อยากทราบที่พักในบุโรพุทโธ ช่วยแนะนำด้วย

ขอคำแนะนำที่พักที่ค่อนข้างดี และราคาประหยัด(ยิ่งมากยิ่งดี)ในเขตบุโรพุทโธให้ด้วยค่ะ พอดีจะไปเที่ยวและอยากพักในบริเวณนั้น ที่อยู่ใกล้ๆ ลองหาข้อมูลจาก TA จะมีคอมเมนต์มากมาย มองไว้ที่ Pondok Tingal แต่อ่านจากคอมเมนต์แล้วบอกว่าไม่ค่อยโอเค(แต่ชอบที่ราคาถูก หุหุ) ส่วน Manohara hotel น่าสนใจ เห็นบอกว่า จองผ่านเอเย่นต์ จะราคาต่ำลงมา จากกว่า 6 แสนรูเปียห์ และเหลือราว 4 แสนรูเปียห์ แถมไม่ต้องเสียค่าเข้า ค่าชมโชว์ด้วย ชอบมากคือมี Sunrise Tour ไม่รู้เฉพาะแขกพิเศษหรือเปล่า เพราะจากข้อมูลเก่าๆระบุว่า ขึ้นชมหลัง 6 โมงเช้า งี้ก็อดชมพระอาทิตย์ขึ้นสิ และอ่านกระทู้พันทิปและข้อมูลเก่าๆก็พบว่าแนะนำ Lotus Guesthouse และ Pondok Tingal แล้วให้ซื้อ Sunrise Tour ของโรงแรม Manohara เพราะจะช่วยประหยัด แต่อยากทราบข้อมูลอัพเดทมากขึ้น มีใครพอจะแนะนำได้บ้าง

บรรดานักแบ็กแพ็คเที่ยวต่างประเทศ ที่เคยไปอินโดนีเซีย จะแนะนำรีสอร์ท โรงแรม เกสต์เฮ้าส์ราคาเบาๆดีๆให้ได้นะคะพาพันปั่นจักรยานพาพันขอบคุณ

ขอถามเพิ่มอีกอย่างค่ะ สนามบิน Soekarno Hatta International Airport นี่นอนได้ใช่ป่าว คือแบบว่า จะนอนที่สนามบินคืนนึง หึหึ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่