(ชาววิมานมะพร้าวและ(CT)) เราอยู่นี่ !! #๘ เป็นความฟินที่กะทันหันไป ถ้าจะฟินกันขนาดนี้ ก็ขอละครคู่ให้ CT ได้ไหมช่อง ๗...

ชั้นไม่รู้ว่ามันคืออะไร สิ่งที่มันกำลังเกิดมันคืออะไร...


มันเป็นความฟินที่กะทันหันไป ๕๕๕๕๕ ทั้งที่ก็คิดว่าตั้งรับแล้ว พอจะนึกเดาเอาได้บ้างว่าจะขนาดไหน แต่ไม่นึกเลยว่า สิ่งที่เกิดขึ้น มันเกินจินตนาการที่คิดไว้ กร้ากกกกก


เราไม่คิดว่าจะมีคนเฝ้ารอคู่นี้มากขนาดนี้ เราไม่คิดว่าจะมีรูป เรื่องเล่า และคลิปมากมายขนาดนี้ เราไม่คิดว่า ผ่านมาถึงวันอาทิตย์แล้วเราก็ยังไม่เลิกฟิน  เราไม่คิดอะไรไปไกลถึงเพียงนี้เลย


ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นทำให้เรามีความสุขมาก และเชื่อว่าคนรักคู่นี้ก็คงมีความสุขมากเช่นกัน พวกเราไม่ได้คิดไม่ได้หวังอะไรมาก เพราะเรารู้ว่าน้องสองคนเหนื่อยกับงาน เหนื่อยกับเรียน เรารู้ว่าน้องมีภารกิจมากมาย รู้ว่าน้องเขายุ่ง เขาไม่ได้มีโอกาสมาเจอกันง่ายๆ  ขนาดเรา เราจะจิ้นเรายังเกรงใจ (หรอออออออ) ไม่อยากให้น้องไม่สบายใจหรือกดดัน


เราเชื่อว่าทุกคนลุ้น ทุกคนเอาใจช่วย ทุกคนฝันหวานและมโนไปไกล  แต่ในความเป็นจริง พวกเราก็ทำเป็นชงขำๆไป ถึงจะชงเข้มแค่ไหน เมื่อเห็นน้องเขิน น้องหน้าแดง หูแดง เราก็เลิก (กร้ากกกก ต้องรอให้หน้าแดงก่อนนะ) เราไม่คาดคั้น เราไม่บังคับ เพราะเรารู้ว่าหัวใจใครก็เป็นของคนนั้น บังคับกันไม่ได้  เราแค่ลุ้น แค่แซว แค่เอาใจช่วย (หรอออออออ แกน่ะตัวมโนเลยนะได้ข่าว -*-)


แต่สิ่งที่เกิดขึ้น มันเกินกว่าความคิดฝันเรามากนะ บอกตรง!!


ภาพต่างๆ คลิปต่างๆ ที่เราเห็น ทุกอย่างเป็นธรรมชาติแบบที่คนสนิทกันจริงๆ เขาทำกัน เราคงไม่ต้องบิ้วท์กันทุกเวลาใช่มะ และนอกเวลางานเราก็ไม่ได้ตามไปบิ้วท์ แต่ทุกสิ่งที่เขาแสดงต่อกัน มันมาจากธรรมชาติ มาจากความสนิทของเขาเอง เป็นความสบายๆ ผ่อนคลายๆ ที่เกิดขึ้นเอง


เราก็ไม่รู้ว่าเขาคบกันแบบไหน (เข้าเพลงมะ อย่าเลย เดี๋ยวยาว ๕๕๕) แต่เรารู้ว่าเขาสนิทกัน เขาใช้ของร่วมกัน ผลัดกันใส่(เสื้อ) กินน้ำแก้วเดียวหลอดเดียวกันได้ แว่นก็ผลัดกันใส่ได้ (โปรดอ่านเรื่องแว่นคุณนิ้ง) มือถือก็ร่วมกันได้ เหยยยยยยยยยยยยยยยยยยย (ขนาดนี้ไม่สนิทกันจริง ทำไมได้นะเนี่ย พอๆ อย่าเริ่มๆ ๆๆ ๕๕๕)มันมีหลายภาพหลายช็อตที่เราดูแล้วเราก็ยิ้ม มันไม่ได้มีแค่ภาพภาพเดียว ช็อตช็อตเดียว ซึ่งแบบนั้นมันอาจเกิดจากการจับภาพเพียงแวบเดียว แต่นี่ รูปภาพมากมายยืนยันว่า ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่แค่ช่วงเวลาสั้นๆ


ก็ไม่คิดนะจ๊ะว่าจะต้องถึงกับมาวิแคะภาพ(แต่ตอนนี้คิดจะทำจริงๆ ๕๕๕๕)  แต่ถ้าได้ลองดูภาพชุด “แนบ ชิด พิง อิง แอบ” ของเพื่อนๆ หลายๆคนที่ถ่ายส่งมาก็คงเข้าใจได้ดี ภาพต่างๆ แทนความหมายได้ดีกว่าคำพูดอีกจ้ะ


และมองด้วยสายตาธรรมดา (ที่ไม่สั้นและไม่ยาว จะบอกทำไมว้า ๕๕๕๕) อย่างเรา เราก็บอกได้เลยว่า เหยยยย  นั่งพิงกันขนาดนี้ เหมือนแฟนกันเลยอ่ะ ฮิ้วววววว (จบกัน ที่ทำเป็นเข้มมาแต่แรก สุดท้ายแกก็มโนแจ่มใช่มะ ๕๕๕)


ถ้าทุกคนไม่เชื่อ ก็เชิญดูภาพต่างๆ ที่พวกเราช่วยกันลง คลิปต่างๆ ที่พวกเราขนกันมาลง จัดมาเลยจ้ะ จัดมาๆๆๆ


ปล. ตรงนี้เน้นแรงๆๆๆๆ ถ้างานคู่งานเดียวแล้วจะฟินกันขนาดนี้ละก็...ขอละครคู่เถอะค่ะ ช่อง ๗ รับรองว่าว่าฟินกระจายยยยยย กว่านี้แน่นอนนนนนน
  

จุดเริ่มต้น
http://pantip.com/topic/31507378/comment87
ทางเข้าวิมาน
๑. http://pantip.com/topic/31553740
๒. http://pantip.com/topic/31585628
๓. http://pantip.com/topic/31617883
๔. http://pantip.com/topic/31639096
๕.http://pantip.com/topic/31654424
๖. http://pantip.com/topic/31656334
๗.http://pantip.com/topic/31659351
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่