หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR][SR] รายการ BIKECYCLE - Life in Japan ตอนที่ 5
กระทู้รีวิว
จักรยาน
ตอนนี้เราจะพาไปเที่ยวตลาดเช้าในเมืองทาคายาม่าและเช่ารถขับไปปั่นเที่ยวที่ชิราคาวาโกเมืองแห่งมรดกโลกนะครับ
ชื่อสินค้า:
Takayama part 1
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รายการ BIKECYCLE ทริป Life in Japan ตอนที่ 4
คลิปนี้เป็นวันแรกที่เราเดินทางไปถึงเมือง Takayama แล้วก็ได้เอาจักรยานออกไปปั่นสำรวจในเมืองกันนิดหน่อยครับ http://www.youtube.com/watch?v=h6h_hx-9Chs
KooK BIKECYCLE
AUTUMN IN JAPAN 19-27 Oct 2018 - 14.-ปั่นจักรยานเที่ยว Karuizawa(ุ1) - โบสถ์น้อยอนุสรณ์บาทหลวงชอว์(Shaw Memorial Chapel)
ต่อจากตอนที่ 13 AUTUMN IN JAPAN 19-27 Oct 2018 - 13.Kamikochi(ุ6) - บึงเมียวจิน (Myojin Pond) ถึง ท่ารถบัสฯ เช้าวันที่ 23.10.2018 วันที่ 5 ของการเดินทาง วันนี้เราออกจาก Shin-shimashima เดินท
AUN_SAP
ขอคำแนะนำเที่ยวญีปุ่น ทริปโอซาก้า-ทาคายาม่า-ชิวาคาราโกะค่ะ
ทริป 7 วัน 6 คืน ไปช่วงเดือน มค. ดูไฟที่ชิวาคาราโกตอนกลางคืน วันที่ 1จองตั๋วไปลงโอซาก้า ถึงประมาณ 22.40 น.ค่ะ หาที่พักแถวสนามบิน ัวันที่ 2 ไปทาคายาม่าและไปดูไฟที่ชิวาคาราโก พักที่ทาคายาม่า วันที่ 3-6
สมาชิกหมายเลข 1234526
Life in Japan May 26: ไปขึ้นเขาในโตเกียวกัน Takaosan
http://www.youtube.com/watch?v=H1KaHYzWuiE
Hawaiibeb
~HYBE~ 2025 Music Bank Global Festival in Japan
TXT Upside Down Kiss + Beautiful Strangers + Where do yo go + Can't Stop Yeonjun Coma + Talk to you ENHYPEN Blessed-cursed + Future Perfect + Outside + Shine On Me +Heilum TWS OVERDRIVE + Countdown
สมาชิกหมายเลข 4923221
ระบบกงสี ที่ทำให้จิตใจย่ำแย่ คนทำงานแต่ประจบไม่เป็น กลายเป็นผู้ร้าย คนประจบแต่พฤติกรรมแย่กลับเป็นที่รัก
สมาชิกหมายเลข 9219728
Life in Japan: มาเที่ยว Shibuya กัน เดินชมแบบคนญี่ปุ่นของแท้:)
http://www.youtube.com/watch?v=5SPDR515D1U&feature=youtu.be
Hawaiibeb
&TEAM สร้างประวัติศาสตร์เป็น J-pop วงแรกที่ขายอัลบั้มเดบิวต์ในเกาหลีทะลุ 1 ล้าน copies ในวันแรก จากผลงาน <Black to Life>
&TEAM วง J-pop จากค่าย YX LABELS (ในเครือ HYBE JAPAN) ได้เดบิวต์ในเกาหลีเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยมินิอัลบั้มแรก KR 1st Mini Album <Back to Life> และได้วางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทา
สมาชิกหมายเลข 8097501
*** Oak Explorer *** Rainy Season in Japan (Jun'14) ตอนที่ 2 - เดินป่าเส้นทางมรดกโลก Kumano Kodo (Wakayama, Japan)
สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกครั้งกับ "Oak Explorer พาเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเอง" ครั้งที่แล้วผมพาชมโรงแรม Nakanoshima จังหวัด Wakayama ตั้งแต่การเดินทางจากโอซาก้า ไปจนถึงแนะนำโรงแรมบนเ
Oak Explorer
Once in life time🟠🦅ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือมรดกโลกของหินชินชิอิวะ ประเทศญี่ปุ่น🇯🇵
ภาพที่เกิดขึ้นปีละครั้ง once in life time ดวงอาทิตย์ขึ้นเหนือมรดกโลกของหินชินชิอิวะ ภูเขาหินในจังหวัด มิเอะ ญี่ปุ่น ชื่อว่า Shishi-Iwa ซึ่งลักษณะคล้ายปากของนกอินทรี🟠🦅ซึ่งมีจะงอยปากงุ้มไว้คอยจับเหยื่อ
สมาชิกหมายเลข 3424307
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จักรยาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR][SR] รายการ BIKECYCLE - Life in Japan ตอนที่ 5
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว