[CR] คิดถึงวิทยา The Teacher Diary (รีวิวนี้มีสปอยส์เล็กน้อยครับ)

คิดถึงวิทยา The Teacher Diary

หนังรักอารมณ์ Feel Good จากค่าย Feel Good อย่าง GTH ที่ได้ผู้กำกับอย่าง พี่ต้น นิธิวัฒน์ หรือผู้กำกับที่เคยสร้างชื่อเสียงมาแล้วจาก Season Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
เป็นหนังไทยเรื่องที่3ของปีที่ผมดู และไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย ผมชอบตัวละครแทบจะทุกตัวในเรื่องนี้เพราะมันดูมีสเนห์ในแต่ละตัวละคร เป็นหนัง โรแมนติคคอมมาดี้ อารมณ์ ดี ที่แทบจะใส่มุขมาค่อยๆหยอดทีละนิดทีละนิดเหมือนหนังฝรั่งให้ตลกดีไม่ฝืด และโปรดักชั่นค่อนข้างดีมาก และเป็นหนังโรแมนติคคอมมาดี้ที่ ทำให้ผมรักคุณครูขึ้นมาทันทีเลย5555 ในหนังเรื่องนี้ผมชอบหลายฉากมากและมีบางฉากทำผมเสียนํ้าตาได้หลายฉากเหมือนกัน อย่างเช่น
(สปอยนะจ๊ะ) [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ส่วนฉากที่ทำให้ผมคิดว่าเห้ยสวยวะวางเฟรมได้เจ๋งมาก [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ในเรื่องมีฉากหนึ่งที่ถ่ายเป็น longshot ด้วยและทำได้ค่อนข้างดีอีกเรื่องที่ผมชอบมากคือการตัดต่อที่ดูสมูทพอสมควรแต่ผมค่อนข้างรู้สึกว่าหลังๆตัดเรื่องค่อนข้างเร็วพอสมควร และ ผมค่อนข้างขัดใจกับตัวละครหนุ่ยไม่รู้ทำไม เหมือนเวียร์เล่นแข๊งๆยังไงบอกไม่ถูกแหะ แต่เอาเป็นว่าถือเป้นหนังที่ทุกท่านควรไปรับชมแน่นอนครับ เพราะมันครบรส มาก ทั้ง โรแมนติค ทั้งขำ ทั้งสยองสยิวกิ้ว555 และมีเรื่องเด็กๆที่คุณอาจจะอยากย้อนอดีตกลับไปหาคุณครูคนแรกของคุณเลยก็ว่าได้
เรื่องนี้ผมให้ 8/10 ครับ
ป.ล.1 กลับมาความฟิลกูดมันก็มีนะครับแต่ผมติดตาและสยองสัตว์เลื้อยคลานในเรื่องแหะ5555555555
ป.ล.2 ผกก. แอบเล่นมุขเอานักแสดงจากภาพยนต์เก่ามาใส่ในเรื่องนี้ด้วยนะครับแหม่
ป.ล.3 อันนี้ผมอยากรู้ครับว่าใครที่ไปดูมาแล้วแล้วเป็นแพทย์ครู2กระแทกแล้วความจริงมันบวมขนาดนั้นเลยหรอครับ
ป.ล.4 พลอยหน้าสดเกือบทั้งเรื่องครับ OMG มากๆ หลงรักเลยบ่องตง555
ชื่อสินค้า:   คิดถึงวิทยา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่