เสธ.แดง มาเข้าทรง นายกปูตอน 3(รากเหง้าที่มากบฏเมือก กปปส.)

กระทู้สนทนา
หนามยอก เอาหนามบ่ง เอาหอกทมิฬ แทง ทมิฬ..!!
การมีอยู่ของม๊อป กปปส คืออุปสรรค ที่ทำให้ ท่านนายกฯ คุย กับ ตัวแทนของถ่าง ไม่รู้เรื่อง .. ท่านนายกฯจะไม่รับข้อเสนออะไรทั้งสิ้น ไม่ว่าดีกับตัวเองแค่ไหนก็ตาม ตราบใดที่ยังมีม๊อป กปปส.อยู่ ..

ถ่างจึงเร่งบีบท่านนายกฯเพิ่มอีกเพื่อตอบโต้ในสิ่งที่เค้าคิดว่านายกฯเรา จองหอง และยังหวังได้2เด้ง นั่นคือการสั่งให้อำมาตย์ไปขับดันผู้ตรวจการแผ่นดินฯ ให้เดินเกมส์ล้มเลือกตั้ง และยังเป็นการช่วยพรรคของตัวเองอีกทาง นั่นคือ พรรคแมงสาบ

แม้นถ่าง ลงมือขนาดนี้ แทบทุกรูปแบบแล้ว แต่ท่านนายกฯก็ยังเฉย และส่วนใหญ่ ท่านจะใช้วิธี ไปเหนือ ไปอิสาน นัยคือการเช็คพล ..เป็นการส่งสารทางการเมืองออกไปว่า.. กูไม่สน รบเป็นรบ.. สงครามกลางเมืองถ้าเกิด ก็พร้อมเสมอ .. เพราะท่านนายกฯเค้ารู้ว่า ถ่างกลัวมาก เรื่องสงครามกลางเมือง เพราะไม่ว่าชนะหรือแพ้ ติดลบทั้ง2ทาง
1.มือเปื้อนเลือด ตระกูลจะเสื่อมความนิยม
2. ถ้าแพ้อาจถูกล้มล้าง หรืออย่างปราณีสุดของประชาชนก็แค่ กลายเป็นญี่ปุ่น สวีเดน อังกฤษ ประมาณนั้น.. !!

ถ้าทุกอย่างที่ถ่างทำ ไม่เวิร์คทั้งหมด ท้ายที่สุดเหลือวิธีเดียวคือ ต้องเจรจา..
ท่านนายกฯก็ตอบไปล้วว่า ถ้าจะคุยกับกู ม๊อป กปปส.ต้องไม่มี.. กูถึงจะคุยด้วย
ถ้าเราสังเกตุดีๆ จะเห็นได้ว่า ผู้ให้การสนับสนุนม๊อป เริ่มถอนตัวแล้ว แกน*ที่สนับสนุนบนเวทีม๊อป*หลายคน
ก็เริ่มอ้างเหตุผลร้อยแปดพันเก้า เริ่มชิ่งหนี ทีละคนสองคน

วันนี้ นังทยา ก็ไปอีกหนึ่ง..ตามหลังนักวิชาการเน่าๆหลายคนที่เคยมาขึ้นเวทีไปติดๆ

ไอ้กบฏสุเทพเอ๋ย..ถ้าไม่หนี ก็ตายแน่นอน.. หมื่นกว่าล้านที่ซ่อนไว้ ก็จะไม่ได้ใช้นะ..
Cr.เด็ดดอกไม้ สะเทือนถึงดวงใจ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่