เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

[CR] Midori Sushi ซูชิอดทน ของดีราคาถูก

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว pantip.com เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสไปลองร้านซูชิร้านดังของโตเกียว Midori Sushi สาขา Ginza มา เลยเอามารีวิวฝากเพื่อนๆ กันครับ

ผมเป็นคนนึงที่ชอบกินซูชิมากๆ ไปโตเกียวมาก็หลายที อยากกินร้านนี้เพราะเคยได้ยินคนกล่าวถึงเยอะ แต่ก็ไม่เคยได้กินซะที ต้องไปกินร้านอื่นแทนตลอด เพราะจะไปกินกี่ทีก็เห็นคนญี่ปุ่นยืนต่อคิวยาวเหยียดตลอด เห็นแล้วก็ท้อ ขี้เกียจรอ ทำให้ไปกี่ทีก็ไม่ได้กินกับเขาสักที ครั้งนี้ผ่านไปแถว Ginza และพอมีเวลาเหลือ เลยลงทุนไปต่อคิวรอกับเขากลางอากาศหนาวเพื่อจะลองกินให้ได้ ผลปรากฎว่าอร่อย คุณภาพดีเกินราคามาก ให้ 5 ดาวเลย เมื่อเทียบราคาที่จ่ายกับคุณภาพอาหารที่ได้รับ ต้องลองจริงๆ ร้านนี้

การเดินทางไป Midori Sushi สาขา Ginza ก็ไม่ยาก ถ้าไปด้วยรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro ให้ลงสถานี Shimbashi ออกตรงทางออกที่ 5 มองไปข้างหน้าจะเห็นรางรถไฟ ก็เดินเลาะๆ ไปตามรางรถไฟนั่นแหละครับ แถวนั้นจะมีร้านอาหารอยู่ใต้ทางรถไฟติดกันเป็นแถว Midori Sushi ก็เป็นร้านนึงในนั้น
ชื่อสินค้า:   Midori Sushi, Ginza
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่