มีเรื่อง sex มาแชร์ เกือบไปแล้วอนาคตของฉัน

ผมไม่รู้ว่าทุกๆคนมี sex แบบ ไหนอย่างไร ป้องกันหรือไม่ ส่วนผมนั้นมี sex แบบ ไม่สอดใส่แค่ถูไถ แค่พยายามเข้าแต่ไม่เข้า ไม่รู้ว่าอสุจิออกมาด้วยรึเปล่า
ตอนนี้ผม อายุ 20 ปี เรียนอยู่ ปี 2 ชอบจิตตกกังวนคิดโคตรๆมาก อ่ะเริ่มเล่าเลยละกัน
วันที่ 4/01/57 ผมมี พสพ. กับแฟน ซึ่งก็อย่างที่ว่าก็แค่ถูไถแต่ก็ไม่รู้ว่ามันออกมาบ้างไหม ซึ่งแฟนผมก็มีประจำเดือนที่แล้ววันที่ 10/12/56 อันนี้ก็ไม่ได้คิด อะไรอยู่อะเนอะ
วันที่ 10/01/57 วันกำหนดที่ประจำเดือนมา เอาแล้วไงแฟนบอกว่าประจำเดือนยังไม่มา ผมก็เรื่องจิตตกละครับเอายังไงดี สุดท้ายก็ได้แค่รอ
วันที่ 15/01/57 แฟนผมก็ยังบอกว่าประจำเดือนไม่มา นี้กำลังเข้าสู่รอบ 35 วันแล้ว ผมก็เครียดมากจนตัดสินใจบอกแฟนไปว่าเดี่ยวไปซื้อเครื่องตรวจมาละกัน
ก็เลยตรวจตอนเวลา 19.30 น.โดยประมาณ ประจำเดือนมาเลย มา 5วันแล้ว เปิดในเว็บหาเขาก็บอกว่าถ้าท้องจริงตอนไหนก็เจอ เลยตรวจสะเลย ผลก็คือ C 1ขีด ไม่ท้องนั้นเอง หลังจากนั้น ประจำเดือนแฟนผมก็ออกมาประมาณเวลา 21.00 น. ผมก็โล่งอกไปเลยทีเดี่ยวสงสัยเป็นเพราะเครียดมากไปเลยมาช้า ซึ่งประจำเดือนก็มาประมาณ 4-5วัน วันแรกๆก็สีเข่มนิดๆคล่ายเลือดหมู วันที่ 2 ก็เริ่มปกติ แฟนบอกมานะ ระยะเวลาผ่านไป กับความสนุกสนานจน 1เดือน
วันที่ 15/02/57 แฟนผมบอกว่าประจำเดือนยังไม่มาเลย เอาล่ะๆผมจิตตกอีกแล้ว ก็ได้แค่รอต่อไป เพราะเดือนที่แล้วประจำเดือนเลื่อนมาเป็นรอบ 35 วัน
วันที่ 18/02/57 ประจำเดือนแฟนผมก็ยังไม่มาผมเลยจะไปซื้อเครื่องตรวจ ถึงกับทะเลาะกับแฟนเลยทีเดี่ยวเพราะแฟนไม่อยากตรวจ แฟนบอกให้ครบ 35 วันก่อนค่อยตรวจเลย ผมก็จิตตกต่อไปก็ได้แต่รอ
วันที่ 19/02/57 วันนี้ผมพรีเซ้นงาน ซึ่งไปแถบไม่เป็นเลยครับเครียดเกินพรีเซ้นก็ออกมาได้ไม่ดี จรพรีเสร็จ ผมก็โทรหาแฟนถามว่าประจำเดือนมายัง แฟนก็มาบอกแล้วก็โล่งใจเลยทีเดี่ยว ประจำเดือนมาประมาณ 2-3 วัน วันแรกๆเหมือนเดิมปกติ แต่พอวันที่ 2 แฟนบอกว่า ช่วงกลางคืนแฟนบอกว่ามันไม่ไหลออกมา วันที่ 22 กลางวันออกมานิดเดี่ยว ไกล้หมดละมั้ง
วันที่ 22/02/57 ผมไปท่องเว็บตามเว็บสุขภาพนี้แหละครับ เนื่องจากเป็นคนกังวนมาก ดั๊นไปเจอคำว่า เลือดล้างหน้าเด็ก เอาละไงกูเอ้ย โคตรเครียดเหมือนเดิม วันนั้นทั้งวันผมนั้งเครียด จนแถบจะร้องไห้ เพราะไม่รู้ว่าประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กกันแน่ เลือดหน้าหน้าเด็กเป็น เลือดที่สีเข้มๆ หรือ จางไปเลย จะมาน้อย กระปริดกระปลอย
