สอบถามประสบการณ์หน่อยครับ จะซื้อเลนส์ประกันร้านครั้งเเรกในชีวิต

กำลังสนใจจะซื้อเลนส์ 70-200 F4 N ของนิคอนครับ ด้วยการที่เป็นคนถ่ายรูปเป็นงานอดิเรกครับ แล้วปกติก็จะซื้อเลนส์ประกันศูนย์ กล้องก็ประกันศูนย์

จากประสบการณ์เล่นกล้องของผมซื้อศูนย์หมดก็ไม่เห็นมันจะมีปัญหาอะไรเลย จากการที่ผมมานั้น ก็เกือบจะ 1 ปีเเล้ว ใกล้หมดประกันเเล้ว ประกอบกับกำลังสนใจเลนส์เทเลไว้ใช้ซักตัว เเล้วของราคาประกันร้านนั้นได้ราคาที่น่าคบหามาก

ราคา กล้อง 70-200 F4 N ประกันศูนย์ โลกกล้อง 50,000 ทอน 100 ประกันร้าน 37,500

เเต่ตัวที่ผมจะซื้อนั้นเป็นประกันร้านครับ อยู่จังหวัดไกล้เรือนเคียง อายุ 4 เดือน ประกันร้านเหลือ 8 เดือน เค้าขาย 34,000 ครับ

อยากฟังความคิดเห็นของพี่ๆครับ ผมเองก็หาข้อมูลประกันร้านมาระดับหนึ่งเเล้ว ส่วนต่างเอาไว้เป็นค่าเสียก็ส่งซ่อมศูนย์เอง จะโอเครใหมครับ

สอบถามเจ้าของเค้าบอกว่าลองได้เต็มที่ เอามาส่งให้ถึงบ้าน เค้าใช้เเล้วไม่มีปัญหาอะไรเเต่ที่ขายเพราะติดใจ 2.8 มากกว่า

เค้าว่ากันว่า กล้อง ประกันศูนย์ เลนส์ ประกันร้าน อันนี้เชื่อได้ใหมครับ ส่วนตัวค่อนข้างเชื่อมั่นในเลนส์ Nikon ครับ รบกวนผู้ร็ชี้เเนะครับ

ขอบคุณพี่ๆที่น่ารักทุกท่านที่มาตอบนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่