ต่อจาก คำถามครั้งก่อน
http://pantip.com/topic/31551697 ตอนนี้น้ำมาถึงบ้านละครับ ลองเปิดน้ำใส่ถัง 200 ลิตรดูปรากฏว่า น้ำขุ่นเล็กน้อยแต่พอทิ้งไว้สักพักก็ มีแผ่นอะไรไม่รู้เล็กลอยขึ้นมา แต่ไม่มีคราบสนิม น่าจะเป็น ตะกอนที่อยู่ใน ท่อหรือแท้งนำประปาหมู่บ้าน แล้วคราวนี้คงต้องพึ่งเครืองกรองน้ำ เพื่อเอามาใช้ในบ้าน(ไม่ใช้ดื่ม) เพื่อนๆพี่ๆ ช้วยแนะนำหน่อยนะครับ
ไปดูคลิป
http://www.youtube.com/watch?v=RlfXhtcjSgc นี้มา ถ้าเราทำแบบนี้จะได้ป่าวครับ แล้วถ้าทำแบบนี้ระยะเวลาในการทำความสะอาดเปลี่ยนใส่กรอง นานป่าวครับ เวลาเปลี่ยน ต้องใช้ของใหม่ทั้งหมดหรือแค่ล้างก็พอ
รบกวนหน่อยนะครับ
ถามเรื่องกรองน้ำบาดาล
ไปดูคลิป http://www.youtube.com/watch?v=RlfXhtcjSgc นี้มา ถ้าเราทำแบบนี้จะได้ป่าวครับ แล้วถ้าทำแบบนี้ระยะเวลาในการทำความสะอาดเปลี่ยนใส่กรอง นานป่าวครับ เวลาเปลี่ยน ต้องใช้ของใหม่ทั้งหมดหรือแค่ล้างก็พอ
รบกวนหน่อยนะครับ