ว่ากันว่า สิ่งนี้เป็นอาชีพที่ใฝ่ฝันของชายไทย แต่มักไม่ค่อยมีใครกล้าแสดงตัวชัดเจน

นี่คงเป็นอีกอาชีพที่น่าอิจฉา หลังจากที่เราได้เห็นว่าวงการหนังโป๊ AV ญี่ปุ่น มีแต่สาวสวยๆอึ๋มๆ เต็มไปหมด พระเอกหนังโป๊ เอวีที่มีอยู่ในวงการมีทั้งหมดเพียง 70 คนที่วนกันแสดง (แต่สาวเอวี มีมากกว่า 10,000 คน) มีลักษณะตั้งแต่หล่อล่ำ (มีไม่เยอะ) ไปจนถึง อ้วนพุงพลุ้ย แก่เหี่ยว (พวกนี้เยอะ) โดยที่เราไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาพวกเขาหรอก เพราะกล้องจะเจาะไปที่สาวๆมากกว่า

av girls เอวี ดาวโป๊ถ้าเฮีย พระเอกหนังโป๊ แต่ละคนไม่ก้มหน้าตวัดลิ้น อาจจะไม่เห็นโฉมหน้าพวกเขาในกล้องเลยก็ได้ วันนี้ เราไปรู้จักอาชีพที่น่าอิจฉากัน  พระเอกหนังโป๊ โดยข้อมูลมาจากสารคดี The Other Side of the Sex และการทีมงาน MThai Men ไปรวบรวมมาจากประวัติพวกเขารายคนมาสรุป ดังนี้

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av

A. เข้าวงการมาเป็น พระเอกหนังโป๊ AV ได้อย่างไร
ในสารคดีต่างๆ จะได้เห็นว่าพวกเขา วนเวียนในวงการนายแบบ หรือ อยู่ในทีมงานถ่ายทำก่อนจะมีคนเห็นแวว “ตอกเสาเข็ม” หน้ากล้องAV ยกเว้น ปู่ Shingeo Tokuda ที่บอกว่า ถูกชวนมาเพราะทางบริษัทเห็นว่า ปู่แก่ขนาดนี้ ยังชอบซื้อหนังโป๊จากทางบริษัทแสดงว่ายังจุ้กกรู้ได้อยู่ (ปู่ไม่กล้าเดินไปซื้อเพราะอาย เลยสั่งตรงทางไปรษณีย์)

ส่วนคนอื่นๆที่สมัครเข้ามาในวงการมีมากกว่าปีละ 500 คน แต่สุดท้ายแล้วก็อาย หรือไม่ก็เหนื่อยไม่สู้ เหลือแค่ปีละ 3 คนต่อปีที่อยู่รอด

B. ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
คุณ พระเอกหนังโป๊ เหล่านี้บอกว่า ต้องรักษาสุขภาพให้แข็งแรง เพราะบางวันแสดงสูงสุดกับนักแสดงหญิงทั้งหมด 7 คน (7 ดอก) ซึ่งถ้าไม่แข็งแรงพอ ก็ฟ้าเหลืองหมดแรง และไม่สามารถปรี๊ดได้หลายๆดอกในหนึ่งวัน

พวกเขายอมรับว่า บางที ก็ใช้ อสุจิปลอมในการแสดง (มันรีดไม่ออกแย้ว) โดยผสมนมกับน้ำแป้ง บางทีก็ไม่ไหวจริงๆจนต้องมี สแตนด์อิน มาแสดงต่อ

male-pornstar

บางทีสาวเอวีก็เก่งพอที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ตามธรรมชาติ

การเตรียมตัวอื่นๆ คือ การรักษากลิ่นปาก และกินอาหารเสริมที่มี “สังกะสี” เพื่อให้กล้ามเนื้อ pika “Ju” แข็งแรง และน้ำกะทิสีขาวธรรมชาติ (เอ่อ เพิ่งรู้นะเนี่ย)

Zinc_and_Its_Functions_for_Sperm-300x225

C. เป็น พระเอกหนังโป๊ AV เงินดีมั้ย
เราไม่มีข้อมูลว่าพวกเขาได้ค่าตอบแทนเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่า ทำเพราะได้เงิน อาชีพใช้แรงบั้นเอวรายได้ดีกว่าอาชีพอื่นๆที่แรงมือแรงเท้า พวกเขาได้ค่าจ้าง 1,000 – 10,000 เยน ต่อวัน ขึ้นอยู่กับความมืออาชีพ สูงสุดก็คือ 70,000 เยน หรือ 21,000 บาท/วัน (ก็คือ 7 ดอก)

