ว่าด้วยนินจาอัจฉริยะในเรื่องนารูโตะ มินาโตะ อิทาจิ และคาคาชิ

กระทู้คำถาม
คือหลังจากที่ปมตัวละครค่อยๆ คลายออกมาจากฉากย้อนอดีตและปัจจุบัน ผมรู้สึกว่าตัวละครสามตัวนี้ค่อนข้างจะอัจฉริยะหรือเก่งมาตั้งแต่เด็กๆ
1. มินาโตะ ตอนเด็กๆ ดูจะเป็นเด็กธรรมดาที่ไม่มีอะไรเด่นเลย ไม่ได้เป็นขีดจำกัดทางสายเลือด พอโตมากลับเก่งแบบไม่ธรรมดา คิดค้นกระสุนวงจักรและวิชาวาร์ปข้ามมิติได้ ทั้งๆ ที่วิชาน่าจะกินจักระมาก แต่กลับไม่เป็นอะไรเลย ความคิดความอ่านก็ฉลาด เป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวที่โปรไฟล์เพอร์เฟคมาก
ถ้าต้องปะทะกับคาบูโตะในโหมดเซียน คิดว่าจะชนะไหมครับ (ส่วนตัวผมว่าชนะ แต่น่าจะเหนื่อยหน่อย)

2. อิทาจิ อันนี้เป็นตัวละครที่เพอร์เฟคมากตั้งแต่เด็ก จากฉากย้อนอดีต ที่รับรู้จักระของเก้าหางตั้งแต่เด็ก ตอนอุ้มซาสึเกะ , ใช้คาถาแยกร่างได้ตอนเล่นซ่อนหากับน้องทั้งที่อายุ 5 ขวบ, ตอนซ้อมวิชาตอนเด็กแล้วโอโรจิมารุแอบดูและจะเข้าไปช่วย, มีความคิดแบบโฮคาเงะตั้งแต่เด็ก พอโตมาก็เก่งขั้นเทพอย่างที่เราเห็นกัน ยิ่งตอนปะทะกับคาบูโตะ ยิ่งรู้เลยว่าพี่แกขึ้นหิ้งจริง

3. คาคาชิ นี้ก็อัจฉริยะตั้งแต่เด็ก เก่งที่สุดในรุ่น เป็นโจนินไวมาก ไหวพริบเยี่ยม ออกแนวโหดด้วยซ้ำ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้การคิดค้นวิชาพันปักษาและตัดสายฟ้า แต่พอโตมา ทำไมกลายเป็นว่ามีวิชาเท่าเดิม ไม่เหมือนมินาโตะ (คือถ้าดูตอนเด็กที่อายุเท่ากันนี้ผมว่าคาคาชิเก่งกว่ามินาโตะด้วยซ้ำ) บางครั้งแอบคิดว่าอาจารย์ทำร้ายคาคาชิอย่างที่หลายคนบอกไว้ในกระทู้อื่นๆ
ถ้าจะต้องปะทะกับคาบูโตะในโหมดเซียน คิดว่าจะชนะไหมครับ

   คืออยากรู้ว่าเพื่อนๆ คิดว่าตัวละคร 3 ตัวนี้ เหมือนหรือต่างกันยังไง มาแชร์กันนะครับ สำหรับคอการ์ตูนเรื่องนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่