.....ขอเอาใจช่วยอวยพรไร้นอนฝันช่วยกันดันลุ้นคุณน้อง “บราวนี่ของนู๋” กับน้อง “เจ้าชู้เธอต้องเข้าใจ” กันหน่อยนะครับ!.....

คนเราที่จะเป็นคู่รักกันชั้นบั้นปลายในอนาคตนั้น!

บนฟ้ามักจะกำหนดให้ต้องมีอะไร?ที่ตรงกันข้าม....ท่ามกลางความคล้ายคลึงซึ่งกันและกัน!

เฉกเช่นน้องสาวชุมหนุ่มหน้ามลคนชิลด์ๆคิ้วเข้มเม้มคารมชมพูหวาน  ปะทะ  น้องสาวสวยหมวยซ่อนเปรี้ยวแอบเคี้ยวฮอลล์รสมะนาวผสมบราวนี่

บอกตรงๆด้วยนิสัยตรงไปตรงมาของน้องทั้งคู่....หน่อยนะครับว่า….

ถ้าน้องทั้งคู่ดูมีใจให้กันและกัน.....น้องอย่าปิดบังกันไปเลยนะครับ เป๋ยเผิดความในให้กันและกันไปเถอะครับ!

ด้วยนิสัยที่ตรงไปตรงมาของทั้งคู่  ที่แอบดูมีใจให้กันและกันหรือเปล่า?  ขอแอบลุ้นคู่นี้ไปยาวๆด้วยความจริงใจ

ด้วยอะไรหลายอย่างที่อาจแตกต่างไปบ้าง  มันช่างไม่เป็นอุปสรรคของหัวใจให้น้องทั้งสองท้าท้ายเปิดไฟไปเรียนรู้ดูใจให้กันหรอกนะครับ

ถึงน้องเจ้าชู้ ฯ และน้องบราวนี่ของนู๋  น้องทั้งคู่ดูมีนิสัยเหมาะสมและลงตัว..คั่วกลิ้ง...ขิงซอยมากที่สุดแล้วละครับ

น้องทั้งคู่ควรเลิกรับหลังไมล์และใช้ชีวิตหลังสยามสแควร์@พันทิปได้แล้วกระมัง!

บอกตรงๆจากใจผู้ชายคนนี้ว่า พี่อยากเห็นน้องทั้งคู่เดินเกี่ยวก้อย มือห้อยแขน เดินโลดแล่นอย่างมั่นคง จงเคียงบ่าเคียงไหล่ และบอกความนัยให้รักทำงานซึ่งกันและกันได้แล้วละครับ!

อย่ากักเก็บความในใจให้มันระเบิดเสียดายไปเปล่าๆ  ปล่อยมันออกมาครับ!  กับ ความรักที่ล้นจนไม่มีอะไรให้ลับสดับสายตาประชาชนคนสยามสแควร์แล้วน้อง!


ส่วนFC.เหล่าสมาชิกของน้องทั้งสอง ปล่อยไปตามยถากรรมเดิมๆให้ซ้ำเติมกันไปเถอะครับ !
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่