18+ ถ้าเพื่อนๆเจอสาวจีนขาวสวยหมวยน่ารักนั่งโป๊ที่สนามบินดอนเมือง จะทำอย่างไรดีครับ

เหตุเกิดวันพุธเมื่อวานที่ผ่านมา ผมเดินทางจากเชียงใหม่ไปสนามบินดอนเมือง แล้วไปธุระต่อที่ราชบุรี
ตอนค่ำๆ นั่งรถตู้จากราชบุรีกลับมาอนุเสาวรีย์ชัย และนั่งรถตู้มาลงดอนเมืองกลับมาถึงก็ดึกแล้วเลยตัดสินใจจะมานอนค้างคืนที่ดอนเมืองเพื่อกลับเชียงใหม่ไฟท์เช้า เพราะขี้เกียจหาโรงแรมนอนและประหยัดตังก์

เป็นครั้งแรกที่ได้ลองมานอนที่ดอนเมือง เห็นเขาเล่าว่านอนสะดวก คนนอนตรึม แอร์เงิน บรรยากาศดี มีทั้งฝรั่งไทยจีน
บริเวณที่เขานอนกันคือ อาคาร 2 ชั้น 3 ขาเข้า สะดวกเลยมาจับจองที่แถวนั้น มีคนมานอนกันเยอะพอสมควร จับจองที่กันตามใจชอบ
ทั้งหน้าร้านโครงการหลวงและหน้าห้องละหมาด ผมจึงได้มานอนหน้าเก้าอี้บริเวณห้องละหมาด  ใกล้ LCD TV

นอนไปสักพัก มีสาวจีนหน้าตาสวย แถมน่ารักและขาวมากๆหุ่นดีขายาวสวยใส่กระโปรงสีเขียวมาตั้งท่ามานอน เก้าอี้ข้างๆผม ผมก็แอบแลดู ว่าน่ารักดี คิดในใจว่าคนจีนนี่เก่งเนอะตัวคนเดียวก็มาเที่ยวต่างประเทศ
สักแปบสาวเจ้าก็ยกกระเป๋ามาวางใกล้ปลั๊กไฟที่ผนังใกล้เก้าอี้นอนเพื่อชาร์ตมือถือ เพราะตรงนั้นมีปลั๊กไฟอยู่ แล้วเธอก็ขึ้นนั่งควบบนกระเป๋าเพื่อนั่งเล่นตรงนั้น ปรากฏว่าอ่าซ่าเลยครับ ท่ามกลางมวลมหาประชาชนที่นั่งๆนอนๆอยู่บริเวณนั้น ไม่รู้เขาเห็นกันหรือเปล่า เพราะใกล้ๆก็มีผู้ชายคนจีน 2 คนอยู่ใกล้ๆ ไม่รู้ว่าเธอรู้ตัวมั้ย   เล่นทำเอาผมเขินแทนเลย ในฐานะเจ้าบ้านที่ดีตอนแรกตั้งใจว่าจะไปบอกแต่พูดจีนไม่ได้ ได้แต่หนีฮ่าว อังกฤษก็พูดไม่ถูก ไม่รู้ใช้ศัพท์ว่าอะไร

ภาพประกอบหลังจากสาวเจ้าเปลี่ยนท่านั่งแล้วครับ แอบถ่ายมาให้ดูหลังจากนั่งโป๊เป็นเวลากว่า 10 นาที

ถ้าเป็นเพื่อนๆจะทำอย่างไรครับ ???


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่