หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] เต็มอิ่มมื้อกลางวันสุดคุ้มกับบุตเฟ่ต์ติ่มซำ @ Chi fan chinese cuisine
กระทู้รีวิว
อาหารจีน
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารบุฟเฟ่ต์
สวัสดีค่า พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ชาว pantip ทุกท่าน มื้อกลางวันวันนี้ pspatchiee จาพาทุกท่านไปทานอาหารกันค่า แต่วันนี้จะเปลี่ยนเป็นการทานแบบจัดหนัดจัดเต็มกับบุตเฟต์ติ่มซำสำหรับมื้อกลางวัน ค่า บุตเฟ่ต์ราคา 499 nett และเด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 120 cm ราคา 250 nett ค่า (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มน้าจ้า) สำหรับเรื่องราคา ps patchiee ไม่ค่อยเกี่ยงค่า ทว่า คุณภาพอาหารที่ตอบกลับมาคุ้มค่ารึเปล่า นั่นแหละค่าที่สำคัญที่สุด ถ้าคนที่รักการทานบุตเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจ ต้องบอกว่าคุ้มค่ะ เพราะติ่มซำที่นี่อัดแน่นคุณภาพมากเลยค่า ชิ้นโตเต็มคำ พูดไปพูดมาชักหิวแล้วน้าค้า หยิบตะเกียบขึ้นมา แล้วตาม ps patchiee มาชิมกันเลยค่า
และอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยว บ้านหลังเล็กๆอีกหนึ่งหลังของ ps patchiee ค่าา
https://th-th.facebook.com/pspatchieestory
มาดูการเดินทางสักนิดค่า ขับรถเข้ามาที่ the zign hotel ร้าน chi fan จะอยู่บริเวณอาคาร B ค่า
ชื่อสินค้า:
Chi fan chinese cuisine
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ที่ไหนดีกว่ากันคะ โตโยอิจิบัง กับ Cuisine Unplugged Pullman รางน้ำ
มีโครงการจะไปกินเลี้ยงวันเกิดเพื่อนสาวค่ะ ก๊วน 4 สาว งบหัวไม่เกิน 600 บาท กินมื้อกลางวัน วันเสาร์ (น่าจะไปประมาณเดือนพฤษภาคมค่ะ) ถ้าเป็นเพื่อนๆจะเลือกอะไรคะ โตโยอิจิบัง - เท่าที่เช็คราคาล่าสุด ประมาณ
Stitch_Jung
ราคานี้ น่าสนใจไหมคะ สำหรับมื้อค่ำบุฟเฟ่ อีสติน มักกะสัน
ฉลองสงกรานต์แบบอิ่มไม่อั้น ที่เดอะ กลาสเฮ้าส์ โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ห้องอาหารเดอะ กลาสเฮ้าส์ ชั้น 7 โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13 - 16 เมษายนนี้ ด้วย
YogiCat
(ไม่)ชัวร์ก่อนชิม กับ บุฟเฟต์ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวเรือ กะเพรา 89 บาท ชิมแล้ว วันต่อมาเลิกขาย !!!
