หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วันที่ 2 กพ. ไม่น่ากลัวซะแล้ว ขอเฝ้าแค่หีบพอ กลัวร่องหน
กระทู้สนทนา
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
การเมือง
สภาผู้แทน
ข้อแรก พวกแกนนำหน้าฉาก และ หลังฉาก ทั้งหัวดำ หัวขาว และหัวสี ของพวกกบฏประชาธิปัตย์ จะพากันรีบไปเลือกตั้ง เพราะกลัวเสียสิทธิ์
ข้อต่อมา ผู้ชุมนุมที่ปราศจากอาวุธ จะต้องรีบกลับบ้านไปเลือกเหมือนกัน เพราะเมื่อหัวส่าย หางก็ขอกระดิกตาม ดังนั้นจะมานั่งขวาง นอนขวาง ล็อคกุญแจคงไม่มีเท่าไหร่ เดินข้ามหัวได้สบายๆ
ข้อสาม ทหารออกมาแล้วจ้า แต่ออกมาสมทบกับตำรวจนะ มาเฝ้าหน่วยเลือกตั้ง อ่อ...รู้สึกว่าหลายหน่วยให้กำลังพลเลือกตั้งล่วงหน้าไปเยอะแล้ว ไม่ต้องกลัวกำลังไม่พอ มีเหลือเฟือ
แต่ที่ต้องเฝ้าระวัง กลับเป็น หีบเลือกตั้ง กับ กระดาษอาญาสิทธิ์แปะหน้าคูหาที่บอกว่า ตรูกลัว ตรูกลัว .... เสียงนกหวีต พอได้ยิน เอากระดาษปิด
แล้ววิ่งหนีพร้อมหีบและบัตรเลือกตั้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ธงขององค์กรอิสระต่างๆ เริ่มทำให้เป็นผลแล้ว
กปปส. ส้รางความเสียหายให้ประเทศชาตินับหลายแสนล้านบาท แต่ไม่มีใครเอาเรื่อง แม้แต่สาน รธม. ยังออกมารับรองเป็นการชุมนุมโดยสงบปราศจากอาวุธ ศาลแพ่งคุ้มครองจน พรก.ฉฉ แท๊ง ขวางการรับสมัครเลือกตั้ง ขวางการเลื
สมาชิกหมายเลข 1210944
หลักสี่
พุทธอิสระ แกนนำเวทีเเจ้งวัฒนะ นำผู้ชุมนุมปิดสำนักเขตขวางขนหีบบัตรเลือกตั้ง โดยมีพนง.กการไฟฟ้าช่วยกางเต้นท์ /VeerapornW
petterfly
|||| คืนนี้ท่านสุเทพ จะปราศรัยบนเวทีว่ายังไง |||||
ถึงแม้ว่า พวก กปปส จะพกปืนกลไปปิดเขตหลักสี่ ยกพลไปปิดเขต ดินแดง ยึดบัตร ยึดหีบเลือกตั้งที่ สงขลา ก่อก่อน ใช้วิธีรุนแรง ขัดขวางการ เลือกตั้งทุกรูปบบ แต่ผมรับรองว่า คืนนี้ ท่านสุำเำทพ ยังคงประกาศบนเวท
FuoKasida
ชาวมุสลิมตบหน้ากปปส. อิหม่ามนำตัดกุญแจเปิดให้ใช้สิทธิเลือกตั้ง ชัดๆกปปส.โจมตีทักษิณเรื่องกรือเซะ+ตากใบ -->ไม่เป็นผล<--
ชาวมุสลิมตบหน้ากปปส. อิหม่ามนำตัดกุญแจเปิดให้ใช้สิทธิเลือกตั้ง ชัดๆกปปส.โจมตีทักษิณเรื่องกรือเซะ+ตากใบ -->ไม่เป็นผล<-- ชาวมุสลิมไม่กลัวใคร... https://fbcdn-sphotos-a-a.akamaihd.net/hphotos-ak-p
สมาชิกหมายเลข 1144145
๏ ๏ 2 กุมภา เลือกตั้ง ระวังหีบ ๏ ๏
สองกุมภา เลือกตั้ง ระวังหีบ มันจ้องหนีบ รีบหนี หลบลี้หาย ทุกแห่งหน หากมิเห็น หีบเร้นกาย ควรแจ้งความ ตามหมาย ให้หีบมา อย่างนั่งหาว เฝ้าหอ อย่างห่อเหี่ยว ต้องมีเอี่ยว เหลียวแล แก้ปัญหา ไม่เห็นหีบ อย่าน
เสกคาถา
บนดินไม่ได้ ทำไมไม่บนฟ้าครับ
วิธีการที่เข้าไปปิดสถานที่ราชการตั้งหลายหน่วย อย่างเหตุการณ์เมื่อวานี้ที่หลักสี่ ทำไมต้องไปขอคืนพื้นที่หน้าหน่วยเลือกตั้ง เอาหีบหัตรเลือกตั้งออกมาไม่ได้ เมื่อปฎิการบนดินไม่ได้ ทำไมไม่ใช้ไอ้นี่แหละครับ
ดงไอติม
พูดจาเชื่อถือไม่ได้...............................
