ครีมกันแดดเทพๆ ในดวงใจของเพื่อนๆคืออะไรคะ

กระทู้คำถาม
เราจะไปดำน้ำค่ะ แน่นอนว่าแดดประเทศไทยเราไม่แพ้ชาติใดในโลก ทำใจยอมรับแล้วว่ากลับมาต้องดำแน่ๆ แต่ก็อยากจะลองสู้กับแดดดูสักนิด ขอคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านนะคะ ช่วยแนะนำครีมกันแดด ทั้งแบบทาตัวและทาหน้าให้หน่อยค่ะ เจ้าของกระทู้สน Lancome เพราะเคยใช้อยู่ช่วงหนึ่งรู้สึกว่ามันเทพมากๆ แต่ราคาก็สูงอยู่เหมือนกัน เลยอยากจะได้ตัวเลือกอื่นเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ

ปล.รบกวนบอกชื่อ รุ่น และราคาให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาตอบล่วงหน้าค่ะ

โอ้โห หายไป 1 วัน เข้ามาอีกที อึ้งเลยค่ะ แหะๆ ไม่คิดว่าจะมีคนมาตอบเยอะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ แต่ตอนนี้ปัญหาคือ จขกท จะเลือกใช้ตัวไหนดี แงงงงงงงงงงงงงง T^T

แต่ยังไงก็ต้องตัดสินใจ ขอเลือกเสียงข้างมาก ผู้ชนะคือ แถ่นแท๊นนนนน  Anessa สีทอง กับ  Banana Boat ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
annessa คือคำตอบจริงๆ ไปทะเลทัวว์7 เกาะ เอาอยู่ ตัวก็บานาน่าโบท110 annessa มี25ml 490 บาท ผมใช้ประจำวันคุมมันเยี่ยม ลังโคมใช้ทั้งแบบ บีบี แบบธรรมดา หน้ามัน บีบี หมอง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 100
ของตัวเราใช้ Banana Boat แบบสเปรย์เพราะว่าเป็นเนื้อครีมเรารู้สึกเหนียวเกินไป บ้านเราแดดแรงจริงค่ะ ต้องSPF50++เท่านั้น ส่วนหน้าเราใช้ Charcoalogy UV defense เพราะคยใช้Biore / ZAแล้วแพ้ ผดขึ้น แต่ยี่ห้อนี้โอเค โนแอลโนพาราเบน ลดการระคายเคือง ส่วนผสมมันช่วยบำรุง ฟิลกึ่งเซรั่ม ไม่หนักหน้าด้วย ซึมเร็วมากกก ราคาน่ารักอยู่ได้เป็นเดือน
ความคิดเห็นที่ 1
Za Power Block UV Spf 40 ++ (หลอดสีขาว ชมพู) - Face ราคาเต็ม 380 บาท แต่ถ้ารอลดราคาเหลือประมาณ 280-320 บาทจร้า
Banana Boat SPF 50++ - Body - จำราคาไม่ได้จ้า Watson ลด 50% บ่อยๆ
ความคิดเห็นที่ 101
เราชอบตัวนี้ Smooth E Physical White BabyfaceUV Expert SPF 50+ (Beige) เป็นแบบเนื้อครีมบาง คือแก้ปัญหาการแต่งหน้าได้เวิร์คมาก แล้วทาทีเดียวยิงยาวทั้งวันได้ สรรพคุณที่เคยอ่านคือกันฝุ่นและแสงสีฟ้าคอมฯ ได้ ในความเห็นเราตัวนี้ใช้แล้วคุ้มไม่เสียดายตังค์
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่