ใครมีปัญหาหัวเหม็นง่าย มีทางหายแล้วจ้า..

แชร์ประสบการณ์ค่ะ

เคยมีปัญหาหัวเหม็นง่ายค่ะ มันจะมันง่ายแล้วก็มีกลิ่นหนังศรีษะง่ายมากเลย แค่สระเสร็จเป่าให้แห้ง ทิ้งไว้ชั่วโมง-2ชั่วโมง ลองเอานิ้วถูๆหนังศรีษะมาดมก็จะได้กลิ่นแล้วอ่ะ ครบวันนึงนี่กลิ่นมาเลย ทำให้ต้องสระทุกวัน ไว้ผมยาวสระทุกวันก็ไม่ไหว ความมั่นใจก็ไม่เหลือ เคยเซิร์ทหาวิธีแก้ก็พบว่ามีเพื่อนเป็นเหมือนเราเยอะเหมือนกัน ลองมาแล้วทุกวิธี ทั้งหมักมะกรูด คั้นน้ำมาผสมยาสระผมเอย เกลือเอย ฯลฯ  แต่ก็ไม่เจอทางออกที่ดีเลย  

จนในที่สุดเราก็พบหนทางสว่างค่ะ คือ ยาสระผมที่ป๋อ เอ๋ โฆษณาอยู่อ่ะค่ะ ตอนแรกเห็นโฆษณาก็...หืมมมม จะได้ผลเหรอ ลองจากขวดเล็กใน 7 ก่อน เหย...มันเวิร์คมากๆ กลิ่นหายไปเลย ขนาดสระไป เข้าวันที่ 3 ยังไม่มีกลิ่นเลยค่ะ  แล้วแถมตอนนี้รู้สึกว่า สิวอุดตันที่หลังที่ค้นพบแล้วว่ามาจากยาสระผมแน่ๆ จากการเคยพยายามไม่สระเอง 1 ปีเต็ม เข้าร้านสระตลอด แล้วมันหาย  ดูเหมือนว่าตอนนี้ก็ เบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด ระยะเวลาตั้งแต่เริ่มใช้มาก็ 2 อาทิตย์แล้วจ้า

ส่วนอาการผมมันก็มันอยู่นะ ไม่ถึงกับมันเยิ้ม แต่ก็โอเคนะ แค่ไม่มีกลิ่นนี่ก็ฟินละ ความมั่นใจกลับมาเป็นกอง แถมประหยัดเงินในกระเป๋า จากการหาแชมพูดีๆ  ราคาหลอดเกือบ 300.- ซึ่งแก้ปัญหาได้บ้าง คือดีกว่ายี่ห้ออื่นแต่ก็ไม่หาย มาใช้ขวดไม่ถึงร้อยบาท เหลือเงินเพียบ

ใครมีปัญหาเหมือนกันลองดูนะ ขอบอกเลยว่ามันยอดมากจริงๆ นะเธอ
^ ^
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่