หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้ามีผู้หญิงมาคุยมาแซวมาจีบเด็กเราในfacebook ด้วยคำพูดสื่อส่อไปในทางที่มันทำให้คิดควรทำไงดี?
กระทู้คำถาม
ความรักวัยรุ่น
คือ เด็กเราอย่างที่บอกหน้าตาดี และชอบมีผู้หญิงเข้ามาโพสหาและใช้คำพูดที่เหมือนมันมีอะไรเกินแค่เพื่อนคุยในเฟช แต่เราก็ชอบตั้งตัสเหมือนประชดเขา แล้วเหมือนเขาก็จะรู้ตัวและชิบโพสโต้เราทุกครั้ง และถามว่าโพสโต้กันใช่ป่ะ ก็สรุปว่าจิงๆ เช่น เราตั้งว่า"ผู้ชายแม่ม'เจ้าชู้เหมือนกันทุกคนป่าวว้ะ" 3 นาทีต่อมาเขาก็โพสโต้ว่า"ถ้าใครพร้อมจะหยุดที่ผม.. ผมก็พร้อมจะหยุดที่เค้าเหมือนกัน แฟร์ๆดี" แบบนี้ แล้วเราก็คุยกันหลังไมค์ส่วนตัวตลอด และเขาบอกว่า"ผมรักพี่สุดหัวใจอะ จบเลย" และก็จะคุยกันทุกวันก่อนนอน เราควรคิดว่าจะเชื่อรึควรจะทำไงดี ?
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
save video ไว้ในเฟช ทำไมเอาออกมาโพสต่อไม่ได้
Save video ไว้ในเฟช จะเอาออกมาโพส ทำไมโพสต่อไม่ได้ มันให้แค่เปิดดูอย่างเดียว อย่างงี้ก็ไม่มีประโยชน์อะไร ใครทราบช่วยตอบให้หน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 2800178
ถามผู้ชายกับการแชทจีบสาวในFacebook
อยากจะถามผู้ชายว่าทำไมถึงชอบแชทคุยกับสาวในเฟช ทั้งที่ไม่เคยรู้จักในชีวิตจริงว่าคุณคิดอะไรอยู่ คือตั้งใจจะจีบอยากคบด้วยหรือคุยแค่ขำๆ แล้วถ้าคุณมีแฟนแล้วคุณจะยังกล้าคุยอีกไหม
lovemaesariang
ตั้งเวลาโพสในเฟช เเต่มันไม่โพสให้ค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราตั้งเวลาไว้เเล้ว เช็คดูเเล้วก็ตรงค่ะ เเต่ะอถึงวันนี้เวลานี้มันไม่ได้โพสให้ เเก้ไขยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 3342270
ตอนจีบกันใหม่ๆแฟนไลท์รูป โพสนั่นนี่ให้ตลอด แต่พอคบกันเค้ากลับไม่ค่อยทำและกลายเป็นเฉยๆกับเรื่องพวกนี้ไป เป็นเพราะอะไร
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือว่าตอนที่จีบกันใหม่ๆยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เวลาเราโพสรูปหรือโพสสเตตัสบนเฟสบุ๊ค แฟนจะมาไลท์บ้าง แสดงความคิดเห็นบ้าง แต่ไม่บ่อยนะคะ บางทีเค้าก็จะโพสแซวที่ใต้รูปเรา โพสแซวที่สเตตัสเฟสบุ๊ค
สมาชิกหมายเลข 2518305
โปรโมทโพสต์โฆษณาเฟสบุ๊คขายสบู่นมโตไม่ได้ทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 1179034
ผู้ชายคิดยังไงกับผู้หญิงที่ชอบโพสแคปชั่นว่าตัวเองโสด
สอบถามเพื่อนๆค่ะ การที่เราโพสรูปเราใน facebook/ig แล้วเขียนแคปชั่นเสี่ยวๆ ในแนวว่าโสดอยู่จีบได้นะ ความถี่ในการโพสประมาณอาทิตย์ละครั้ง คุณผู้ชายคิดเห็นอย่างไรคะ เห็นแล้วอยากจีบ อยากแซว หรือรำคาญอะคะ ขอ
สมาชิกหมายเลข 4611290
คนในสื่อที่วิจารณ์คนอื่นสนุกปากออกสื่อ อยากให้ได้บทเรียนบ้างจริงๆ
ตาม #โตแล้วแรดได้ ในทวิตเตอร์เลยค่ะ คือขนาดส่วนตัวไม่ใช่แฟนคลับศิลปินดาราอะไรก็ตามที่คุณวิจารณ์สนุกปาก ดูได้แป๊บเดียวยังรู้สึกทนดูต่อไม่ได้เลย มันไม่สนุกด้วยอ่ะ มันฝืดๆ รู้สึกทำหน้าไม่ถูก เหมือนคนแยกแ
สมาชิกหมายเลข 1105080
พี่คับ "แฟน" มันหายากนักหรอ ถึงพยายามมาแทรกแซง. ผมควรทำไงดี??เพื่อนๆช่วยผมหน่อย
เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมยุจังหวัดตาก. แฟนยุจังหวัดนครสวรรค์ เราเรียนคณะแพทยศาสตร์ ในสาขาหนึ่งในคณะนี้ ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ยุตอนล่างของเชียงราย แต่งยุตอนบนของลำปาง. เรากำลังจะขึ้นปี 1 ด้วยกัน เป็นคู
สมาชิกหมายเลข 2433909
ไม่กล้าจีบผู้หญิง ทำไงดี
ตอนนี้ชอบผู้หญิงอยู่คนนึง หน้าตาค่อนข้างดี นิสัยก็ดี แถมโสด เราติดตามเขาทางfacebookมานานแล้ว. แต่ด้วยความที่เราไม่หล่อไม่รวย เราจึงไม่กล้า :(
สมาชิกหมายเลข 2015402
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ความรักวัยรุ่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้ามีผู้หญิงมาคุยมาแซวมาจีบเด็กเราในfacebook ด้วยคำพูดสื่อส่อไปในทางที่มันทำให้คิดควรทำไงดี?