ตามรอย FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้าน#สถานที่ถ่ายทำจริง#หวานละมุน อบอุ่นไอรัก ^_^#

สวัสดีค่ะผู้ร่วมอุดมการณ์ของเจ้าหญิงเตี้ยและเจ้าชายตีนไก่ทุกคน ฮิ้วววววว
    วันนี้อยากดับอุณหภูมิความร้อนของอากาศและองศาเดือดความซึนของเจ้าชายที่ทำกับหนูแอ้มด้ายยยลงคอ (กรุณาทำเสียงตาม) ขัดใจติ่งยิ่งนัก แทบอยากจะฉีดยานอนหลับใส่ถุงน้ำเกลือยายมินตราให้หลับไปซักวันสองวัน !
เข้าเรื่องๆเราดู Full house  ver. Thai  มาตั้งแต่ตอนแรกโดยที่ไม่รู้ว่ามันดังหรือไม่ดังยังไงเพราะเราดูในจาน PSI แค่วันเสาร์ ความฟินมันเลย ช้าไปนิดนึงเมื่อเทียบกับชาวบ้านเขา ประกอบกับตัวเราเองได้อ่านกระทู้แนะนำในพันทิปมันก็เลยเกิดอาการ ซึมซับความฟินไปเรื่อยๆจากที่รอดูวันเสาร์ก็กลายเป็นจะรอดูวันเสาร์ไม่ได้ซะและ  เลยต้องติดตามรายงานสดตลอดๆ 5555



เพื่อนชาวจีนที่คุยกันก็ส่งข้อความมาถามว่ารู้จักไหมๆ  เอิ่ม ภาษาอังกฤษเราพอสื่อสารได้แบบไม่อดตายในเมืองนอกแน่ๆ เพราะฉะนั้นเข้าใจนะจ๊ะ






จากที่ดูเฉยๆเราก็ไล่ดูฉากเบื้องหลังมั่ง ฉากหวานๆมั่ง ชุดมั่งอะไรมั่ง จนไปเจอที่อยู่สถานที่ถ่ายทำ ก็เกิดอาการ
    “เอ๊ะ! สถานที่ถ่ายทำ หมู่บ้านนี้มันอยู่แถวๆที่ทำงานตรูนี่หว่า”
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่