อัพเดทเพลง BGM ที่ใช้ใน You Who Came From The Stars (EP13-17)

สวัสดีค่ะ หลังจากที่หายไปสอบมาสักพักใหญ่ๆ วันนี้ตามมาส่งการบ้านค่ะ นั่นก็คือ BGM ที่ใช้ในซีรี่ย์ You Who Came From The Star ใน Part 2 (ตอนที่ 13-17) ส่วนใหญ่แล้ว BGM ที่ใช้จะหนักไปทางเพลง OST หลักของละครเสียส่วนใหญ่ ฉะนั้น บีจะมาอัพเดทในส่วนของ BGM อื่นๆที่ไม่ซ้ำกับเพลงประกอบหลักและ Instrumental หลักของละครนะคะ

หมายเหตุ:
รายชื่อเพลงยังคงไม่ครบถ้วน เนื่องจากอยู่ในช่วงที่ละครออกอากาศ ดังนั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดตามการอัพเดทของบทความนี้ได้ทุกสัปดาห์จนกระทั่งละครจบบริบูรณ์ ในส่วนทาง Pantip บีอัพเดทเป็น Part 1 (EP01-12) ก่อน หลังจากนั้นจะ Part 2 (EP13-17) และ Part 3 (EP18-21 + Special) เป็นส่วนสุดท้าย ส่วนใครที่อยากตามเก็บทุกๆสัปดาห์ หรือเก็บทีเดียว 21 ตอนจบ สามารถเข้าไปที่ Nubeever 's World Lifestyle Blog นะคะ


Part. 2 (EP13-17)


Part 1 (EP01-12) http://www.pantip.com/topic/31584194

13희 (Episode13)
- ฉากในซาลอน แม่เซมีปะทะกับแม่ซงอี
몽라 – “오늘같이 좋은 날” [Link by lgeerful] (เป็นเพลงเดียวกันในตอนที่ 11 เพลงนี้กลายเป็นเพลงประจำฉากของแม่ๆไปแล้วค่ะ)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
14희(Episode14)
15희 (Episode15)
16희 (Episode16)

ตอนที่ 14-16 ใช้เพลง OST เป็นหลักค่ะ

17희 (Episode17)
- ฉากบนรถเซมี ซงอีหนีกองถ่ายกลับบ้านก่อนเพราะเสียใจเรื่องมินจุนจะต้องกลับดาว
เป็นอีกฉากที่ชอบมากเพราะมีแต่เพลงโปรดๆทั้งนั้นเลยค่ะ มาฟังกันค่ะ

-- BGM วิทยุบนรถเซมี
Jason Mraz - "Geek In The Pink" [Link by OfficialJasonMraz]
ตอนแรกที่ได้ยินเพลงนี้ บีถึงกับกรี๊ดเลยค่ะ เพราะเป็นเพลงริงโทนที่ใช้ในปัจจุบันนี้ค่ะ และหากคุณเป็นคอซีรี่ย์เกาหลีช่วงปีสองปีที่ผ่านมา หากยังจำกันได้ "Geek In The Pink" เป็นริงโทนโทรศัพท์ของซอจุนในเรื่อง Love Rain นั่นเองค่ะ ... แต่ถึงจะกรี๊ดที่ได้ยินเพลงนี้ แต่ทว่าดันไปเปิดในรถเซมีซะนี่ ... เค้าหยุดกรี๊ดดีกว่า เดี๋ยวนางจะได้ใจ XD
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
-- เพลงที่ซงอีกล่าวถึงทั้งหมด
1. เพลงนี้เคยกล่าวถึงไปแล้วในตอนที่ 11 ยังคงเป็นเพลงประจำซงอีออนนี่อีกเช่นเคยค่ะ *เสียงยังเพราะแม้มีน้ำตานะออนนี่ คริๆ*
백지영 (Baek Ji Young) – "총 맞은 것처럼" (Like Being Shot by a bullet) [Link by LOEN Music]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
2. G.NA - "꺼져 줄게 잘 살아" (I'll Get Lost, You Go Your Way) (Feat. 용준형) [Link by G.Na Official Youtube]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
3. 2AM - "죽어도 못보내" (Never let you go)  [Link by 2AM Official Youtube]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
- ฉากในบาร์ ฮวิคยองนัดพบอัยการยู
Roberta  Flack  -  "Killing Me Softly With His Song" ( 1973 ) [Link by jmms429]
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ขาดตกบกพร่องเพลงอะไรไปบ้าง ขออภัยนะคะ ส่วนใครที่อยากตามเก็บทีเดียว 21ตอน ก็ค่อยตามไปเก็บทีหลังได้ที่นี่นะคะ บีอัพเดททุกๆสัปดาห์จนกว่าละครจะจบบริบูรณ์ค่ะ http://www.nubeever.com/2014/01/27/external-topic-you-who-came-from-the-stars-background-music-list/ แล้วมาติดตามกันต่อในพาร์ทสุดท้าย ตอนที่ 18-21 นะคะ

Special Thanks:
SBS “You Who came From The Stars” (Wed-Thu. 22:00 KST, SBS)

media cr: as labelled
****Please Take Out With Full Credit , refer to Nubeever ‘s World Lifestyle Blog and put on the content’s url.****
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่