D. เสี่ยงโรคหรือเปล่า
ไม่น่าเชื่อว่า ด้วยการตรวจโรคอย่างสม่ำเสมอและกฎระเบียบอย่าเคร่งครัด ทำให้พวกเขาอยู่รอดปลอดภัย ไม่เคยมีข่าวนักแสดง หนังโป๊ AV ญี่ปุ่นเป็นโรคซักเท่าไหร่ (หรือไม่มีรายงานก็ไม่รู้แฮะ) ถึงอย่างไรก็ต้องบอกว่า “เสี่ยง” ในอัตราที่ต่ำมาก

E. คงจะสุขี ปรีดิ์เปรมล่ะสิท่า
พวกเขาบอกว่า ตอนแรกก็มีความสุข แต่ทำไปเรื่อยๆมันก็กลายเป็นแค่ “กิจวัตร” และ “การแสดง” การมีเซ็กซ์ซ้ำๆ ไม่ใช่แดนสวรรค์อีกต่อไป แล้วก็ไม่ใช่ว่า พวกเขาอยากจะมีเซ็กซ์กับสาวทุกคนที่เข้าฉากด้วย สาวบางคนไม่ใช่สเป็คเอาซะเลย บางวันเหนื่อยมากๆ บางวันมีเรื่องกลุ้มใจ แต่ก็ต้องแสดงบทหนุ่มกลัดมันให้จบไปแล้ว พระเอกหนังโป๊ หน้าตาเป็นไงบ้างเนี่ย (เพราะไม่เคยสังเกต 55) ไปดูกันบางส่วนครับ

พระเอกหนังโป๊ av ประเภท “ล่ำบึ้ก”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av ken shimizu
Ken Shimizu (Shimiken) อายุ 34 ปี เข้าวงการมา 10 ปี หน้าตาดี หุ่นดี เคยเป็นนายแบบ ประกวดชายงาม

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av  yoshiya minami

Yoshiya Minami อายุ 42 ปี อยู่ในวงการกว่า 20 ปี คนไทยเราเรียกฉายาสั้นๆว่า “พี สะเดิด”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av chocoball mukai

Chocoball Mukai หรือ “ไอ้ไข่ดำ” อายุ 47 ปีแล้ว เข้าวงการมา 22 ปี เคยเป็นทั้งนักมวยปล้ำมืออาชีพด้วย แกบอกว่า ท่าเซ็กซ์ลิงอุ้มแตกเนี่ยล่ะ เป็นท่าบริหารกล้ามเนื้อ แขน คอ ไหล่ อย่างดีเยี่ยมเลย

พระเอกหนังโป๊ av ประเภท “หนุ่มไอด้อล”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av ittetsu suzuki

Ittetsu Suzuki อายุ 34 ปีแล้ว และเข้าวงการมา 10 กว่าปีแล้ว อ้างว่ามีเซ็กซ์กับสาวเอวีมากกว่า 3,000 คน โด่งดังกับบทนำใน Silk Labo (หนังโป๊ AV แบบโรแมนติคมีเนื้อเรื่องดราม่า) มีแฟนคลับเป็นผู้หญิงมากมายเลย

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av taito tsukino

Taito Tsukino อายุ 34 ปี เข้าวงการมา 10 กว่าปี นำแสดงในซีรีย์ Silk Labo เช่นกัน

พระเอกหนังโป๊ av ประเภท “แก่หื่น”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av shigeo tokuda พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av shigeo tokuda

Shigeo Tokuda “ปู่ทวดแห่งวงการหนังโป๊ญี่ปุ่น” นักแสดงที่เข้าวงการมาหลังเกษียณ ขณะนี้อายุเฉียด 80 ปี ไปแล้ว แสดง หนังโป๊ มาแล้ว 350 กว่าเรื่อง ข่าวคุณปู่ดังจน CNN ติดต่อขอสัมภาษณ์เลยนะ

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av masahiro tabuchi

Masahiro Tabuchi อายุ 47 ปี ตาลุงหน้าตาโคตรโกงนี้ รับบท เป็นอันธพาลมาเฟีย ชอบข่มเหงสาวเอวีผู้น่าสงสาร

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av jitta hanaoka

Jitta Hanaoka อายุ 49 ปี ตาลุงหน้ากึ่งซื่อ กึ่งเจ้าเล่ห์ รับบทคุณลุงพเนจรบ้าง จรจัดบ้าง คนข้างบ้านบ้างซึ่ง “หื่น”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av kato taka พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av kato taka

Taka Kato อายุ 51 ปี เข้าวงการมา 25 ปี อ้างว่ามีเซ็กซ์กับสาวเอวี มากกว่า 5,000 คน ฉายา “นิ้วทองคำ” เขาก็เขียนหนังสือเกี่ยวกับชีวิตเซ็กซ์ที่ คู่รักควรจะรู้ และมีแอพ “นิ้วทองคำ” ให้ฝึกรัวนิ้วให้ล่ะ (ถ้ารัวได้ดี จะมีเสียงสาวคราง)

