หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ม็อบนกหวีดโดนระเบิด โดนยิงถล่ม ไม่ใช่เรื่องแปลก ก็กร่างไปซะทั่ว
กระทู้สนทนา
สภาผู้แทน
วุฒิสภา
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
หาเรื่องกันเอง กร่างไปทั่วกรุง
สร้างศัตรูไปทั่ว โดนเอาคืนก็ไม่แปลก
โจทย์เยอะก็แบบนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สหรัฐฯร้องขอเลบานอนให้คืนระเบิดนำวิถีที่มีความแม่นยำ GBU-39B ที่ไม่ทำงานลูกหนึ่งซึ่งถูกพบในแถบชานเมืองทางใต้ของกรุงเบรุต
สหรัฐฯร้องขอเลบานอนให้คืนระเบิดนำวิถีที่มีความแม่นยำ GBU-39B ที่ไม่ทำงานลูกหนึ่ง ซึ่งถูกพบในแถบชานเมืองทางใต้ของกรุงเบรุต ด้วยความหวั่นเกรงว่าเทคโนโลยีล้ำสมัยของอาวุธชนิดนี้จะตกไปอยู่ในมือของจีน รัสเซ
สมาชิกหมายเลข 2933266
ก็รู้ๆกันอยู่ ที่ม็อบนกหวีดเดินร่อนทั่วกรุง เพราะต้องการหาเรื่อง อยากมีเรื่องคือจุดประสงค์หลักของม็อบ
เรียกง่ายๆว่าม็อบต้องการให้เกิดความรุนแรง ถึงได้เดินร่อนไปทั่วกรุงเทพ
this is thailand
ม็อบนกหวีดกลายเป็นม็อบควันไฟ เดี๋ยวควันไฟก็เจือจาง
เมื่อม็อบนกหวีดเป่านกหวีดกันพร้อมพักต์ แล้วผู้นำม็อบก็คว้าระเบิดการเมืองเควี่ยงใส่สังคมประเทศไทย หวังล้มระบอบประชาธิปไตย คิดล้มล้างรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง ด้วยพ.ร.บ.นิรโทษกรรม รัฐบาล สภาผู้แทนราษฎร
สมาชิกหมายเลข 749162
ยกระดับจากสั่งให้ไปรายงานตัว เป็นขอเข้าพบ
ท่าทีกร่างลดระดับลงตามวันเวลาที่ผ่านไป จากที่เคยสั่งให้ ผบ.เหล่าทัพมารายงานตัว กลายเป็นขอเข้าพบ จากผยองพองขนกลับเป็นพินอบพิเทา จากเคยที่สั่งการ เปลี่ยนเป็นขอเข้าอธิบาย ไอ้เมือกเอ๋ย วันเวลาของใกล้จะหมด
นายภีม
มีดเอย ปืนเอย ระเบิดเอย ยาเสพติดเอย เต็มม็อบนกหวีด |||ม็อบนกหวีด สงบ สันติ อหิงสา มีทั้งอาวุธและยาเสพติด|||
สงบ สันติ อหิงสา มีทั้งอาวุธ และยาเสพติด
this is thailand
เลือกตั้งไป เพื่อไทยก็กลับมาเป็นรัฐบาลอีก ดังนั้นจึงต้องปฎิรูป
เลือกตั้งไป เพื่อไทยก็กลับมาเป็นรัฐบาลอีก ดังนั้นจึงต้องปฎิรูป เป็นโจทย์ของม็อบนกหวีด คำตอบก็คือ ปฎิรูป เพื่อให้ประชาธิปัตย์ได้เป็นรัฐบาล ใช่ไหม???
คนหัวหงอก
รายได้หลักจากม็อบนกหวีดตอนนี้ มาจากไอ้โล้นอิสระ ที่ตะเวนตบทรัพย์ไปทั่วกรุง
เงินที่มาจุนเจือม็อบนกหวีดตอนนี้ ก็มาจากไอ้โล้นอิสระเป็นหลัก เจ้ามือหวยก็โดนไปงวดที่แล้วเต็มๆ ตอนนี้เลยไม่มีเงินส่งให้ม็อบนกหวีด ตอนนี้ม็อบนกหวีดก็เลยต้องอาศัยไอ้โล้นอิสระ ในการหารายได้จุนเจือม็อบเป็น
สมาชิกหมายเลข 1298778
หากตอนจบ WW2 เราปล่อยจอมพลแปลกให้ถูกตัดสินโทษ จะมีผลเสียอะไรต่อบ้านเมืองครับ?
พวกปรีดีและคณะราษฎร์สายกฎหมายถึงพยายาม ช่วยคดีอย่างเต็มที่ ไม่ยอมให้จอมพลแปลกถูกตัดสินลงโทษเป็นอาชญากรสงคราม ทั้งที่ก่อนหน้านั้น จอมพลแปลกกับสายพลเรือนอย่างปรีดีมีเรื่องขัดแย้งแทบจะฆ่ากันตาย ช่วงเป็น
สมาชิกหมายเลข 3682137
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สภาผู้แทน
วุฒิสภา
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ม็อบนกหวีดโดนระเบิด โดนยิงถล่ม ไม่ใช่เรื่องแปลก ก็กร่างไปซะทั่ว
สร้างศัตรูไปทั่ว โดนเอาคืนก็ไม่แปลก
โจทย์เยอะก็แบบนี้