อยากปรึกษาเรื่องความรักหน่อยคะ

กระทู้สนทนา
สวัสดีคะเพื่อนๆ ก่อนอื่นขอเรียกตัวเองว่า'เรา'นะคะ นี่เป็นครั้งแรกที่เข้ามาตั้งกระทู้ในสยามสแควร์ คือเราแอบชอบผู้ชายคนหนึ่งเขาเป็น เพื่อนเรา ตามจริงก็ไม่คิดว่าตัวเองจะชอบเขานะคะ

แต่ก็ไม่กล้าบอกเพราะแม่บอกว่าห้ามมีแฟน วันหนึ่งเหมือความลับจะรั่วเพราะ เหมือนเขาจะรู้ว่าเราชอบ วันหนึ่งเราได้ย้ายที่ไปนั่งข้างหลังของเขา กับเพื่อนผู้หญิงคนนึง เขาก็คุยกันผิดปกติ

แบบว่าคุยกันมากๆ อะคะ เราก็พยายามไม่ยุ่งกับเขา แต่เขาก็ชอบมาถามงานแกล้งให้เราพูด แกล้งเรา ล้อกันบ้าง พอเราไปนั่งที่เขาก็คุยกับเพื่อนๆข้างๆเรา บ้างครั้งเราเคยเห็นเขาจับมือ

กับเพื่อนข้างๆเราด้วย พอเห็นอย่างนั่นเราพยายามไม่ยุ่ง คิดว่าเขานิสัยไม่ดี คิดว่าอย่ามีแฟนมันไม่ดี คิดว่าไอ้พวกผู้ชายเป็นอย่างนี้กันทุกคน คราวนี้เวลาเขาคุยกับเพื่อนเราก็ไม่สนใจ

เราได้ย้ายที่ไปนั่งข้างหน้าเขา มันก็มาคุยกับเพื่อนข้างหน้า เรางงกับเขามากเลย  อยากให้เพื่อนๆช่วยคิดว่าเราควรจะทำยังไง ว่าควรจะตัดใจดีมั้ย

ปล.ม.2เราต้องย้ายไปเรียนที่อื่น

ปปล. ถ้าผช.คนไหนที่หลงเข้ามาอ่าน ช่วยบอกด้วยนะคะว่า อาการแบบนี้หมายความว่ายังไง และก็ขอโทษด้วย ที่อาจจะพูดเสียดสีผช.ไปในทางที่ไม่ดี><
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่