พระเอกหนังโป๊ av ประเภท “หน้าจืด”

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av kenichi narusawa

Kenichi Narusawa “อ้วนมึน” หรือ “อ้วนจืด” หนุ่มกึ่งท้วมคนนี้ เข้าวงการมา 7 ปี ตอนนี้อายุ 27 ปี แนวหน้าใสซื่อ แอบเป็น stalker หรือ otaku คือบทถนัด

พระเอกหนังโป๊ ญี่ปุ่น เอวี av jun odagiri

Jun Odagiri “ผอมจืด” อายุ 36 ปี ด้วยทรงผมขัดใจแว๊น เล่นได้ทุกบท ปรากฎตัวทุกค่ายเห็นหน้าชัดๆของ พระเอกหนังโป๊ AV หลายคนแล้วขัดใจ อยากแสดงแทนจริงๆนะครับ คาดว่า หน้าตาเราจะให้ความสุขกับนักแสดงสาว AV ได้มากว่า (วะฮ่าฮ่าฮ่า) แต่ว่า วันละ 7 ยกเลยเนี่ย เกรงว่าจะ…จนตัวแห้งเลยนะ เหอๆ


เรียบเรียงโดยทีมงาน MThai Men

อ้างอิงข้อมูลบางส่วนจาก http://www.tokyoreporter.com และ Wikipedia ของนักแสดงแต่ละคน

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 15
ไม่เน้นหน้าตาครับ คืออย่างนี้ครับ ส่วนมากพระเอกเอวีจะอ้วนๆ หน้าหื่นๆ โรคจิตๆ ไม่ก็ออกแนวไอ้ขี้กลัว ขี้โรค... สาเหตุเพราะเขาต้องการให้นางเอกเอวีสวยแบบระดับนางฟ้า แต่พระเอกต้องดูกระจอกนั้น... ลองคิดดูสิครับ ลูกค้าที่อุดหนุนหนังเอวีก็คือมนุษย์ผู้ชายธรรมดาทั่วไป เช่นคนงานรับจ้าง มนุษย์เงินเดือน คนแก่เกษียณอายุ เด็กมหาลัย ซึ้งคนเหล่านี้รูปร่างหน้าตาความหล่อหรือหุ่นก็ธรรมดาทั่วไป มีอ้วนมีผอม ดูขี้โรคทั่วๆไป... ทีนี้ถ้าเอาพระเอกเอวีที่หล่อ-หุ่นดีหรือหน้าตาแบบณเดชน์มาเล่นประกบคู่กับนางเอกเอวีสวยๆ กลุ่มลูกค้าที่ซื้อมาดูก็จะเกิดอาการเซ็ง ห่อเหี่ยว ท้อแท้ ประมาณว่า เฮ้ยกุต้องหล่อต้องหุ่นดีแบบนี้หรือถึงจะได้เอานางฟ้า แบบนี้หนังพาลจะขายไม่ออกแน่นอน..... ในทางกลับกันถ้าพระเอกไม่หล่ออ้วนลงพุง ผอมๆแห้งๆ ดูเหมือนคนทั่วไป คนดูก็จะมีความสุขในการดูหนังเอวี อารมณ์ประมาณว่า เห้ยหน้าเห่ยๆหุ่นอ้วนๆแบบนี้ ก็สามารถเอานางฟ้าได้เว้ยยย แบบนี้กุก็มีสิทธ์เว้ยยยยยย ... ประมาณนี้อะครับ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
แถมให้ พระเอก av ที่ดังที่สุดในไทย กับประโยคอมตะ

ผมไม่เล็กนะครับ

ความคิดเห็นที่ 44
ที่นักแสดงชายหน้าตาสู้นักแสดงหญิงไม่ได้เป็นเพราะฐานเงินเดือนของนักแสดงชายน้อยกว่านักแสดงหญิงครับ ทำให้ผู้ชายสนใจมาทำงานน้อยกว่า แต่ที่หนัง x ฝรั่ง มีผู้ชายหน้าตาดี หุ่นดีเยอะเมื่อเทียบกับแ AV ญี่ปุ่นเป็นเพราะขนาดอุตสาหกรรมหนังโป๊ของฝรั่งใหญ่กว่าญี่ปุ่น นักแสดงชายและหญิงมีมาจากทั้งอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย ต่างกับ AV ญี่ปุ่นที่มีแต่คนญี่ปุ่นแสดงเกือบร้อยเปอร์เซนต์

