ท่านกล้าอยู่ในคอนโดที่ร้าวขนาดนี้หรือไม่ เรื่องจริงที่ “ไอคอนโด งามศ์วงวาน”

ผมซื้อไอคอนโอ งามศ์วงวาน เพื่ออยู่กับครอบครัวที่ผมรับ เพราะผมเชื่อมั่นในแบรนด์ Property Perfect แต่พอเข้าอยู่ได้เพียง 4 เดือน ห้องลูกบ้าน โดยเฉพาะชั้น 8 ของอาคาร L1 มีภาพผนังร้าว ทั้งภายในห้องและนอกห้อง ที่ผมเอามาลงเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ไปถ่ายภาพไว้ได้ทันเท่านั้น ยังมีอีกหลายห้องที่อยู่ชั้นอื่น รวมทั้งห้องในอาคาร L2 ที่ช่างเขมรของโครงการไปซ่อมให้ก่อนที่จะไปถ่ายรูปได้ทัน การซ่อมของที่นี่ในช่วงแรก คือการสกัดปูนส่วนที่ร้าวออก แล้วฉาบใหม่ บางห้องบอกว่าช่างเอาซิลิโคนยัดไว้ก่อนฉาบปิด นี่คือการซ่อมแบบเขมรที่ไม่ได้มีความรู้ เพราะวิศวกรโครงการไม่เคยเดินมาดูห้องที่ร้าวเหล่านั้น ปล่อยให้หัวหน้าช่างเขมรมาบอกช่างเขมรที่พูดไทยแทบไม่ได้ว่าให้ซ่อมยังไง ผลที่ตามมาคือ ปัญหาร้าวกลับมาอีก จนหลังๆ มีการซ่อมที่ถูกวิธีมากขึ้น คือการใส่กรงไก่เข้าไป

นี่หรือครับ คุณภาพคอนโดในแบรนด์ Property Perfect ผมผิดหวังกับคุณมาก รู้สึกคิดผิดที่เอาเงินล้านมาทิ้งกับตึกที่มีสภาพไม่ต่างจากแฟลตที่ใกล้จะฟัง ลูกบ้านหลายห้องบ่นว่าผนังห้องเอียง ไม่ได้ฉาก  รวมถึงผนังด้านนอกเป็นคลื่น ไม่ได้เรียบเนียนอย่างที่ควรจะเป็น อีกทั้งปัญหาน้ำรั่วจากห้องน้ำด้านบนไปห้องข้างล่างก็เกิดขึ้นกับลูกบ้านหลายสิบห้อง เคยขอให้ฝ่ายบริการหลังการขายเชิญผู้บริหารฯ เข้ามาดูแล เจ้าหน้าที่บอกว่า “ผู้บริหารไม่ว่างมา เพราะมีอีกหลายโครงการที่ต้องไปดูแล”

ผมอยากถามตรงนี้ว่า ไอคอนโด งามศ์วงวาน เป็นหนึ่งในหลายๆ โครงการของคุณหรือเปล่า ทำไมคุณถึงไม่มาสนใจใยดี จนลูกบ้านต้องเอาภาพออกมาประจานให้สังคมได้รับรู้เช่นนี้

ถ้าใครคิดว่าผมทำเพื่อดิสเครดิต Property Perfect ผมขอเชิญคุณมาดูของจริงได้ที่โครงการผมครับ แค่คุณเดินไปตามทางเดินในแต่ละชั้น ก็จะเป็นผนังรอนคลื่น โดยเฉพาะชั้น 8 อาคาร L1 ครับ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่