วันที่ 23/02/57 เครียดมาก จนขอแฟนว่าตรวจให้หน่อยเถอะ ไม่ไหวจริงๆแล้วเครียดมาก ทั้งๆที่ ประจำเดือนพึ่งหมดได้ 2 วัน ก็เลย ตรวจ ผมก็คือ C 1ขีด ไม่ท้องนั้นแหละครับ อันนี้ตรวจตอนเช้าเลย ฉี่แรก รอบการตรวจก็ ประมาณ 5 week หลังจาก มี พสพ. กัน ผลก็ค่อนข้างแน่นอน เพราะไปโพสตามบอร์ดนู้นบอร์ดนี้ มีแต่คนบอกว่าไม่ท้องหรอก แต่ผมก็จิตตก ไม่เป็นอันอ่านหนังสือช่วงสอบสะด้วยแต่ก็ผ่านไปได้ครับ
วันที่ 4/03/57 วันนี้ผมได้ให้แฟนผมตรวจอีก 2 รอบ(มุงนี้โรคจิตเนาะ) ตรวจรอบแรกฉี่แรกตอนเช้าผมให้แฟนผมตรวจเองแต่แฟนผมตรวจไม่ค่อยเป็น(แบบจุ่ม) แฟนผมวางมันทิ้งไว้เกิน 15 วิ เพราะมัวแต่อ่านข้างกล่อง แถมอ่านไม่ละเอียดสะด้วย อ่านแทบบนสุด C กลางเป็น T ซึ่งผลตรวจออกมา คือ แทบ บน 1ขีด แฟนผมก็บอกว่า ที่ตรวจผิดพลาด(แต่อันที่จริงก็ไม่ท้องนั้นแหละครับ) ละอันนี้ก็ทิ้งทั้งขยะลงไปทั้งๆที่ผมไม่ได้ดู ผมก็เลยก็ไปซื้อที่ตรวจอันใหม่แบบจุ่มเหมือนเดิม ที่นี้ฉี่รอบ 2 ตอนเช้า เอามาตรวจเองสะเลย เพราะคิดว่า ผ่านมาก็เกือบ 8 week ละ ถ้ามันท้องจริง ยังไงมันก็เจอละว่ะ ผลก็คือ C 1 ขีดไม่ท้อง โล่งใจไปเลยทีเดี่ยว เพราะเวลาตั้งแต่ตอนมี พสพ. กันจนถึงวันนี้ ก็เกือบ 8 week แล้ว ผมที่ออกมา คือไม่ท้อง ทุกอันตั้งแต่ตรวจมา ก็เลยแน่ใจว่าแฟนผมไม่ท้องแน่นอน แต่ใช่ว่าอาการจิตตกผมจะหมดไป มันเหมือนความทรงจำอันเลวร้ายที่ลืมไม่ลง ผมเป็นคนที่กังวนกับเรื่องๆหนึ่งถ้าได้คิดขึ้นมา ค่อนค้างเรียกได้เลยว่า โรคจิต จนผมมานั่งพิมแชร์ประสบการตอนี้ก็ใช่ว่าจะหายกังวนสะเท่าไหร่ สิ่งที่ผมทำก็คือ หัดนั่งสมาธิเรื่อยๆใจจะได้สงบลงนี้แหละที่ผมเป็นอนาคตของผมเกือบไปสะแล้ว

ผมจึงอยากจะบอกเพื่อนๆพี่ๆทุกคนนะครับ ที่คิดจะมี พสพ. อย่าเลยครับ ขอไม่สุภาพนะครับ จะดีกว่า ไม่ไหวจริงๆก็ ป้องกัน แล้วจะมา เครียดแบบผมถ้ามันเกิดเรื่องขึ้นมา พ่อแม่จำลำบาก ละผมก็ไม่คิดจะทำอีกละครับ เครียดเกิ๊น ก็หมดแค่นี้ละครับ
ปล.แต่ว่า 8 week ที่ผมเล่ามาละตรวจ มา C 1 ขีดตลอด ไม่ท้องแน่นอนใช่อ่ะเปล่า
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่