หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กรรมการเลือกตั้ง ไม่ใช่กรรมการห้ามศึก ห้ามมวย นะครับ?
กระทู้คำถาม
การเมือง
กรรมการเลือกตั้ง ไม่ใช่ กรรมการห้ามศึก ห้ามมวย นะครับ จะให้ทำยังไงหละ ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดวงข้าราชการประจำ หรือข้าราชการการเมืองดี ถ้าประจำตอนนี้ผู้บริหารกระทรวงช่วยผมติวสอบอยู่ ถ้าการเมืองดันเรื่องกาสิโนดีไหม
31 กรกฎาคม 2534 03.51 กทม. หลังวันเกิดปีหน้า อายุจะถึงตามเกณฑ์ของกฎหมาย ถ้าได้มีอำนาจ ก็ดีสำหรับงานการเมือง กำลังจะเสนอกลยุทธ์สู้ศึกเลือกตั้งกับผู้ใหญ่แล้วครับ แต่ตอนนี้ก็มุ่งไปทางงานราชการประจำก่อนคร
สมาชิกหมายเลข 7982067
รัฎฐาธิปัตย์.
ถ้าเป็นได้ง่ายเหมือนที่ กปปส ประกาศไว้ นปช. ก็สามารถประกาศได้เช่นกัน ความจริง รัฐธรรมนูญเราก็บอกวิธีขึ้นสู่รัฎฐาธิปัตย์ไว้แล้ว โดยการเลือกตั้งว่า ใครได้รับการสนับสนุนจากปชชมากกว่า ไม่เหนต้องเหนื่อยย
POKAN
แบบนี้ร้องศาลขอคุ้มครองช่วยคราวได้ไหมครับ
สหกรณ์ที่ทำงานมีปัญหาการเมืองกัน กรรมการมี 15 คน 7 คน พ้นวาระต้นปี แต่ก็ทำงานต่ออ้างว่า ช่วงโควิด รักษาการจนกว่าจะมีการเลือกตั้ง จะเลือกตั้งแบบมากาที่คูหาเท่านั้น กลุ่ม A ไม่พอใจ ก็ไปแจ้งสำนักงานกรม
meechang
กีฬาแพ้ แต่คนไม่แพ้
นักมวยฝ่ายน้ำเงิน...สุเทพ นักมวยฝ่ายแดง......ยิ่งลักษณ์ ผลการเลือกตั้งปี 2554 นักมวยฝ่ายแดงขนะน๊อคนักมวยฝ่านน้ำเงิน ตลอดการชกฝ่ายแดงระดมหมัดเข้าใส่ฝ่ายน้ำเงินจนเอียงไปเอนมา และฝ่ายน้ำเงินถูกถลุงจนต้อง
สมาชิกหมายเลข 1191818
เพื่อนๆอยากได้ใครเป็นนายก
จขกท.ไม่มีความรู้เรื่องการเมืองไทยคือรู้แต่จากข่าวที่อ่านบ้างเป็นบางครั้ง. จึงไม่รู้ว่านักการเมืองคนไหนดีมาก ดีน้อย.เลยอยากถามเพื่อนๆว่าคิดยังไงกันบ้าง. แม่จะยังไม่มีการเลือกตั้งเกิดขึ้น.จขกท.ก็แค่อยา
lapislazzuli
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กรรมการเลือกตั้ง ไม่ใช่กรรมการห้ามศึก ห้ามมวย นะครับ?