พ่อ แม่ พี่ น้อง ทุกท่านครับ เราจะชุมนุมกันอย่างสงบ อหิงสา ปราศจากอาวุธ ที่เรียกว่าอารยะขัดขืน แต่วันเลือกตั้งล่วงหน้านี้ขอปิดหน่วยเลือกตั้งก่อน ถ้าใครไม่เชื่อฟังเราจะไม่รับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของ
สมาชิกหมายเลข 1191818
2กพ57 พรุ่งนี้ จะไปเลือกตั้ง ใครไปเลือกตั้งกด+1
พรุ่งนี้ จะไปเลือกตั้ง ใครก็ปล้นสิทธิ์เราไม่ได้ ขอรักษาประชาธิปไตย ด้วยเสียงประชาชน ใครไปเลือกตั้งกด+1 2กพ57 เลือกตั้งแก้ปัญหาบ้านเมือง กปปส คปท กปท ปชป กกต และพวกอย่าขัดขวางการเลือกตั้ง กกต อย่าปิดห
สมาชิกหมายเลข 1120179
***** ดูจากคำสั่งท่านผู้พิพากษาแล้ว ม็อบเส้นใหญ่ท่าจะอยู่ยาว *****
ม็อบถุงป๊อบคอร์นยัดไส้ปืนกล ม็อบM67 ม็อบปิดถนนและยึดสถานที่ราชการ ม็อบบีบคอขวางเลือกตั้ง เห็นด้วยเลยคับท่านผู้พิพากษา ว่า ม็อบคนดีเหล่านี้เขาชุมนุมด้วยความสงบ ปราศจากอาวุธ ไม่ผิดกฎหมายและไม่สร้างความ
สมาชิกหมายเลข 1189151
ถ้าในวันที่ 2-2-57 เกิดความโกลาหล คิดว่าจะมีใครเดินออกมาแสดงความรับผิดชอบไหมครับ
ตอนนี้ คู่กรณี มี 4 ฝ่ายเท่านั้น คือ รัฐบาลรักษาการณ์ - กกต- กลุ่มผู้ชุมนุมแนวร่วม กปปส- ประชาชนทุกคน ด้านรัฐบาลที่ได้จัดให้มีการเลือกตั้งตามพระราชกฤษฎีกาการเลือกตั้ง โดยมี กกต เป็นผู้มีหน้าที่จัดการ
ดงไอติม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เลือกตั้ง
รัฐศาสตร์
การเมือง
สภาผู้แทน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วันที่ 2 กพ. ไม่น่ากลัวซะแล้ว ขอเฝ้าแค่หีบพอ กลัวร่องหน
ข้อต่อมา ผู้ชุมนุมที่ปราศจากอาวุธ จะต้องรีบกลับบ้านไปเลือกเหมือนกัน เพราะเมื่อหัวส่าย หางก็ขอกระดิกตาม ดังนั้นจะมานั่งขวาง นอนขวาง ล็อคกุญแจคงไม่มีเท่าไหร่ เดินข้ามหัวได้สบายๆ
ข้อสาม ทหารออกมาแล้วจ้า แต่ออกมาสมทบกับตำรวจนะ มาเฝ้าหน่วยเลือกตั้ง อ่อ...รู้สึกว่าหลายหน่วยให้กำลังพลเลือกตั้งล่วงหน้าไปเยอะแล้ว ไม่ต้องกลัวกำลังไม่พอ มีเหลือเฟือ
แต่ที่ต้องเฝ้าระวัง กลับเป็น หีบเลือกตั้ง กับ กระดาษอาญาสิทธิ์แปะหน้าคูหาที่บอกว่า ตรูกลัว ตรูกลัว .... เสียงนกหวีต พอได้ยิน เอากระดาษปิด
แล้ววิ่งหนีพร้อมหีบและบัตรเลือกตั้ง