Banana Cup Cake - เค้กกล้วยหอม สูตรแม่หลิ่ม อร่อย นุ่ม กลมกล่อม ^^

กระทู้สนทนา
เปิดกระทู้แรกด้วยเบเกอรี่สูตรเด็ดของแม่หลิ่มคนดังค่ะ..
จดๆจ้องๆอ่านกระทู้ในห้องก้นครัวมานาน ได้โอกาสทดลองวิทยาศาสตร์ขนมหวาน
เอาล่ะว๊า.. เค้กกล้วยหอมนี่แหละ ง่ายดี เอาฝากเด็กรึผู้ใหญ่ก็ได้ ทานไม่อยาก ไม่อินเตอร์เกินไป 555+



จากสูตรของแม่หลิ่ม บิ๋มปรับสูตรนิดหน่อยกลายเป็นสูตรของบิ๋มเองด้วยการลดมัน (น้ำมัน) และลดหวาน (น้ำตาล)
นอกนั้นก็ใช้ตามสูตรเดิมของแม่หลิ่มเลยค่ะ สูตรนี้ >>>> http://www.maesalim.com/desserts/easy-time-banana-cup-cake


My First Banana Cup Cake ... ^^



ทดลองวิทยาศาตร์ครั้งแรก ทำสูตรเดียว ลองเอาไปให้พี่ๆน้องๆชิม ปรากกฎว่าได้รับคำชมล้นหลามค่าาาาา
และที่สำคัญคือ.. ไม่มีใครเชื่อว่าบิ๋มจะทำเค้กกินได้ !!!?!?!?!?!?!?!?!!? 5555+ ก็เลยลองใหม่อีกครั้ง คราวนี้แฟนเอาไปโฆษณา
ใครอยากชิมสั่งได้ ชิ้นละ 5.- บาท !!! เหอๆๆๆ


อย่างงี้พอจะขายได้มั๊ยคะ อิอิ










เอาจิงๆคือ ตอนนี้บิ๋มก็ทำขายนะ แต่ทำเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ และทำเท่าที่เวลาจะเอื้ออำนวย
พี่ๆที่ทำงานใครจะสั่งก็สั่งได้ ถ้าหากล้วยหอมได้บิ๋มก็จัดให้ค่ะ อยากถามเพื่อนๆว่า... บิ๋มขายชิ้นละ 5.- บาท
แพงไปป่ะคะ ????? ฟีดแบคที่ได้รับกลับมาทุกคนบอกว่าอร่อยมาก ไม่เหมือนที่ขายในร้านสะดวกซื้อรึห้างค้าส่งใหญ่ๆ
ถามแบบไม่ซีเรียสนะคะ เพราะบิ๋มก็ทำแบบไม่ซีเรียสเหมือนกัน เอาเวลาและความสบายใจของตัวเองเป็นหลักค่ะ คิคิ


ทดลองวิทยาศาสตร์ครั้งต่อไปจะเป็นเมนูไหน บิ๋มค่อยเอามาอวดเน๊อะ

เพี้ยนออกทริป
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่