หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปัญหาเรื่องแบตเตอรรี่ของไอโฟน5
กระทู้คำถาม
โทรศัพท์มือถือ
iPhone 5
เหตุมีอยู่ว่า ผมซื้อไอโฟน5 32g มือสองมาประมานเดือนกว่าๆ (ซื้อต้นเดือนมากราคม 57) สังเกตมาว่าแบตเตอรรี่ของ ไอโฟนนั้นแบตลดไวมาก ตอนแรกคิดว่าเป็นที่ ios7 ตอนแบตเตอรี่เหลือ 30% แล้วผมเปิดโปรแกรมกล้องถ่ายรูปขึ้นมาแล้ว ไอโฟนก้ปิดเครื่องไปเองเลย อีกสาเหตุนึง ตอนที่เหลือ 30% แล้วไม่เล่นอะไรแบตจะอยู่ได้ประมาณ 15 นาที อาการแบบนี้แบตเสื่อมหรือเปล่าครับ ท่านที่รู้แนะนำที
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แบตเตอรรี่ไอโฟน 4S หมดเร็วไปรึป่าว
ถอดสายชาจ ตอน 6 โมงเช้าถึง 10 โมงแบตเตอรี่เหลือ 82% 4S ios7 ครับ
สมาชิกหมายเลข 1554308
ถ้าแอปเปิ้ลลดราคา ไอโฟน ลง 30% แลกกับ ลดการซัพพอร์ท คุณยังจะซื้ออยู่ไหม?
ปีที่ผ่านมาแอปเปิ้ลคงได้เรียนรู้แล้วว่า การออกนโยบาย ให้เครื่องอัพได้ยันลูกบวช (การทำให้เครื่องใช้ได้นานๆ แลกกับการจ่ายแพงทีเดียว) มันไม่เวิร์ค การรองรับให้ซัพพ
สมาชิกหมายเลข 5078700
แบตไอโฟน11ลดเหลือ99%ปกติไหม???
ใช้ไอโฟน11มา5เดือน เปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ลดเหลือ99% นี้ปกติไหม ไม่เคยชาจด้วยเล่นด้วยเลย และไม่เคยทำให้แบตลดต่ำกว่า30%????
สมาชิกหมายเลข 8118590
วิธีถนอมเเบตไอโฟน
จริงมั้ยคะเเบตเหลือประมาณ20-30%ให้ชาร์จเเบตชาร์จให้ถึงเเค่80%พอเพื่อที่จะถนอมเเบตเตอรี่ให้ใช้ได้นานๆ
สมาชิกหมายเลข 9211079
ปัญหาแบตเตอรรี่ ของไอโฟน6sใครพอรู้บ้าง
อยากถามเรื่องการใช้ไอโฟน6s สมมุติว่าก่อนชาร์ตแบตมีแบต20% พอชาร์ต ใช้เวลาชาร์ตนานหลายชั่วโมง พอเอาที่ชาร์ตแบตออกแบตก็ขึ้น 20%เหมือนเดิม แต่พอปิดเครื่องแล้วเปิดเค
สมาชิกหมายเลข 2519094
ช่วยคิดเปอร์เซ็นหน่อยครับ
ถ้า รถมีแบตเตอรรี่ 100 เปอร์เซ็น รถวิ่งไป 5กิโลเมตร แบตลดไป 2.63 เปอร์เซ็น รถวิ่งไป 10กิโลเมตร แบตลดไป 6.12 เปอร์เซ็น รถวิ่งไป 15กิโลเมตร แบตลดไป 8.81 เปอร์เซ็น
สมาชิกหมายเลข 7069290
iphone 5 แบตลดเร็วมาก
คือว่าผมเล่น iphone (ios 7.1.1) ของผมใช้งานอยู่ประมาณ 57 นาทีแบตผมลดไปประมาณ 30% แล้วครับ อยากถามว่าแบต"เสื่อมรึป่าว??"
สมาชิกหมายเลข 1422972
แบตเตอรรี่ชนิดลิเธียมซัลไฟล์
อยากรู้วิธีการทำแบตเตอรรี่ชนิดลิเธียมซัลเฟอร์ ตั้งแต่กระบวนการผลิต ไปจนถึงสังเคาระห์สาร สร้างเป็นรูปร่างแบตเตอรรี่ โดยจะใช้ซิลิกาจากข้าวโพด เป็นสารคาร์บอน และอย
สมาชิกหมายเลข 4089314
ห่วยแตก!! "ไอโพน5" แบตเตอรรี่มีปัญหา
อยู่ๆ วันนี้ 13/09/57 แบต ไอโพน 5 มีปัญหากับเราคือ หมดไวผิดปกติ จาก 100 เป็น 99 98 97 ...... ตามลำดับ ทุก 1 นาที (ขนาดตั้งไว้เฉยๆ) ไปติดต่อ กับศูนย์มา ได้รับการ
สมาชิกหมายเลข 1667380
ไอโฟน13เปอเซ็นแบตลดไม่หยุด
คือเราลองมาดูเปอเซ็นแบตตไอโฟนเราอะค่ะคือตอนวันพุธที่24 เหลือ92 วันนี้อังคารที่30เหลือ90 คือเราใช้ยังไม่ถึงปีเลยค่มลดเร็ววมากๆไม่มีการชาตไปเล่นไปเเบตเหลือ40ก็ชาต
สมาชิกหมายเลข 8710687
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โทรศัพท์มือถือ
iPhone 5
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปัญหาเรื่องแบตเตอรรี่ของไอโฟน5