ความจริงปรากฎ Nokia X ไม่ได้มียอดจอง 1 ล้านเครื่อง



จากข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่า Nokia X มียอดจองมากกว่า 1 ล้านเครื่องในประเทศจีนภายใน 4 วัน ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวนี้จะเป็นเรื่องหลอกลวงซะแล้ว

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นจากการที่เว็บไซต์ RetailerJD.com ได้จัดกิจกรรมบางอย่างโดยมีปุ่มคำว่า “Pre-order” ให้กดเพื่อร่วมลุ้นโอกาสที่จะได้ Nokia X ไปครอบครองฟรีๆ  ซึ่งทางเว็บไม่ได้เรียกเก็บเงินจากผู้ร่วมเล่น จึงไม่สามารถถือได้ว่าการร่วมสนุกการเล่นเกมส์ครั้งนี้เป็นการวัดความต้องการใช้ Nokia X จริงๆ

แหม่ ! ต้องบอกว่าจะทำอะไรซักอย่างก็ดูมีอุปสรรคไปหมดนะครับ  ก็ต้องรอดูกันว่าศักยภาพของ Nokia X รวมถึง Nokia X+ และ Nokia XL นั้นจะสามารถทำเลขหลัก 1 ล้านขึ้นไปได้จริงๆหรือไม่  โดยที่กล่าวมาข้างต้นไม่ได้หมายความว่า เจ้าแอนดรอยด์เลือดผสมตัวนี้จะทำไม่ได้  ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกสิ่งครับ

ที่มา : http://bit.ly/OjQxlM

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่