หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่ยอมรับอำนาจโจร หากองค์กรอิสระปฏิบัติหน้าที่อย่างฉ้อฉล
กระทู้สนทนา
การเมือง
นักการเมือง
พรรคการเมือง
รัฐธรรมนูญ
กฎหมายการเมือง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สมมติว่า ตลก.รับคำร้องเรื่องมติรัฐสภา 19 ก.ค.ขัดรัฐธรรมนูญ แล้วสั่งให้ผู้ลงมติทุกคนหยุดปฏิบัติหน้าที่
เป็นการสมมติครับ ใครไม่เข้าใจคำว่า สมมติ ก็แล้วไป
สมาชิกหมายเลข 2999960
JJNY : 5in1 5พันชื่อเอาผิด 235 ส.ว.│มติรัฐสภาขัดรธน.?│“ไพศาล”ซัดส.ว.│วิโรจน์ลั่นไม่ยอมเป็นฝ่ายค้าน│ยังขึ้นต่อ ราคาน้ำมัน
5 พันชื่อ ยื่นป.ป.ช.เอาผิด 235 ส.ว. ขัดจริยธรรมชัด ค้านโหวตพิธา นายกฯ https://www.matichon.co.th/heading-news/news_4091693 อดีตคณบดีนิติฯ มธ. ยื่น 5.8 พันชื่อต่
สมาชิกหมายเลข 4066435
อยากให้ฟ้องเอาผิดองค์กรอิสระ
ในรัฐบาลที่แล้ว มีนักกฎหมาย นักวิชาการ และผู้แทนพรรคการเมือง กล่าวหาว่าองค์กรอิสระปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ ละเว้นปฏิบัติหน้าที่บ้าง ปฏิบัติหน้าที่เกินอำนาจบ้าง ปฏ
คุณตาเอง
ศาลรัฐธรรมนูญมีมติเสียงข้างมาก 7 ต่อ 2 มีคำสั่งให้นายพิธาหยุดปฏิบัติหน้าที่ส.สตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค 2566
ศาลรัฐธรรมนูญมีมติเสียงข้างมาก 7 ต่อ 2 เห็นว่าข้อเท็จจริงตามคำร้องและเอกสารประกอบคำร้องปรากฏเหตุอันควรสงสัยว่ามีกรณีตามที่ถูกร้องประกอบกับการปฏิบัติหน้าที่ของนา
สมาชิกหมายเลข 7382498
ด่วน! ศาล รธน.รับวินิจฉัยสมาชิกภาพ ส.ส. "พิธา" พร้อมสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่
สมาชิกหมายเลข 6949752
ถ้ามติสภาขัดรัฐธรรมนูญจริง แล้วจะยังไงต่อ?
พิธายังมีสิทธิ์ที่จะได้รับการเสนอชื่อเพื่อโหวตเป็นนายกอีกใช่มั้ย? กาว่ามันเป๋นจะใด อู้หื้อฟังจิ่ม.....
สมาชิกหมายเลข 702687
ทำไมศาลรัฐธรรมนูญถึงมีคำสั่ง ให้คุณพิธาหยุดปฏิบัติหน้าที่ครับ
อีกทั้งยังไม่ให้คน Vote นายกฯ ครั้งต่อไปด้วย ทำไม สว.ถึงทำแบบนี้ครับ ไม่ให้สิทธิพรรคการเมืองเสียงข้างมากทำอะไรในสภาได้เลยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 6897552
เมื่อก่อนผมเชื่อว่า 3 ป.จะสืบทอดอำนาจ แต่ขณะนี้ผมกลัวว่าด้อมส้มจะเสพติดอำนาจมากกว่า ..!
สมาชิกหมายเลข 6136724
ด่วน! ประชาชนยื่นฟ้อง 7 กกต กลั่นแกล้ง พิธา ศาลอาญาคดีทุจริตฯ มีคำสั่งรับคดีและนัดฟังคำสั่ง หรือคำพิพากษา 8 สค 66
UPDATE: ประชาชนยื่นฟ้อง 7 กกต. จัดเลือกตั้งโดยทุจริตฯ มีพฤติการณ์น่าสงสัย กลั่นแกล้งพิธา ศาลนัดฟังคำสั่งชั้นตรวจฟ้อง 8 ส.ค. . วานนี้ (17 กรกฎาคม) ยงยุทธ เสาแก้ว
สมาชิกหมายเลข 7361167
แค่มีลิ่วล้อเป็นสื่อก็มีอิทธิพลมากมายกว่าถือหุ้นสื่อ
สำนักข่าวหลายสำนัก เป็นเครื่องมือของฝ่ายอนุรักษ์นิยมมาช้านาน และมีอิทธิพลด้านการเมืองอย่างมาก กฎหมายการถือหุ้นสื่อมันไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย นอกจากนำมาทำลายคู่แข่ง
สมาชิกหมายเลข 6493996
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
นักการเมือง
พรรคการเมือง
รัฐธรรมนูญ
กฎหมายการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่ยอมรับอำนาจโจร หากองค์กรอิสระปฏิบัติหน้าที่อย่างฉ้อฉล
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้