(วิมานมะพร้าวและ(CT)) เราอยู่นี่!!#๓ ลุ้นทุกเรื่อง ฟินทุกอย่าง คิดถึงทุกที...

ยังคงหลงอยู่ในวิมานกันต่อไป.... ๕๕๕๕๕


ความสุข สนุกสนาน ความทรงจำยังเต็มเปี่ยม พวกเราจึงจะขอปวารณาตัว (ขนาดนั้น ๕๕๕๕) ขออยู่ในวิมานต่อโดยการรีรันฉากประทับใจขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ตอนแรก โดยเริ่มตั้งแต่สองกระทู้ที่แล้ว และจะรีรันไปเรื่อยๆ เจอฉากประทับใจฉากไหนก็จะหยิบขึ้นมาพูดถึงกันอีกรอบ


ละครเรื่องนี้ของเค้าดีจริงๆ ยิ่งดูยิ่งสนุก ยิ่งดูยิ่งมีความสุข ๕๕๕๕๕


สลับกับการวิแคะพฤติกรรมนอกจอของคนคู่หนึ่ง ที่เราแอบดูพฤติกรรม แอบลุ้น แอบฟินกันแบบเบาๆ เงียบๆ ยาวๆ แบบขำๆ ไม่ให้เขารู้ตัว เราจะหยิบคลิปของพวกเขามาวิแคะ แงะ แซะ ถึงความหมายบางอย่างในท่าที  ทั้งนี้พวกเขาจะไม่รู้เรื่อง พวกเขาจะไม่เดือดร้อน และพวกเขาก็จะดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างปกติ โดยที่พวกเราจะเป็นฝ่ายเฝ้ารอเงียบๆ รอวันที่เขาจะได้เจอกัน ซึ่งไม่บ่อยนัก เพราะงานยุ่งทั้งคู่ ๕๕๕๕


เรามีความสุขที่เห็นเขาอยู่ด้วยกัน ดูแลกัน มีน้ำใจไมตรีที่ดีต่อกัน เราชอบภาพนั้น เราเห็นความมุ้งมิ้งใส่กัน เราขำ เรายิ้มมม แค่นั้น เราพอใจ


และเหนือสิ่งอื่นได้ สิ่งที่เราเฝ้ารอมากที่สุด คือ ละครคู่ของเขาทั้งสองคน ขอบอกว่า นี่คือสิ่งที่ติ่งในวิมานแห่งนี้ต้องการมากกกกกกที่สุด เรื่องส่วนตัวเป็นไง ไม่ใช่หน้าที่ของเรา แต่เรื่องงาน เราขออออออ ขอสักเรื่องในปีนี้ ขอคู่กันสักเรื่องงงงงงงงงงงง นั่นแหละ  เราจะฟินนนนนนนนนนนสุดติ่งกระดิ่งแมวเลยทีเดียวหรือถ้ายังไม่มีข่าวละครคู่ตอนนี้ งานคู่ก็ได้ หรือข่าวละครใหม่ของทั้งสองคนก็ได้ คู่กับใครก็ได้ เรารอลุ้น รอชม รอฟิน รอมีความสุขอยู่หน้าจอ รอได้ตลอด ๕๕๕๕ อย่างตอนนี้ก็รอวันวาเลนไทน์ อิอิ งานคู่ครั้งแรก เปิดตัวกันด้วยวาเลนไทน์ทีเดียว อิอิ จะรอน้า งานใหญ่ของวิมานเรา กระทู้หน้าจัดเต็มแน่นอน ๕๕๕การรอคอยข่าวของทั้งคู่(ทั้งเรื่องงาน หรือเรื่องอะไรก็ตาม) ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเราตื่นเต้นและลุ้นมากกกกกกกก แต่มันก็มีความสุขที่ได้ลุ้นนนนน


มามะ มาคุยกัน มาลุ้นด้วยกันนนนนน


จุดเริ่มต้น
http://pantip.com/topic/31507378/comment87
ทางเข้าวิมาน
๑. http://pantip.com/topic/31553740
๒. http://pantip.com/topic/31585628
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่