวง SweetArms เปนเพลงเปิดและปิดของภาคสองแบบครึ่งเพลง และ เพลง Date a Live  

ความรุ้สึกที่ได้ไปดูอีเวนท์นี้

มารินะน่ารักมากกกกก จะขอตามอวยเธอจนสุดขอบโลก

รอยยิ้มของโนบุนากะซังก้น่ารักนะคะ ชักหลงรักแล้วล่ะ

ตลกคนญี่ปุ่น พอโนบุนากะซังออกมา มีเล่นมุกชื่อโนบุนากะ ตามอนิเมที่กำลังฉายอยุ่ด้วย

จบการเล่าเพียงเท่านี้คะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่