ท่านประธานฯ บอก เมื่อวานเราไม่ได้สั่งซื้อเพราะปิดเหนือ1293 ไม่ได้ วันนี้ตลาดยังเป็นแนวโน้มลงต่อ

กระทู้คำถาม
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เมื่อวานตลาดยังไม่มีสัญญาณซื้อเพราะปิดเหนือ 1293 ไม่ได้ หลังจากมีสัญญาณขายตั้งแต่วันจันทร์ที่แล้ว ภาพระยะกลางยังเป็นภาพ sideway กรอบ 1258-1298 ส่วนระยะยาวยังลงไม่จบ แต่แนวรับ 1200 เป็นแนวรับที่ดี กลุ่มแบงค์ลงหนัก กราฟเสียหมดแล้ว

กลยุทธ Future สัญญาณ long 860.2 สัญญาณ 855.4 เล่นจบในวัน โดยกรอบที่ให้เป็น stop loss ของทั้งสองขา ถ้าปิดหลุด 849 ตลาดจะลงไป 835, 820 ทางขึ้นไป 900 ค่อนข้างยาก

เม่าแพนด้า

ติดตามท่านประธานฯ ย้อนหลัง
3 กุมภาพันธ์ ท่านประธานฯ บอกสัญญาณซื้อของ SET อาจจะเกิดพรุ่งนี้ วันนี้ต้องเสี่ยงซื้อตั้งแต่ผ่าน 1279 รอบนี้น่าจะผ่าน 1320
31 มกราคม Volume ต่ำ ตลาดไม่บอกอะไร ผู้เล่นไม่อยู่
30 มกราคม ท่านประธานฯ บอกวันนี้ยังไม่หลุดแนวรับ 1255 ยังขึ้นได้อยู่ สัญญาณดีกว่าเมื่อวานหน่อย แต่ยังไม่เกิดสัญญาณซื้อ
29 มกราคม ท่านประธานฯ บอกวันนี้ตลาดไม่บอกอะไร เพราะคนขายไม่อยู่
28 มกราคม ท่านประธานฯ บอกแนวรับสุดท้าย 1255 ถ้าปิดหลุดก็กลับบ้านเก่า test low เดิม ถ้าไม่หลุดยังขึ้นต่อได้อยู่?
27 มกราคม ท่านประธานฯ บอกวันนี้เกิดสัญญาณขายวันแรก (สำหรับหุ้นส่วนใหญ่) สำหรับคนที่ซื้อมาตั้งแต่ต้นปี
24 มกราคม ท่านประธานฯ บอกตกลงกับตลาดฯ แล้วว่าสัปดาห์ sideway 1300-1320 เดือนหน้าขึ้นแรงส์!
23 มกราคม ท่านประธานฯ บอกวันนี้เกิดสัญญาณซื้อวันแรก เป้าประมาณ 1375 หรือเกิดสัญญาณกลับตัว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่