แฟนไม่ค่อยมีอะไรด้วย ...เรื่องบนเตียงมันก็สำคัญนะ

คบกับแฟนมา 7 ปีแล้วค่ะ ยังไม่แต่งงานกัน ...
(เราสูง 156 หนัก 43 ข้างหน้าแบน แต่ข้างล่างนี่แฟนประทับใจ...)
     ช่วงแรกๆที่คบกันแฟนชอบมีอะไรด้วยกันบ่อยๆ เกือบทุกวันด้วยซ้ำ จนเรามองไปเลยว่าแฟนชอบการมี sex ก่อนหน้านี้ 2 ปีแฟนติดทหาร พอได้ลากลับบ้านก็มาจัดทุกครั้ง ออกจากทหารมา ก็เริ่มทำงาน กลางวันก็ทำทั้งวัน กลางคืนมีเป็น OT  

     ครึ่งปีให้หลังมานี้ แฟนเริ่มไม่จัดมาเรื่อยๆตามการเวลา เราไม่ได้ต้องการหรอกนะ ยังไงก็ได้... แต่ถ้ามันนานจนตอนนี้เดือนละครั้ง ... เราก็คิดสิ!! ผู้ ญ อ่ะถ้าฝ่ายชายไม่สม่ำเสมอแสดงว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้วแหล่ะ เราก็คุยกับแฟน ทำไมช่วงนี้ไม่มีอะไรกับเราเลย เค้าก็บอก "ทำงานเหนื่อย" พอเวลาเรานอนด้วยกัน แฟนก็ให้เกาหลังให้แล้วก็หลับผล็อยไปเลย ... เราก็แอบเช็คโทรศัพท์ .. เราก็เห็นประวัติการใช้เน็ต แฟนดูหนังโป๊!!

     เราก็ถามแฟนอีก ... "อ่าว ? ไหนว่าเหนื่อยไง แล้ว ว. ทำไม" แฟนก็บอก.. "เธอดันไม่มาอยู่ด้วยในวันที่เราต้องการนี่" ตกลงเราผิดอีก ><' เวลาเราอยู่บ้านกับแฟนหรืออยู่คนเดียวนี่ เราจะไม่ใส่เสื้อในไง มันอึดอัด อยากอยู่แบบสบายๆ แล้วพักหลังมันเริ่มบ่น "แบนจัง" เอ้า แล้วกัน เราก็บอกไป "คือ ถ้าไม่พอใจก็หาใหม่สิ ไม่ง้อหรอกนะ ถ้าคบกันแล้วรับกันไม่ได้ทีเรายังรับความเป็นตัวของคุณได้ทุกอย่าง" บางทีก็เราก็ทำพูดให้แฟนได้รู้สึกซะบ้าง "เล็กจัง" พูดไปงั้น ให้แฟนได้นึกถึงใจเค้าใจเรา ทั้งๆที่เรายังไงก็ได้เราพอใจหมด

     เราไม่ได้โทรมอะไรเลย แค่หน้าอกเล็กเท่านั้น เรื่องบนเตียงเหรอ ว่ามาสิ "รุกก็ได้รับก็ได้" อาบน้ำเสร็จเราก็แต่งหน้าแต่งตัว ไม่ได้ทำตัวโทรม เราจะใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ทำนองนี้ เราก็มาคิดเราใส่มิดชิดไปป่าว ... พอเราเริ่มใส่ขาสั้นเท่านั้นแหล่ะ "มุงไปเปลี่ยนเลยนะ" = =! เราก็บอกกลับไป "แล้วเห็นชอบมองขาอ่อนสาวๆมากนักไม่ใช่เหรอ เราก็อยากให้เธอมองเราแค่คนเดียว" แต่ก็ยอมเปลี่ยนแต่โดยดี
---- ถ้าแฟนไม่นอกใจก็ดีนะค่ะ เราก็ไม่วายจะคิดหรอก ห่างหายแบบนี้ เราไม่ได้อยากเอาเรื่องแบบนี้มาทะเลาะกับความรักหรอก แต่เราว่ามันก็สำคัญกับความรักที่มีให้กันอยู่นะสำคัญกับการเป็นผู้ ญ ถ้าแฟนไม่คิดจะมีอะไรด้วย เราก็เริ่มย้อนมองตัวเองว่าไม่ดีตรงไหน หน้าอกเล็ก จะให้ใหญ่มันไม่ได้ง่าย เข้าใจนะ ว่าคบกันนานมันก็ย่อมเบื่อ แต่ทำไมเราไม่เบื่อของแฟนล่ะ  เสียใจ -----

??? พวกคุณเป็นแบบนี้กันไหม โดนเฉพาะท่านผู้ชาย คุณเข้าใจในความคิดผู้ญไหม
??? แล้วคุณผู้ ญ ล่ะ คิดแบบเราไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่