ซีรีย์เรื่องใหม่ 'Cunning Single Lady' Joo Sang Wook - Lee Min Jung

ข่าวจาก http://www.popcornfor2.com

จูซังอุค (Joo Sang Wook) อีมินจอง (Lee Min Jung) นำทีมนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Cunning Single Lady'ละครเรื่องใหม่ 'Cunning Single Lady' ทางช่อง MBC เผยภาพการเข้าร่วมอ่านบทละครครั้งแรกของนักแสดงในเรื่องออกมาแล้ว

'Cunning Single Lady' เป็นละครที่เล่าถึงกลยุทธ์ของหญิงสาวที่ตั้งใจจะยั่วยวนอดีตสามีที่กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและกลับมาหลังจากหย่าร้างกันไปแล้วอีกครั้ง โดยได้แคสติ้ง จูซังอุค ที่เผยเสน่ห์ชายหนุ่มผู้เย็นชา กับอีมินจอง 'Romantic Comedy Queen' ที่พิสูจน์ฝีมือมาในผลงานหลายเรื่อง มารับบทพระเอก-นางเอกในเรื่อง ซึ่งก็สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

สำหรับการอ่านบทละครที่จัดขึ้นที่อิลซานDream Center เมื่อกลางเดือนมกราคม ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงได้เผยให้เห็นการทำงานที่เข้ากันได้ดี และแสดงความตั้งใจในการเข้าร่วมอ่านบทจนชวนให้นึกถึงการถ่ายทำของจริง โดยในสถานที่ฝึกซ้อมอ่านบทละครก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะสมกับเป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สดใส ซึ่งการที่เหล่านักแสดงกลายเป็นคนๆ เดียวกับตัวละครในเรื่อง คงไว้ซึ่งความสนุกของบทละครแต่ละประโยค ก็สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นในห้องประชุมที่จัดการฝึกซ้อมอ่านบทขึ้น

โดยในละครเรื่องนี้ อีมินจองจะรับบทเป็น นาแอรา หญิงสาวที่ตั้งใจจะยั่วยวนอดีตสามีที่กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้วอีกครั้ง ซึ่งจูซังอุคจะมารับบทอดีตสามีประกบคู่กับอีมินจอง โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วในละครเรื่อง 'Kimcheed Radish Cubes' ทางช่อง MBC เมื่อปี 2007

ผู้เกี่ยวข้องจากละคร กล่าวว่า "จูซังอุคกับอีมินจองฝึกซ้อมอ่านบทละครเข้ากันได้ดีมากครับ โดยจูซังอุคได้กล่าวว่า 'มีแววว่าละครจะดัง' หลังจากเสร็จสิ้นการอ่านบท เผยลางสังหรณ์ที่ดีเกี่ยวกับละคร ส่วนอีมินจองเองก็เผยรอยยิ้มหลังจากเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมอ่านบทละครครับ"

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Cunning Single Lady' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ต่อจากละครเรื่อง 'Miss Korea' ทางช่อง MBC

ข่าวจาก http://www.popcornfor2.com

ภาพจากละครcredit Baiduhttp://www.allkpop.com/article/2014/02/lee-min-jung-and-joo-sang-wook-go-on-a-duck-boat-date-for-their-first-filming-of-cunning-single-lady#axzz2sQClj8TDhttp://biz.heraldcorp.com/view.php?ud=20140205000059
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่