ร้านนี้ คุณผู้หญิงชวนไปนะครับ บอกว่าเคยไปกินมา มื้อกลางวัน บุฟเฟต์ 89 บาทข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวเรือ กะเพรา ไม่อั้น พอขายได้ 2 เดือน เค้าเริ่มมาเปิดขายมื้อเย็นด้วย กลางคืน ทีแรกผมก็ไม่เชื่อ ไปก็ไป ชื่อร้
double two
มื้อกลางวันง่ายๆที่บ้าน
ได้ต้มเลือดหมูเจ้าประจำมา ทานกับหมูผัดขิง อิ่มได้ถึงเย็น
Neverforever
เมนูวันหยุด นึ่งข้าวเหนียวแบบเร่งด่วนด้วยไมโครเวฟ WFH มื้อกลางวัน น้ำพริกตาแดง ไข่ต้ม🌶️🌶️🥒🥚 #อาหารไทยในต่างแดน
สวัสดีค่ะเพื่อนสมาชิกห้องก้นครัวและชาวพันทิปทุกๆท่าน เมนูวันหยุด จขกท คนเก่าเจ้าประจำ กับอาหารไทยในต่างแดน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะ วันก่อนหลังจากที่ทำไก่ย่างส้มตำจากกระทู้นี้ https://pantip.com/top
กุหลาบขาวเดียวดาย
อิ่มจังตังค์อยู่ครบ มื้อเย็นวันที่ไปสัมมนาต่างจังหวัดของที่ทำงานครับ
ที่ทำงานเพิ่งจัดสัมมนาประจำปีที่ต่างจังหวัดครับ ปีนี้ไปพัทยามา (ผมเพิ่งว่างมานั่งเคลียร์รูปในมือถือ ก็เลยเพิ่งมาตั้งกระทู้) มื้อเช้าเรากินบุฟเฟต์ในโรงแรม มื้อเที่ยงก็อยู่ในแพกเกจของสัมมนา ก็กินในโรงแ
star_seeker
นิยมกินบุฟเฟ่ต์กันไหมคะ
ตอนนี้มองไปทางไหนก็มีแต่บุฟเฟต์ ส่วนตัวยังไม่เคยลองสักเจ้า เพราะรู้สึกว่าในวัย 50 เด๋วนี้อิ่มเร็ว กินไม่คุ้มค่ะ 555
สมาชิกหมายเลข 8548454
หลักร้อยก็คุ้มได้ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ สูตรฮ่องกง ศาลายา นครปฐม
ขึ้นชื่อว่า "นครปฐม" ใครว่าจังหวัดนี้มีดีแค่ คาเฟ่ "บุฟเฟ่ต์เราก็ใช่ย่อยนะ" วันนี้พามากินแบบนึ่งๆทอดๆทำด้วยมือ ละเมียดละไมทุกชิ้น เมนูขึ้นชื่อจากประเทศเพื่อนบ้านของเรา "ติ่มซำ
สมาชิกหมายเลข 3820668
ใครเป็นลูกค้า true dtac มานานเกิน 10 ปี กิน MK ฟรี
ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมายาวนาน ขอบคุณที่รักกัน ทรู ดีแทค ขอส่งมอบมื้อพิเศษแทนใจให้ได้อิ่มสุขไปด้วยกัน 🍲✨ กับMK คุ้มคุ้ม อิ่มไม่อั้น! 299.- ทั้ง 299 สาขาทั่วประเทศ ลูกค้าทรู ดีแทค รับสิทธิพิเศษตามอายุกา
สมาชิกหมายเลข 702569
รีวิวเที่ยวเวียดนาม โฮจิมินห์คนเดียวก็เที่ยวได้ ในงบไม่เกิน10,000 บ.
สวัสดีค่ะ เจอกันอีกแล้ว คราวนี้จะพาไปเที่ยวเวียดนามกันค่ะ เมืองที่จะไปกันก็คือ โฮจิมินห์ ค่ะ เราเดินทางไปช่วง 27-30 ก.ค.68 ค่ะ เป็นทริปสั้นๆ เน้นกินและช้อปปิ้งค่ะ จะเป็นยังไงนั้น ตามมาเลยค่ะ เราเดิน
Sir Rabbit
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจีน
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารบุฟเฟ่ต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] เต็มอิ่มมื้อกลางวันสุดคุ้มกับบุตเฟ่ต์ติ่มซำ @ Chi fan chinese cuisine
และอีกหนึ่งช่องทางในการร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยว บ้านหลังเล็กๆอีกหนึ่งหลังของ ps patchiee ค่าา
https://th-th.facebook.com/pspatchieestory
มาดูการเดินทางสักนิดค่า ขับรถเข้ามาที่ the zign hotel ร้าน chi fan จะอยู่บริเวณอาคาร B ค่า