ขอคำแนะนำเรื่องที่พักรายเดือน แถวๆแม่ริม เชียงใหม่ค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เนื่องจาก เรามีกำหนดไปทำ lab ที่สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ตอนเดือนเมษายน เป็นเวลา 1 เดือน ไปคนเดียว และจะเอารถส่วนตัวไปใช้ค่ะ แต่พยายามหาที่พักรายเดือน ที่อยู่ใกล้ๆกับสวนพฤกษ์แล้ว หาไม่ได้เลยค่ะ (ไม่รู้เป็นเพราะเราเรื่องมากเลือกมากไปรึเปล่าค่ะ แหะๆ)

1. ที่พักแนวโรงแรม คอนโด เซอร์วิสอพาทเม้น บนถนนเส้นแม่ริม-สะเมิง (1096) หรือ ถนนโชตนา (107) อยากได้แบบไม่ไกลจากสวนพฤกษ์มากนักค่ะ เพราะขับรถไม่ค่อยเก่ง ขับลงเขามาตอนเย็นๆค่ำๆ กลัวค่ะ
2. ที่พักดีหน่อย มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น มีความปลอดภัยพอสมควร เพราะอยู่คนเดียวค่ะ
3. ขอไม่เอาบ้านเช่า เพราะกลัวทั้งคน กลัวทั้งผีค่ะ
4. มีคนบอกว่ามีคอนโดเยอะแยะ แต่เป็นในตัวเมืองเชียงใหม่ เราว่ามันไกลและวุ่นวายไปนิดสำหรับเราค่ะ อย่างน้อยๆ อยู่รอบนอกเมืองก็ยังดี (อยู่กรุงเทพวุ่นวายเกินพอแล้วค่ะ)
5. งบประมาณไม่เกินเดือนละ 15,000 บาทค่ะ

เคยลองโทรไปถามที่ "ดูสายธารารีสอร์ท" แล้ว แต่เค้าไม่มีแบบรายเดือนค่ะ เสียดายเพราะใกล้มาก และดูดีมาก
ที่ "แม่ริมเวลพาร์ค" มีรายเดือน ดูดีน่าอยู่ คิดเดือนละ 10,000 บาท แต่เต็มแล้ว
ที่ "ภูมิรีสอร์ท" ยังไม่ได้โทรถามว่ามีรายเดือนไหม
ที่ "โบตานิครีสอร์ท" กับ "แม่ริมอินดี้เฮ้า" โทรไปแล้ว เค้าบอกจะถามผู้จัดการให้ว่าจะคิดราคายังไง แล้วจะโทรกลับมาแจ้ง แต่เงียบไปเลยค่ะ

อยากขอคำแนะนำจากผู้รู้หรือคนในพื้นที่ด้วยค่ะ

ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่