อยากกรี๊ดดังๆให้กับ star-crossed มันสนุกเกินกว่าที่คาดไว้!

กระทู้สนทนา
จขกท. พึ่งดูจบครบ 5 ตอนเมื่อตะกี้นี่เอง สดๆร้อนๆ เริ่มดูวันนี้ จบวันนี้ รอตอนที่ 6 ให้ลง mthai อยู่ จุ๊บๆ

    ตอนแรกกะจะดูเอาขำๆ เพราะตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงพักใจจาก Doctor Who อยู่ แค่ดูจนจบ Pilot เท่านั้นแหละ แอบสกรีมเบาๆกับตัวเองเลยว่า แบบ กรี๊ดดด ชั้นจะต้องดูตอนต่อไปให้ได้! ร้องไห้ โอ้ยยยย โดมินจุน เอ้ยยย โรมันแบบดี แบบหล่อ เลอค่ามาก นางเอกก็สวยนะ หน้าแนวนิยมของ CW เค้าเลยละ เนื้อเรื่องก็ดีเลยนะ กลิ่นอายโรมิโอจูเลียตเวอร์ชั่นต่างด๊าว ต่างดาวมาเชียว ให้อารมณ์แบบ Twilight เวอร์ชั่นเอเลี่ยนที่ความเลี่ยนมันซอฟท์กว่า (คืออยากจะบอกว่าเอเทรี่ยนเจ็ดตน คนที่เด่นๆก็มี พระเอก น้องพระเอก เดรก แล้วก็ผู้หญิงผมยาวๆหน้าดุหน่อย ทำให้เรานึกถึงตระกูลคัลเลนได้ไม่ยากเลยนะ แบบว่า ฟีลมันคล้ายกันนิดหน่อย)  อ้อ.. แอบคล้ายเรื่อง District 9 บางส่วนด้วยนะ

   สรุปเราให้ผ่านนะ เป็นซีรี่ย์ที่สาวโสดดูแล้วเกิดอาการอินได้ไม่ยาก ที่สำคัญคือเพื่อนโรมัน เดรก พ่อหนุ่มล่ำบึ๊กคนนั้นก็ฮอตมาก ดูไปกรี๊ดไป นอกจากนี้ จขกท ชอบตรงที่ยังใส่เรื่องราวความขัดแย้งและก็มนุษยธรรมเพิ่มเข้ามาด้วย มันชวนให้มานั่งคิดจริงๆนะว่า ถ้าสมมติเราเป็นเอมเมอรี่ ( อย่าไปเรียกแบบเพื่อน จขกท เชียว นางเรียกว่าเอมเมอรัล = = นี่คำว่า "ไม่เคร่งเรื่องมารยาท" ลอยมาเลยละ)

สมมติว่าถ้าเราเป็นเอมเมอรี่ เราจะกล้ายืนขวางโลก ประกาศเจตนารมณ์อะไรแบบนั้นไหม (แต่สำหรับ จขกท นะ ถ้าได้เป็นเอมเมอรี่ซักหนึ่งวัน จขกท จะขอพุ่งเข้าใส่โรมันเป็นอันดับแรกเลย คนอะไร หล่อได้อีก ดูไปใจก็เต้นไป ตาสวยมว๊ากกกกกก!)  จริงๆเรื่องนี้พระรองนางก็หล่อนะ แต่ดูขัดแย้งในตัวเองมากไปหน่อย คือ จขกท ว่านางเป็นพวกดูยากนะ  ไม่ขอเชื่อใจว่าจะเป็นคนดีมีมนุษยธรรมแบบ 100% เต็ม 555555555555  จริงๆเริ่มไม่ชอบพระรองตอนโรมันนางใช้สายตาเศร้าสร้อยมองจากรถบัสแล้วเห็นอิตาพระรองนี่จูจุ๊บกับเอมเมอรัลนี่แหละ เลยกลายเป็นทีมโรมันเต็มตัวตั้งแต่ตอนนั้นเลย 555555555

   สุดท้ายนี้ พระเอกโรมันของ จขกท หล่อมากคะ คิดว่าชาตินี้คงจะไม่หลงเอเลี่ยนตัวไหนนอกจาก Time Lordที่มากะตู้โทรศัพท์ อย่าง Doctor อีกละ นี่มาเจอโรมัน เอเลี่ยนหลงโลกแบบนี้ ยอมเลยงะ ยอมมมม! ขอแอบปันใจให้เอเทรี่ยนบอยซัก 1/4 ขอเสี้ยวหัวใจละกันเน๊อะ  ที่เหลือยกให้ด๊อคเตอร์หมดเลย 5555555  ตอนนี้ก็ได้แค่นั่งรอวันจันทร์ รอคอยลอยคอสำหรับ EP 7  <3


Ps. นิดนึง หัวเราะ เอมเมอรัล หนูหน้าคล้ายๆเอเลน่า กิลเบิร์ตมากเลยลูก เป็นญาติอะไรกันรึเปล่า 5555555 สาวๆหน้าตาแนวนี้รู้สึกจะได้แฟนแนวเหนือธรรมชาติทุกคนเลยเนาะ เค้าเก๊าะอยากได้แฟนแนวเหนือธรรมชาติบ้างงะ 55555555

Ps.2 กำลังคิดอยู่ว่าทำไมพระเอกหน้าคุ้นๆ ที่แท้นางเล่นพวกหนังล้อเลียนเยอะนี่เอง จำได้จากดวงตาจริงๆนะเนี่ย คือตาสวยมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่