[CR] ครั้งที่ 2 กับล่องเรือ ดินเนอร์เจ้าพระยา ความประทับใจที่ยังเหมือนเดิม

รีวิวครั้งที่ 2 กับล่องเรือ ดินเนอร์เจ้าพระยา ครั้งที่ 2 เช่นกัน ครั้งนี้มีโอกาสได้พาเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง และยังเป็นพี่สาวใจดีที่รู้จักกันมานาน ไปล่องเรือ ดินเนอร์เจ้าพระยา  ครั้งแรกไปเรือเจ้าพระยา ครูซ แต่ครั้งนี้ลองเปลี่ยนเป็นลำอื่นดูบ้าง  แฮ่ะๆๆ ความจริงแล้วจะไปลำเดิมนั้นแหล่ะ แต่ว่าลำที่จะไปเรือเต็ม น้องๆ บริษัทที่รับจองก็เลยแนะนำเรือ WHITE ORCHID RIVER CRUISE ลำนี้ให้ ( เวปไซด์ที่จอง www.cruise-thailand.com ) บอกว่าลำนี้ก็บริการดี และอาหารก็อร่อยไม่แพ้กับเรือลำที่เคยไป ก็เลยตกลงเลือกลำนี้ ( ได้ส่วนลดในการซื้อบัตรดินเนอร์มาด้วย เพราะน้องๆ บอกว่าเราเป็นลูกค้าเก่า )

และเมื่อถึงวันที่จะต้องไปดินเนอร์ ก็นัดเจอกับรุ่นพี่ที่ท่าเรือริเวอร์ ซิตี้ ตรงสี่พระยา ที่เก่า เวลาเดิม แต่ต่างกันที่วันและคนที่ไปเท่านั้น เราไปถึงที่ท่าเรือก่อนเวลาเช็คอินน์ไม่นาน พอไปถึงที่ท่าเรือรู้สึกแปลกๆ ที่ทำไมคนดูน้อยๆ จังหรือว่าคนยังมาไม่ถึง ยกนาฬิกาขึ้นดูนี่ก็เกือบจะ 6 โมงครึ่งแล้วนะ มารู้อีกที่ก็คือ เค้าเปลี่ยนสถานที่เช็คอินน์นิดหน่อย จากเดิมอยู่ที่บริเวณตรงท่าเรือที่จะลงเรือเลย แต่ตอนนี้เค้าย้ายไปอยู่ที่บริเวณลานจอดรถ ชั้น 1 ดังนั้นคนที่นำรถมไปเอง และนำรถเข้าไปจอดบนลานจอดรถของ ริเวอร์ ซิตี้ ก็จะเห็นเคาเตอร์เช็คอินน์อยู่ทางซ้ายมือเลย ส่วนคนที่ไม่ได้นำรถไปเอง แล้วหลงมาที่ท่าเรือก็จะมีเจ้าหน้าที่พาไปยังที่เช็คอินน์

พอใกล้เวลาที่เรือจะออก เรือ WHITE ORCHID RIVER CRUISE ก็มาจอดเทียบท่าให้แขกลงเรือ ครั้งนี้เราได้ที่นั่งห้องแอร์ ติดริมกระจก วันนี้ชั้นดาดฟ้าของเรือมีคนเหมาทั้งชั้นจัดงานปาร์ตี้ แฟนซีหน้ากากกันด้วย สนุกสนานคึกคัก แต่งสวย แต่งหล่อ แบบจัดเต็มกันทุกคน  พอลงเรือ รู้ว่าได้นั่งโต๊ะไหนแล้ว ก็ไม่ได้สนใจกับอะไรรอบข้างอีกเหมือนเดิม สายตาจับจ้องไปที่ไลน์อาหาร เยอะแยะมากมายจนไม่รู้จะเลือกทานอะไรดี และก็ถ่ายรูปมาน้อยเหมือนเดิม ( ให้เหตุผลกับตัวเองว่า เพราะความประทับใจและภาพทุกภาพที่ผ่านสายตา จะอยู่ในความทรงจำ 555  )

และนี่คือความรู้สึกที่เพื่อนรุ่นพี่บอกกับเรา บอกผ่านตัวอักษร  ที่อ่านแล้วก็รู้สึกดีมากๆ   " ขอขอบใจน้องสาวใจดีที่พาพี่ไปเที่ยวในวันนี้ที่พาไปล่องเรือ ทั้งที่ไม่เคยว่าจะมีโอกาส ขอบใจจริงงงงงง "

เรือกำลังจะเทียบท่าแล้ว เห็นพนักงานยืนเรียงแถวอยู่บนเรือด้วย เดาว่าคงยืนต้อนรับลูกค้า


ลำนี้แหล่ะ ที่เราจะใช้เป็นเรือ ดินเนอร์สำหรับคืนนี้ ใหญ่มากๆ
ชื่อสินค้า:   ล่องเรือ ดินเนอร์เจ้าพระยา
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่