ญาณีถูกถอดพิธีกร VIP

"โพลีพลัส" แจง ปลด "ตุ๊ก ญาณี" เหตุขึ้นเวทีกปปส.ล้อเลียนนายกฯ

มีประเด็นอยู่ตลอดสำหรับนักแสดงที่พากันขึ้นเวทีกปปส. รายล่าสุด "ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์" ที่โดนเมาธ์และตั้งประเด็นแรงว่าโดนปลดฟ้าผ่าจากการเป็นพิธีกรรายการวี.ไอ.พี. ของทางค่ายโพลีพลัส ที่นำเสนอทางช่อง 9 เนื่องจากดั๊นไปสวมบทบาทล้อเลียนรักษาการณ์นายก "ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" บนเวทีกปปส.ชิดลม งานนี้บอกเลยว่าบรรดาสื่อมวลชนสายบันเทิงต่างพากันเช็คข่าวกันให้ควั่ก

ล่าสุดจึงมีรายงานข่าวออกมาจากทางฝั่งโพลีพลัสยืนยันว่าการเปลี่ยนตัวพิธีกรนั้น ได้มีการวางแผนและพูดคุยกันไว้นานมากแล้ว ก่อนจะยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับการขึ้นเวทีของตุ๊ก ญาณี แต่การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มีการเปลี่ยนตัวพิธีกรทั้งคู่ ทั้งตุ๊กและ "พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์" เป็น "หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา" และ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เนื่องจากรูปแบบรายการได้คงเดิมและนิ่งมานาน 8-9 ปีแล้ว

ด้านรายงานข่าวจากทางช่อง 9 ก็ยืนยันในแนวทางไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ว่า เรื่องการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนั้น ทางโพลีพลัสได้เข้ามาคุยไว้ตั้งนานแล้ว และไม่ใช่การเปลี่ยนโดยคำสั่งจากทางช่อง 9 แน่นอน ทั้งนี้เชื่อว่าประเด็นที่ถูกหยิบมาพูดคุยกันเกี่ยวกับตุ๊ก ญาณีนั้น จะเป็นเพียงกระแสที่ถูกจับโยงขึ้นมาเฉยๆ

ส่วนฟากของตุ๊ก ญาณี ตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถติดต่อได้

ที่มา : http://www.matichon.co.th/
(ไม่ขอแท็กการเมือง)

>> คุณคิดว่าประเด็นถอดพิธีกร เกี่ยวข้องกับประเด็นทางการเมืองหรือไม่ ?
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ญาณี จงวิสุทธิ์ (ตุ๊ก) รายการVIP รายการโทรทัศน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่