หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กันล้มแบบนี้ ติดตั้งอย่างไรครับ?(hayabusa)
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
แต่งรถ
รถhayabusaที่ติดตั้งกันล้มส่วนมากจะต้องเจาะแฟริ่งด้านข้าง พอดีว่าผมไปเห็นกันล้มรุ่นนี้มา(รูปภาพจากร้านk speed)แบบไม่ต้องเจาะแฟริ่ง อยากทราบว่ามีรถของท่านใดติดตั้งกันล้มลักษณะนี้บ้างครับ อยากทราบว่ามันติดตั้งอย่างไรครับ?เพราะดูๆจากรูปแล้ว เหมือนกับว่าคานมันจะสอดเข้าไปข้างใน ซึ่งผมก็มองดูๆรถของผมแล้วก็ไม่เห็นมีช่องว่างที่คานจะทะลุไปได้เลยครับ แล้วอีกอย่างถ้าคานสอดทะลุไปได้คานมันจะไปยึดติดกับอะไรครับ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
@@@ ถ้าเป็นบ้านเราคงโดนด่ายับ @@@
https://www.facebook.com/reel/1314872006958965?fs=e&fs=e แต่ผมชอบนะ เพราะเวลาเราล้มก็ไม่มีใครมาช่วย แถมเจ็บตัวอีก
สมาชิกหมายเลข 4473507
มีใครติดกันล้มแบบนี้บ้างไหมครับ?แล้วเขาติดตั้งกันยังไงครับ?
รูปภาพจากfbนะครับ ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วย กันล้มที่ติดตั้งกับรถhayabusaเกือบจะทุกคันจะติดตั้งอยู่สูงกว่านี้ แต่คันนี้ติดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำลงมา(ในวงสีแดง) อยากทราบว่ามีใครติดตั้งกันล้มที่ตำแหน่งนี้
1-sarn
10 ยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ รุ่นไหนดี น่าซื้อในปี 2025
พาส่องยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ยอดฮิตในไทย อัปเดตรุ่นใหม่ล่าสุดที่กำลังมาแรงในปี 2025 แบรนด์ไหนใช่สำหรับคุณ ตามเรามาเลยยี่ห้อรถมอเตอร์ไซค์ในไทยมีอะไรบ้าง รุ่นไหนใช้ดี อัปเดต 2568 1. ฮอนด้า (Honda)ยี่ห้อรถมอ
parn 256
CBR500R ติดกันล้มต้องเจาะแฟริ่งมั้ย
ถ้าต้องเจาะแฟริ่งต้องทำใจนะเพราะไม่อยากให้มันเป็นรูอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 5554885
รถล้มเองไม่ได้ใส่หมวกกันน็อค พรบ ขาด ใบขับขี่หมดอายุ
กรณีที่มีรถพุ่งออกมาจากซอยแต่เรามาทางเอกแล้วเราเบรกเพื่อไม่ให้รถชนรถคันนั้น แต่เราล้มเอง แต่ในเหตุการณ์นั้นเราไม่ได้ใส่หมวกกันน็อครถทะเบียนขาดใบขับขี่หมดอายุถ้าเราไปต่อแล้วเราสามารถแจ้งความได้ไหมคะ บ
สมาชิกหมายเลข 6010876
Wave 110i จอดล้มแล้วมีเสียง
ผมได้จอดรถล้ม ล้มไปประมาณ10วิ พอผมเอารถขึ้นมาสตาร์ท ได้เกิดมีเสียง แก๊กๆ ได้ประมาณ3-4วิ แล้วเสียงก็หายไป ผมอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรแล้วเป็นผลอะไรในระยะยาวไหม 😣
สมาชิกหมายเลข 8820415
มอไซค์เบรกเกือบชนท้ายเก๋งแล้วล้ม โดนรถบรรทุกทับหัว สิ้นชีวิตคาที่
เหตุการณ์วันที่ 22/07/68 ที่ ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ https://vimeo.com/1103705680
สมาชิกหมายเลข 8703218
เสื้อสูบ PCX ใส่กับ click 150 2018 ได้มั้ยครับ
พอดี click 150 เสีย ว่าจะทำใหม่ไปเลย สามารถใช้เสื้อกับลูกของ PCX ได้มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 3926406
เพื่อนบ้านเบิ้ลรถเสียงดัง
อู่ซ่อมมอเตอร์ไซค์รายนี้ย้ายเข้ามาใหม่ สร้างความรำคาญมาโดยเฉพาะบ้านผมที่โคตรใกล้บ้านหลังนี้ ผมนอนดูคลิป YouTube ไปทนฟังเสียงเบิ้ลไป ทนไม่ไหวเลยสาบแช่งให้ย้ายออกเร็วๆ แต่ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกรรม แถมวัยร
สมาชิกหมายเลข 7648234
ซื้อรถพีซีเอ็กซ์ 2025 และเกิดล้มเองชุดสีถลอกเป็นรอยนิดหน่อยสามารถเคลมเปลี่ยนชุดสีได้ไหม(ซื้อที่ตัวแทนของฮอนด้าโดยตรง)ภูเ
สามารถเคลมเปลี่ยนชุดสีต้องเสียตังค์ไหม
สมาชิกหมายเลข 7908658
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
แต่งรถ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กันล้มแบบนี้ ติดตั้งอย่างไรครับ?(hayabusa)