หากนักแสดงชายบอกว่าการมีเซ็กซ์ซ้ำๆไม่ใช่เรื่องสนุก สำหรับนักแสดงหญิงแล้วมันก็คงจะยิ่งกว่า เพราะเธอจะต้องรับบทคู่กับลุงแก่พุงพลุ้ยหัวล้านนับไม่ถ้วน ซึ่งมีทั้ง "2 รุม 1" ไปจนกระทั่ง "10 รุม 1" นอกจากนี้ หลายๆฉากในหนัง AV ญี่ปุ่นยังดูวิปริตอย่างเหลือเชื่อ บางฉากนักแสดงหญิงต้องถูก "หลั่งใน" จากนักแสดงชายนับสิบคนติดต่อกัน บางครั้งก็มีการยัดอุปกรณ์เข้าไปในอวัยวะเพศหรือหนีบที่หัวนม ถึงแม้ฉากเหล่านี้จะดูลดทอนคุณค่าความเป็นคน แต่ก็ยังมีการแสดงในทำนองนี้ตลอดมา เพราะยังมีคนบางประเภทที่ยังชอบดูฉากแบบทำนองนี้อยู่ และถ้าถามว่านักแสดงหญิงยอมรับการแสดงแบบนี้ได้อย่างไร คำตอบก็คือเพื่อเงินไงหละครับ

ในปัจจุบัน หนังโป๊ได้สร้างปัญหาให้แก่ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเป็นจำนวนมาก เพราะเมื่อสามีของเธอหมกมุ่นกับการดูหนังโป๊และพบว่า "ภรรยาในชีวิตจริง" แตกต่างจาก "ภรรยาในความฝัน" และไม่สามารถให้ประสบการณ์ทางเพศได้ตามที่เขาต้องการ เพราะภรรยาในชีวิตจริงอาจไม่ผอมอย่างนางเอก AV และมีผิวคล้ำ หน้าอกแบนราบ ผู้ชายหลายคนจึงเลือกที่จะเพลิดเพลินกับการดูหนังโป๊แทนที่จะทำหน้าที่ที่ควรทำต่อภรรยา ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในระยะยาวหากทั้งคู่ไม่ปรับความเข้าใจให้ตรงกัน นอกจากนี้ หนังโป๊ยังได้สร้างค่านิยมบางอย่าง เช่น ผู้หญิงที่สวยควรมีปทุมถันและอวัยวะเพศสีอมชมพู ทำให้เกิดครีมทาหัวนม และการศัลยกรรมเพื่อตกแต่งอวัยวะเพศ เกิดเป็นมายาคติเช่นเดียวกับที่โฆษณาครีมทาผิวพยายามสร้างค่านิยมว่า ผู้หญิงสวยต้องมีผิวขาว
ความคิดเห็นที่ 40
หล่อๆก็มี เดียวหาก่อน จะส่งเข้าประกวด

ลองไปดูหนัง ตระกูล series

Another Version ดูครับ มีมาจนถึงปัจจุบัน AV 60 ++ แล้ว

ยกตัวอย่างให้ดูปก อันหนึ่งแล้วกัน ตอนนี้อย่างหล่อ แถมตัวเอกของเรื่องยังหน้าตาคล้าย Kim Hyung Joon SS501 นักร้องเกาหลีอีก เหมือนไม่เหมือนเทียบกันเอง

ปล.พระเอก Another Version นี้ทั้งหมด เคยเล่นหนังโป๊ะ แบบ ชาย-ชาย มาแล้วทั้งนั้นนะครับ บอกสาวๆไว้ก่อนจะได้ทำใจ

............................

พระเอกหล่อๆ อีก Series คือ M2W ครับ มีถึง Ver.4 แหละ อันนี้หล่อใช้ได้

เช่น คนนี้...........................

พระเอกหล่อๆ อีก Series ก็ Straight Style ครับ ตอนนี้ก็มีถึง Ver. 12 แหละ แต่ละคนหล่อๆ ทั้งนั้นครับ เช่นโดยเฉพาะ คนที่ชือ Nagi อย่างหล่อ ณเดช ก็ ณเดช เหอะ

ปล. เป็นเกย์ นะครับ ได้ทั้ง ชาย ทั้ง หญิง แต่ดูท่า น่าจะชอบ ชาย มากกว่า

เวลาหาโหลดหนัง คนนี้เจอหนังเกย์ซะส่วนใหญ่ อย่างเซ็ง จะหาหนัง ชญ ดูซะหน่อย หมดอารมณ์


...............

พอแค่นี้ก่อนแล้วกัน เดียวคนหาว่าเราหืน
ความคิดเห็นที่ 1
แท็ก "มนุษย์เงินเดือน" อมยิ้ม19

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ความคิดเห็นที่ 98
พระเอกหนังเกย์ญี่ปุ่นเป้นอะไรที่โคตน่ารักเลยครับ แม่ม เหมือนลุกแมวน้อย น่าข่มเหงรังแกมากๆ55555555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่