หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะกู้ iphoto ในimac ที่เผลอลบไป โดยใช้โปรแกรม data recue3 แต่โปรแกรมหา HD ในเครื่องไม่เจอ ต้องทำยังไงคะ
กระทู้คำถาม
Mac
ความซน ยังไม่หยุดนิ่ง เมื่อแก้ตรงโน้นได้ แก้ตรงนี้ได้ ก็มาเพิ่มจุดเสียอีก คราวนี้หนักกว่าเก่าเลย ซวยบรม export iphoto Library โดยไม่ยอม back up และ ก็ดันลากลงถังขยะ แล้วก็ empty มันซะด้วย 555555 คราวนี้หายเกลี้ยง ก็เลยใช้โปรแกรม DATA recue3 แต่ทำไมมันหา HD ไม่เจอ ใครรู้วานบอกโหน่ยยยยยยยยยย พลีสสสสสสสสสสส อย่าถามว่าทำไมไม่ใช้ Time machine เพราะไม่ได้เปิด ฮ่วยยยยยยยย ใครช่วยเค้าขอให้ร่ำ ขอให้รวย ขอให้มีคนรักคนหลง 555555 สิ่งที่โปรแกรมหาเจอคือ HD จากภายนอกเท่านั้น ถ้าจะให้มันหาตัวเดียวกันเองเห็น ทำไงอ่ะ ไปถามที่ iStudio พนง.บอกว่า ต้องใช้เครื่องอื่นมาทำแทน แต่ที่บ้านมีเครื่องเดียว ต้องไปร้านอย่างเดียวหรอคะ พอดีเพิ่งย้ายมาอยู่เชียงใหม่ค่ะ ไม่ทราบมีร้านแนะนำหรือ บอกวิธีการทำให้โปรแกรมหาเจอหน่อยได้ป่าวคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เผลอลบ คลังiphoto แล้วรูปในiphotoหายหมดเลย
คือหนูเผลอลบคลัง iphoto ที่อยู่ใน โฟลเดอร์photo คะ แล้วรูปในiphotoหายหมดเลย รูปทุกรูปก็สำคัญมากค่ะ มีวิธีกู้คืนมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1618211
กู้ไฟล์ภาพจากโทรศัพท์คืนยังไงคะ [โซนี่]
พอดีเข้า File Commander แล้วเผลอลบทุกสิ่งทุกอย่าง (มือซนน่าตี T_T) รูปหายเกลี้ยงแล้วเห็นในแอพนี้บอกซื้อบริการแล้วจะกู้ไฟล์รูปเก่าคืนได้ ปรากฎว่าซื้อแล้วก็กู้คืนไม่ได้ เอาโทรศัพท์ไปต่อกับโน้ตบุ๊คก็ชื้น
สมาชิกหมายเลข 1743095
Mac book air โปรแกรม iphoto library เปิดภาพไม่ได้
ไอค์
ช่วยทีค่ะเผลอลบ folder งานที่ทำมาทั้งเทอมใน mac. กู้คืนยังไงคะ--เครียดดดดดดด
คือเราพึ่งลบfolder. ที่มีรูปภาพ+ file psd เป็นหลักไปเมื่อบ่ายนี้อะค่ะ ตอนนี้ลองดูในinternet แล้วและลองใช้โปรแกรม. Stellar Phoenix Mac Data recovery. อยู่ แต่พอลองกดquick recovery มันไม่ขึ้นfile ใน t
สมาชิกหมายเลข 1404071
กู้คืนไฟล์รูปภาพ
กู้คืนไฟล์รูปภาพที่เผลอลบ แต่มันลบถาวรไปเลยค่ะพยายามกู้คืนทุกวิธีไม่สามารถทำวิธีไหนได้เลย ทั้งใน Google Photos Google drive ไม่ได้เลยค่ะ เข้าไปในระบบ คลาวด์ เขาบอกว่าหยุดการใช้งานไปแล้ว ใครพอมีวิธีได้
สมาชิกหมายเลข 8963389
ช้วยทีครับ เผลอไปลบโปรแกรม bootcamp ใน utililty ออกไป แล้ว และก็ลบในถังขยะแล้วด้วยครับ
จะหา โปรแกรม Bootcamp จะติดตั้ง หาใน google ไม่เจอสักทีครับ ใครมีโปรแกรม bootcamp ช่วยทีครับ Imac 2011 OS 10.9.5
roncobain
เผลอลบปุ่มในcannon eos m10
เผลอกดลบตัวเชื่อมมือถือค่ะ กู้ยังไงคะ กังวลมากๆเผลอไปกดลบ ของเพื่อนด้วย😭😭😭
สมาชิกหมายเลข 7451347
ใช้ SSD แล้ว กู้ไฟล์ภาพ-วิดีโอ ไม่ได้
เดิมทีใช้ HD ธรรมดา สามารถกู้ไฟล์ที่ลบถาวรไปแล้วได้ ตั้งแต่หันมาใช้ SSD ลงวินโดส์ ปรากฎว่า เมื่อเผลอลบไฟล์แล้ว ไม่สามารถกู้ไฟล์กลับคืนได้เลย ทั้ง ในถังขยะ หรือ HD ลูกที่เก็บไฟล์ ใครมีเทคนิคหรือโ
สมาชิกหมายเลข 4680214
ขอทราบเวปลิงค์เพื่อ download โปรแกรมกู้คืนไฟล์ ที่เป็นแบบ Free ware ด้วยครับ
เผลอลบไฟล์ในการ์ด จะกู้คืนไฟล์ แต่คอมที่ใช้อยู่ไม่มีโปรแกรมกู้คืน ลอง search พวกไฟล์ data recovery จะหามาลง ก็ไม่เจอที่ลงแล้วใช้ได้เลย จะโหลด Easy recovery ก็มีหน้าต่าง NOD32 โผล่ขึ้นมา เหมือนว่าไม่ย
นั่งหน้าจอ
เหมือนจะเผลอดาวน์โหลดไวรัสเข้ามาในเครื่อง ต้องลบออกยังไงคะ
คือมันมีช่วงนึงที่เราตัดวิดีโอใน premier pro แต่พอ export ออกมามันดูวิดีโอไม่ได้ค่ะ เหมือนเครื่องเรามันเปิดวิดีโอไม่ได้ เราก็ทำตามคำแนะนำในอินเตอร์เน็ตแล้วดาวน์โหลดอะไรซักอย่างมา สุดท้ายมันก็ไม่ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6798523
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะกู้ iphoto ในimac ที่เผลอลบไป โดยใช้โปรแกรม data recue3 แต่โปรแกรมหา HD ในเครื่องไม่เจอ ต้องทำยังไงคะ