แฟนคลับสาปส่ง 'ฟิล์ม' โชว์ตัวที่ญี่ปุ่น พูดอย่างทำอย่าง

มีเรื่องให้เพลียจิตข้ามประเทศไปแล้ว ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ออกมายืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าเหตุการณ์โชว์ตัวร่วมกับ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่โอซากา ญี่ปุ่น นั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด? ไม่มีอะไรน่าปวดตับแต่อย่างไร แต่เหล่าแฟนคลับบางส่วน และคนที่ติดต่อฟิล์มและฮาย มาโชว์ตัวในร้านอาหารกึ่งคาราโอเกะที่ โอซากา ญี่ปุ่น กลับบอกว่าผิดหวังอย่างรุนแรง ไม่น่าเชื่อว่าคนไทยด้วยกันจะหลอกกันเอง ไม่เชื่อว่านักร้องในดวงใจจะมีพฤติกรรมแบบนี้

        แหล่งข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ที่โอซากา ญี่ปุ่น บอกอย่างปลงๆ ว่า "ทางเขามารับเงินจากทางเราไปจำนวน 100,000 เยน หรือประมาณ 32,000 บาท ส่วนหลักฐานการแสดงก็มีนะ ฟิล์มไม่ได้รับเงินไปตรงๆ เพราะมีคนที่มากับเขารับเงินไปแทน ตอนแรกกะว่าจะจ่ายแค่ครึ่งเดียว เพราะเขาผิดสัญญา แต่ถ้าเขาอยากจะได้เงินก็ให้เขาไป ดีกว่าเขามาขโมยใช่มั้ยคะ ที่ไม่เปิดเผยตัวเองไม่ใช่ว่ากลัวหรืออะไร แค่เราไม่อยากจะเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็นอีกแล้ว อ่ีกอย่างเราไม่มีเวลากับตรงนี้น่ะค่ะ "

        ส่วนคนไทยที่ทำงานในโอซากา ญี่ปุ่น คืนนั้นได้ไปร่วมงานด้วย กล่าวว่า "ที่มาเพราะเข้าใจว่ามีโชว์ของฮาย มาดูเพราะชอบฮาย แต่มาจริงๆ กลับไม่มีบอกตรงๆ ว่าเสียความรู้สึกมากๆ ส่วนฟิล์มก็มีร้องเพลงด้วย จริงๆ งานเริ่ม 5 ทุ่มครึ่งแต่เขามาช้ากว่างานจะเลิกก็เลทไปค่ะ ส่วนฮายไม่รู้เรื่องว่าจะต้องมีร้องโชว์ด้วย เพราะเขาแค่มาเที่ยวกับทัวร์ของฟิล์ม ตอนนั้นฮายจะไม่เข้ามาในร้านเลย ต้องเคลียร์กันก่อน ฮายจึงยอมเข้ามาในร้าน แต่ไม่มีการร้องเพลงโชว์ แค่ถ่ายรูปกันเฉยๆ แล้วก็กลับ ตอนนี้ทางคนจัดงานเขาไม่อยากจะเอาเรื่องแล้ว ถือว่าทำบุญไปก็แล้วกัน เงินที่เสียไปแค่นี้หาใหม่ได้เยอะกว่านี้"  ด้านฮาย อาภาพร  นครสวรรค์ กล่าวสั้นๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "ไม่มีอะไรๆ ตอนนี้อยู่ญี่ปุ่นอยู่ กลับกรุงเทพฯแล้วค่อยคุยกันค่ะ"

ที่มา ::: http://www.thairath.co.th/content/ent/398445
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่