มีดาราผู้หญิงคนไหนบ้าง ที่ตอนแรกๆรู้สึกว่าไม่ค่อยสวยเข้าตา แต่ตอนหลังๆกลับเป็นสวยมากมายในสายตาของตัวเอง

ของเราคนแรก  คือเบลล่า  ราณี  เลยค่ะ

คือสมัยก่อนตอนที่เห็นเบลล่าใหม่ๆ  เราแอบคิดว่าน้องหน้าแก่เกินวัยไปนิดหนึ่งอ่ะค่ะ  ( ขอโทษนะคะแฟนคลับเบลล่า ) ทำให้เราไม่ค่อยได้ติดตามละครเธอสักเท่าไหร่ในช่วงแรกๆ  มาติดตามจริงๆก็คือเรื่องพรพรหมอลเวง   แต่ตอนนั้นก็ยังรู้สึกว่าหน้าของนางยังไม่สวยตรงสเป็คสักเท่าไหร่    มาเริ่มเข้าตาตอนคุณชายพุฒิภัทรนี่แหละค่ะ   นางสาวศรีสยาม  สวยหวานหยาดเยิ้มจริงๆ  

จนมาชอบมากๆ    ติดตามผลงานของน้องแบบจริงจัง   ก็ตอนลูกทาสนี่แหละค่ะ  นอกจากหน้าคุณน้ำทิพย์ที่สวยมาก   เราชอบหุ่นเบลล่ามาก  คือหุ่นเป็นผู้หญิงจริงๆ  ไม่ผอมบางเกินไป  มีน้ำมีนวลกำลังดี  ยิ่งใส่ชุดไทยนี่ยิ่งงามเลอค่ามากๆ  สวยคลาสสิก   อีกอย่างที่ชอบในตัวน้อง  คือการออกเสียงภาษาไทยน่ะค่ะ   อกกเสียงชัด เป๊ะ  ยิ่งเวลาเล่นละครพีเรียด  ใช้ศัพท์โบราณๆนี่ฟังแล้วรื่นหูมากค่ะ   (  การแสดงไม่พูดถึงนะคะ  เพราะเราชอบตั้งแต่สมัยคุณชายแล้ว  เล่นดีค่ะ  )  


ส่วนคนที่สอง  คือน้องมิ้นต์ ชาลิดาค่ะ    บอกตามตรง  ตอนแรกๆที่เห็นน้องเขาในดงผู้ดี  เราว่าเด็กคนนี้ไม่ค่อยสวย  ดูในละครแล้วรำคาญเสียงนางมาก    พอดงผู้ดีจบก็ไม่ได้ติดตามผลงานของน้องเขา  จนมาดูอีกทีก็ตอนหวานใจนายจอมหยิ่ง  ก็เห็นน้องน่ารักขึ้น  แต่ว่าตอนนั้นเราชอบแมทมากกว่า  ก็เลยไม่ได้สนใจติดตามอะไร  จนมาชอบน้องอีกครั้งตอนเห็นตอนเล่นเป็นเพียงขวัญ   ตอนนั้นรู้สึกเด็กคนนี้เล่นละครดีจัง   เพราะว่าเป็นนางเอกในจุฑาเทพคนเดียว  ที่เราเสียน้ำตาให้ในตอนนั้น    ทำให้เราย้อนหลังไปดูละครของน้องหลายเรื่องเลย   นอกจากพัฒนาการทางการแสดงแล้ว  ที่เห็นได้ชัดคือความสวยค่ะ    น้องสวยขึ้นมาก    หุ่นดีในแบบที่เราชอบด้วย  คือไม่ผอมมาก  มีน้ำมีนวล  (  แต่ของน้องมิ้นท์ดูเพรียวกว่าเบลล่านิดหนึ่ง  )   สรุปคือตอนนี้เราชอบน้องเบลล่ากับมิ้นท์มากๆ   คือรู้ตัวอีกที   นิตยสารที่เราเก็บไว้  เกิน 80% จะมีทั้งสองนางขึ้นปกทั้งนั้นน่ะค่ะ   ตอนนี้เลยกลายเป็นแฟนละคร + แฟนคลับของน้องทั้งสองคนไปโดยไม่รู้ตัว  






แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่