หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แถวชะอำ หัวหินมีร้านอาหารแนวglass houseพัทยามั้ยคะ
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
เที่ยวทะเล
โรงแรมรีสอร์ท
อาหาร
หาดชะอำ
ตามนั้นเลยค่ะ ถ้ามีรบกวนแจ้งด้วยค่ะ ว่าจะไปหาร้านชิวๆนั่งซะหน่อยเสาร์ อาทิตย์นี้
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โรงแรมรีสอร์ท สำหรับเด็กเล็กๆเล่นน้ำ ติดทะเล หัวหิน ชะอำ พัทยา สัตหีบ มีที่ไหนแนะนำบ้างครับ
โรงแรมโซนหัวหิน ชะอำ สัตหีบ พัทยาแบบติดทะเล สระว่ายน้ำเด็กเล่นสนุกๆมีแนะนำที่ไหนบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 2818203
ขอคำแนะนำที่พัก พัทยา หรือ ชะอำ/หัวหิน
รบกวนขอคำแนะนำที่ พัทยา หรือ ชะอำ/หัวหิน ต้องการแบบติดหาดทรายที่เล่นทะเลได้ (ส่วนมากเจอแต่ติดทะเลแต่เล่นไม่ได้) ราคาคืนละไม่เกิน 2,500 บาท ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1072152
หาที่พักแถวหัวหิน ชะอำ พัทยา หาดเจ้าสำราญมีสระว่ายน้ำส่วนตัว
สมาชิกหมายเลข 1270245
ช่วยหน่อยครับ อยากได้ที่สัมมนา แถวๆ ชะอำ หัวหิน เกาะเสม็ด ได้หมดเลย ขอเป็นโรงแรม รีสอร์ท ติดทะเล หรือมีหาดส่วนตัวจะดีมาก
พอดีกำลังค้นหาสถานที่ เพื่อไปสัมมนา แถวๆ ชะอำ หัวหิน หรือจะ เป็นเกาะก็ได้ ค้นหามาหลายวันแล้ว บางโรงแรมบอกจะส่งข้อมูลมา ก็ยังไม่ส่งให้เลยย หมดหนทาง ต้องส่งลูกค้าวันจันทร์นี้แล้ว ขอบคุณมากครับ :D
สมาชิกหมายเลข 2154186
วิลล่าชะอำไม่เกิน6คน
มีมั้ยครับบ ราคาไม่เกิน2500ยิ่งดี
สมาชิกหมายเลข 7892627
สอบถามครับพอดีวันศุกที่ 2 พฤษภาคม ไปเที่ยวชะอำแล้วพอดีน่าจะลืมกระเป๋าตังไว้ที่เต้นร่มข้างชายหาด
สอบถามครับพอดีวันศุกที่ 2 พฤษภาคม เวลา 4-5โมงกว่า ไปเที่ยวชะอำแล้วพอดีผมคิดว่า (น่าจะ) ลืมกระเป๋าตังไว้ที่เต้นร่มข้างชายหาดหลังจากทานอาหารเสร็จก็ไม่ทันได้สังเกตุรู้อีกทีตอนถึงบ้านแล้ว พอจะมีหน่วยงาน
สมาชิกหมายเลข 5565333
ขอความช่วยเหลือผู้รู้ช่วยแนะนำเส้นทางจากหาดแสงจันทร์ ไป Phala Shore Resort รีสอร์ทติดทะเล ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง หน่อยนะคะ
พอดีเรามีสัมนาที่ โรงแรมฟอร์จูน หาดแสงจันทร์ ค่ะ เลยจะพักบริเวณใกล้ๆ หาดแสงจันทร์สัก 3 วัน และเก็บเวลาอีก 1 วันไปนอนพักผ่อนดูทะเลเฉยๆ ที่ Phala Shore Resort รีสอร์ทติดทะเล ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง แต่เป็น
สมาชิกหมายเลข 8681009
อาหารทะเลสด เเถวชะอำ หัวหิน
กำลังจะไปเที่ยวหัวหินเดือนหน้าค่ะ อยากได้อาหารทะเลสดๆ ราคาไม่เเรง ซื้อไปทำเองที่ที่พัก ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8681931
🌊 Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง - Ao Nang's Tropical Paradise 🏝️
ความพิเศษของ "อ่าวนาง" ที่ไม่เหมือนแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ไหน คือ เทือกเขาหินปูนอันโดดเด่น หากเป็นช่วงที่มีฝนตก ยามเช้าจะมีหมอกจางๆ ปกคลุมยอดเขา โดยมี background เป็นทะเล - สวยงาม แปลกตา ไ
fatREVIEW
รบกวนแนะนำที่พักหัวหิน/ชะอำ ที่ติดทะเลและมีสระส่วนตัวในห้องค่ะ
รบกวนแนะนำที่พักหัวหิน/ชะอำ ที่ติดทะเลและมีสระส่วนตัวในห้องค่ะ รบกวนแนะนำทีค่ะ จะพาเด็กๆและผู้สูงอายุที่บ้านไปพักผ่อนกันกลางเดือนหน้าค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยรู้จักที่ใหม่ๆเลย เคยไปพักแนวๆบ้านพูลวิลล่า
สมาชิกหมายเลข 948404
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
เที่ยวทะเล
โรงแรมรีสอร์ท
อาหาร
หาดชะอำ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แถวชะอำ หัวหินมีร้านอาหารแนวglass houseพัทยามั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