10 อย่างรู้ไว้ก็ไม่เสียหาย (อ่านกันเล่นๆน่ะค่ะทุกคน)

10 อย่างรู้ไว้ก็ไม่เสียหาย อ่านกันเล่นๆแล้วลองเอาไปใช้กันดูน่ะค่ะทุกคน เท่

1.    หากคุณโดนจับตัวไป ถูกมัดแขนขาและปิดเทปไว้ที่ปากของคุณ ให้เลียเทปนั้นจนกว่าจะหลุด
2.    ถ้าอยากโหลดวิดิโอจากยูทูปให้พิมพ์ ss หลังจุดก่อนหน้าคำว่ายูทูป
3.    หากใส่ถุงชา(แห้ง) ไว้ในรองเท้าหรือกระเป๋าออกกำลังกายจะช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
4.    ถ้าจำชื่อของใครสักคนไม่ได้ ให้ถามเขาไปว่า ´´คุณชื่ออะไรน่ะ?´´ พอเขาตอบชื่อเล่นมาแล้วให้คุณว่า ´´ฉันหมายถึงชื่อจริงของคุณ´´ เพื่อไม่ให้เขาเสียความรู้สึกว่าคุณลืมชื่อเล่นเขา
5.    ใส่ซองจดหมายไว้ในตู้เย็น 1 ชม จะทำให้ปากซองเปิดได้เอง เพื่อว่าคุณจะลืมใส่เอกสารหรือเขียนอะไรลงไป
6.    ถ้า dvd หรือ cd ของคุณกระตุกเนืองจากมีรอยให้ลองใช้กล้วยถูลงไปบน cd หรือ dvd แล้วลองเล่นใหม่อีกครั้ง (อย่าลืมใช้ผ้าแห้งเช็ดกล้วยก่อนใส่เข้าเครื่องเล่นอีกครั้งน่ะค่ะ)
7.    ลบสีปากกาหมึกถาวรบนเสื้อหรือผิวโดยใช้เจลทำความสะอาดมือ (hand sanitizer) , บนพรมโดยใช้น้ำส้มสายชู , ตรงพนังโดยใช่ยาสีฟันหรือสเปรย์ผม และสุดท้ายบนไม้ด้วยใช้น้ำยาล้างเล็บ
8.    ถ้ามีอาการปวดหัวให้ลองผ่ามะนาวแล้วเอามาถูบริเวณหน้าผากดู มันสามารถช่วยลดอาการปวดลงได้
9.    ใส่ baking soda หนึ่งช้อนชาในหม้อตอนต้มไข่ช่วยให้ปลอกไข่ได้ง่ายขึ้น
10.    ถ้าทำต่างหู แหวน หรือน๊อตตกให้ปิดไฟแล้วใช่ไฟฉายหรือแฟลชกล้องโทรศัพท์ส่อง วิธีนี้จะช่วยทำให้หาเจอง่ายขึ้น


10 ข้อนี้เป็นส่วนหนึ่งที่เมลอ่านเจอเล่นๆ ในเว็บ pinterest น่ะค่ะ เมลแปลส่วนหนึ่งมาให้เพื่อนๆได้อ่านกันสนุกๆค่ะ
พาพันชอบ

*แท็กไว้หลายห้องน่ะค่ะเพราะเนื้อหามันกว้างไม่รู้จะเลือกแท็กห้องไหนดี ยิ้ม

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่