ช่วงเวลาที่ชาวราศีเมษ ตุลย์ กรกฎ มังกร ควรเพิ่มความระมัดระวังไว้ให้มาก

กระทู้สนทนา
ดาวอังคาร ย้ายจากราศีกันย์มาที่ราศีตุลย์แล้วตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2557 และจะอยู่ในราศีตุลย์ไปจนถึงวันที่ 26 มีนาคม

พุทธศักราช 2557

ช่วงเวลานี้ คนสี่ราศีที่จะต้องระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ นั่นก็คือ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ และ ราศีมังกรจะเจออิทธิพลของบาปเคราะห์

ทั้งสามดวง นั่นก็คือ ดาวเสาร์ ราหู และ ดาวอังคาร ระวังอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุต่างๆ ที่ทำให้เลือดตกยางออก

เจ็บไข้ได้ป่วย ซึ่งจะค่อนข้างหนักพอสมควรอาการจะค่อนข้างเรื้อรัง ระมัดระวังเรื่องอัคคีภัย ไฟฟ้าช๊อต สัตว์มีเขี้ยวพิษกัดหรือต่อย รวม

ไปถึงเอกสารสำคัญๆ ต่างๆ ที่จะต้องใช้อาจจะเกิดการสูญหายได้ และระวังการมีปากเสียงกับคู่ครองคนรักอย่างหนักเอาไว้ด้วย

ส่วนท่านใดที่เดินทางโดยสาร โดยใช้เครื่องบิน ให้ระมัดระวังในการเดินทางในครั้งนี้ด้วย



*เพื่อให้ทราบลัคนาที่แน่ชัดว่าลัคนาของท่านอยู่ในราศีใด จำเป็นต้องผูกดวงชะตา ข้อมูลที่ต้องใช้ในการผูกดวงชะตา คือ วันเดือนปีเกิด

เวลาเกิด(ตามสูติบัตร) และ จังหวัดที่เกิด เมื่อได้ข้อมูลเหล่านี้ครบถ้วน จึงนำมาผูกดวงชะตา และท่านจะสามารถรู้ได้ว่า ลัคนาของท่าน

อยู่ในราศีใด และสามารถอ่านคำพยากรณ์ที่เตือนไปได้ (ท่านลัคนาอยู่ในราศีใดก็เป็นคนราศีนั้น) มีความแม่นยำมากกว่าการดูเพียงแค่

วันที่เกิด และเดือนเกิด ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่