อยากถามเรื่อง เกมล่าปริศนา

เกมล่าปริศนา เท่าที่เข้าใจตอนนี้มีออกมาสามเล่ม คือ วงกตมฤตยู สมรภูมิมอดไหม้ และ ไข้มรณะ
1. อยากทราบว่ากี่เล่มจบครับ ลองเสิร์ชหาดู บางแหล่งก็บอกสาม บางแหล่งก็บอกสี่ เลยไม่แน่ใจว่าสามเล่มตอนนี้ครบรึยัง เลยมาถามดูเผื่อใครอ่านครบแล้ว หรือกำลังติดตามอยู่
2. เรื่องนี้ เนื่องเรื่องออกแนวไหนหรอครับ
3. จากการลองหาดู ทำให้รู้ว่าหนังสือชุดนี้ทถูกำเป็นซีรีย์ด้วย อยากรู้ว่าเนื้อเรื่องเหมือนกันมั้ยครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
1. มี 3 เล่มจบครับ แต่ตอนนี้เห็นเมืองนอกออกเล่มเสริมมา (เล่มที่ 4) ตรงนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นเนื้อเรื่องตอนที่สร้างวงกตหรือหลังจากจบเล่ม 3 แล้ว

2. เนื้อเรื่องเป็นแนวผจญภัย/ไซไฟครับ ตัวเอกถูกขังในเขาวงกต ความจำเสื่อม จำอะไรไม่ได้ ในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางออกจากเขาวงกตไปด้วย คนเขียนจะค่อยๆเผยความลับออกมาทีละอย่างๆ เหมือนตั้งใจกั๊กๆไว้ คล้ายๆว่าเขาตั้งใจให้เราค่อยๆเห็นมุมมองที่กว้างขึ้นเรื่อยๆของเนื้อเรื่อง ให้คนอ่านลุ้นตามกับความลับที่ค่อยๆถูกเฉลยออกมา (แต่โดยส่วนตัว ผมคิดว่าเนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนเท่าไร เพราะเริ่มจะจับทางได้ตั้งแต่ตอนอ่านเล่มหนึ่งได้ครึ่งเล่มแล้ว)

3. เรื่องนี้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ครับ ถ้าจำไม่ผิด ตอนแรกวางแผนการฉายไว้ต้นปีนี้ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นถึงเลื่อนไปฉายเดือนกันยาซะได้ รอนานเลย เม่าตกอับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่